- รีวิว Cinta garden

รีวิว Cinta garden
เดินเล่นชิว ชิว
หลังจากที่มาเที่ยวหาดปากเมงแล้วผิดหวัง...ฝนก็ตกหนัก แถมไฟที่โรงแรมก็มาดับอีก แถมดับหลายชั่วโมง เลยขับรถมาในเมืองห่างกันสี่สิบกว่ากิโล มาตามกูเกิลแมพเลยมาเจอเอาตลาดชินตากาเด้น..ถือว่าชดเชยกันได้กับการมาเที่ยวเมืองตรังในครั้งนี้ ในตลาดมีอาหารให้เลือกทานมากมาย..มีร้านเหล้าหลายร้านให้เลือกนั่งชิวๆแถมยังเดินเลือกชื้อเสื้อผ้า ของใช้ต่างๆตามแต่จะชอบแบบไหนกันเลยครับ

ตลาดของกินยามค่ำ แต่ช่วงกลางวันก็แวะไปถ่ายรูปได้นะ
(เมืองตรัง) Cinta Garden เป็นตลาดของกินที่มีร้านรวงมากมายช่วงค่ำค่ะ แต่เราเลือกไปช่วงกลางวันเพื่อไปถ่ายรูปกับ The Beatles เดินข้ามถนน เค้าทำเหมือนมากเลยค่ะ ถ่ายรูปมาได้อย่างเก๋ไก๋เลย ชอบค่ะ ใครชอบถ่ายรูปแนะนำเลยดูเพิ่มเติม
เดินเล่น ถ่ายรูป ตลาดกลางคืน
ความที่เห็นเพื่อนที่ตรัง ถ่ายรูปกับหุ่นเดินข้ามถนน เราก็อยากมา พอมาแล้วก็เฉยๆนะ ฮ่าๆ หรืออาจจะเที่ยวมาเหนื่อยๆ เลยไม่ค่อยอินเท่าไหร่ มีร้านค้าขายอาหาร ร้านเหล้า ของจุกจิก ต่างๆ มีที่จอดรถบริการฟรี บรรยากาศสบายๆดูเพิ่มเติม