รีวิว Twist โรงแรม Movenpick

1 check-in
Quality Review
เป็นไลนอาหารที่ยิ่งใหญ่อลังการมาก

มีโอกาสได้มาพักผ่อนในทริปของคลับเมเซเดส เบนซ์ไทยแลนด์ คือติดใจห้องอาหารของที่นี่มากครับอาหารมีให้เลือกมากกว่า 50 ชนิดหลากหลายมากๆที่สำคัญไม่ต้องรีบกินบรรยากาศก็ดีมีทั้งโซนห้องแอร์และตั้งด้านนอกให้เห็นสระว่ายน้ำสวยสวย มีทั้งของคาวหวานอาหารไทยจีนนานาชาติครบครันซูชิ เกี๊ยวซ่าออมเล็ทก๋วยเตี๋ยวสลัด ทุกอย่างใช้ของดีคุ้มค่ามากๆ นอกจากนี้ยังเก็บรูปบรรยากาศระแวกโรงแรมบรรยากาศโดยรอบมาให้เพื่อนเพื่อนได้ชมกัน เอาไว้เป็นตัวเลือกดีดีในทริปทั้งที่พักอาหารที่นี่เด็ดมากครับห้ามพลาดเลย


4 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟต์ห้องอาหารเช้าโรงแรม Movenpick
เมนูเด็ด:Cereal, Breakfast Buffet, Movenpick Homemade Ice-cream

Buffet อาหารเช้าแน่นๆ โรงแรม Movenpick มากันที่บุฟเฟต์อาหารเช้าโรงแรม Movenpick ค่ะ ก่อนอื่นเลยต้องของบอกว่าที่นี่อาหารหลากหลายมาก เดินเข้ามาคือระรานตา เมื่อนั่งที่โต๊ะแล้วจะมีพนักงานมาสอบถามเครื่องดื่ม ชา กาแฟ ทั้งร้อนและเย็นค่ะ อาหารมีให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย - โซน Bakery มีให้เลือกเยอะมาและหน้าตาดี รสชาติโอเคค่ะ ไม่ได้ถึงกับว้าวมาก กลางๆ - โซนอาหารปรุงใหม่ ก็จะมีก๋วยเตี๋ยว ไข่ต่างๆ - โซน...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
13 มิ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารเช้า กับวิวสวยๆ

อาหารเช้า Movenpick มีหลากหลายพอสมควร มีซุ้มอาหารเด็ก น่ารักดีค่ะ เมนูเครื่องดื่ม รีบสั่งหน่อยก็ดี เราอยากกินชานม แต่ไม่ทัน นมหมดค่ะ ไปวันหยุดทำใจ เรื่องของช้า ของขาดนะคะ มีทั้งขนมปัง ก๋วยเตี๋ยว ของหวาน ใครชอบอะไรเลิกตามที่ชอบเลย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
28 ม.ค. 2018
photo
Quality Review
อาหารจัดเต็มที่ Movenpick

อาหารเช้าที่โรงแรม Movenpick แบบจัดเต็ม ไลน์อาหารเช้าที่นี่ค่อนข้างครบ โดยร้านตั้งอยู่ชั้น G ของโรงแรม เริ่มจากกลุ่มขนมปังต่างๆ แพนเค้ก แยมมีให้เลือกหลายรส โยเกริตต์แช่เต็มตู้ก็มีหลายรส ซุ้มไข่สั่งทำ ซุ้มก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้น มีทั้งข้าวต้ม ข้าวสวย ข้าวผัด กิมจิ ข้าวปั้นญี่ปุ่นนิดหน่อย เกี๊ยวซ่า ติ่มซำก็มา ขนมจีบซาลาเปา ซุ้มสำหรับเด็ก ของทอด แซนวิช สลัด ไอศครีม ผลไม้ ไส้กรอก เบคอน แฮมต่างๆ มีทโล...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
13 ต.ค. 2016
photo
Quality Review
อาหารเช้าหลากหลาย มีไอศครีมโมเวนพิคหลากรสให้ทาน ดีงามสุดๆ
เมนูเด็ด:ไอศครีมโมเวนพิค, เสต็กปลา

มีโอกาสได้ไปพักผ่อนกินๆ นอนๆ ที่โรงแรม Movenpick Siam Hotel Pattaya มาค่ะ ที่นี่เป็นโรงแรมใหม่เพิ่งเปิดเมื่อต้นปีนี้เอง ที่ตั้ง : โรงแรมอยู่ติดริมถนนนาจอมเทียน-สัตหีบ ตรงข้ามกับมิโมซ่าพัทยาเลยค่ะ บริเวณภายในโรงแรมใหญ่โตกว้างขวาง จนไปจรดหน้าชายหาดนาจอมเทียนเลยค่ะ ทำให้ห้องพักทุกห้องมองเห็นวิวทะเลทั้งหมด ห้องอาหาร Twist ซึ่งเป็นห้องอาหารหลักของที่นี่ ให้บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตั้งแต่ 6 โมง...

อ่านต่อ »
Twist โรงแรม MovenpickTwist โรงแรม MovenpickTwist โรงแรม Movenpick

28 Likes10 Comments
Share
3 check-ins
Quality Review
อาหารเช้า 5 ดาว มาตรฐานสวิส
เมนูเด็ด:บุฟเฟ่ต์อาหารเช้า

เมอเวนพิค สยาม โฮเต็ล พัทยา / Movenpick Siam Hotel Pattaya โรงแรม 5 ดาวบนหาดจอมเทียน พัทยา ขนาด 260 ห้อง บริการมาตรฐานจากสวิสเซอร์แลนด์ สวยงาม สงบ สิ่งอำนวยความสะดวกครบ เหมาะกับการมาพักผ่อนในทุกโอกาส ห้องพักใหม่ หรูหรา เรียบง่าย ชอบมากเลยค่ะ ไปครั้งแรกเมื่อครึ่งปีที่แล้วพึ่งมีเวลาเขียน อาหารเช้าเค้าดีงามมาก ห้องอาหารเช้า Twist อาหารเช้าครบ หลากหลาย คุณภาพสดใหม่ และอาหารสุขภาพ ไลน์ผลไม้ ไลน์สล...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share