รีวิว Kamu Siam Square One

1 check-in
Quality Review
บริการดีเว่อร์เกินราคาชาไข่มุก

เนื่องจากเพื่อนสาวไปโหลดคูปองโปรโมชั่นของ Kamu มาจากตู้ rabbit เป็นโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 ค่ะ เราก็เลยไปช่วยเป็นคู่กันกับนาง (ดูเป็นคนดีเนาะ) ...ร้าน Kamu ตั้งอยู่บนชั้น 5 ของสยามสเควร์วัน ตรงข้ามกับร้าน Kimju budaejjigaeค่ะ ไปถึงร้านปุ๊บก็มองเห็นป้ายโปรโมชั่นแผ่นใหญ่มากที่หน้าร้าน ...คือแบบ โปรซื้อ 1 แถม 1 นี่เป็นโปรปกติสินะ แล้วไปโหลดคูปองมาเพื่อ??? ลองสอบถามแล้วพบว่าโปรนี้จะต้องซื้อน้ำแก้ว 22 ออนซ์ (ไซส์ L) แล้วจะได้แถมชานมไข่มุกไซส์ 16 ออนซ์ (size M) หนึ่งแก้วค่ะ แต่น้องพนักงานแนะนำว่าให้ใช้โปร AIS ซึ่งต้องใช้ point มาแลกชานมไข่มุกฟรีหนึ่งแก้ว ซึ่งเช็คแล้วไม่มีพอยท์ น้องก็เลยแนะนำอีกว่าให้ใช้โปร Samsung galaxy โดยโหลดแอพ Samsung gift ...อ่ะๆ จัดไป ปรากฏว่าโปรนี้คือต้องใช้พอยท์ไปแลกชานมฟรีที่ศูนย์ Samsung ตรงชั้น 3 ช่วง 15.00 – 19.00 น. ค่ะ สุดท้ายก็เลือกโปรซื้อ 1 แถม 1 ค่ะ ฮ่าๆ ...ก็อยากกินแล้วนี่นา เพื่อนสั่งซื้อ Matcha macchiato ไซส์ L เพิ่มพุดดิ้ง และเรากินชานมฟรีเพิ่มไข่มุกค่ะ + Matcha macchiato ไซส์ L (75 บาท) เพิ่มพุดดิ้ง 10 บาท แก้วนี้มาแบบเป็นชั้นสวยงามมากค่ะ ด้านล่างเป็นนมและพุดดิ้ง ด้านบนเป็นชาเขียวมัทฉะที่ชงแบบใช้ไม้ตีๆ ค่ะ โอ้ววว มันดูญี่ปุ่นมากกก ถ่ายรูปเสร็จก็คนๆ ให้เข้ากันแล้วดูดปื้ดดดด เอิ่ม มันชาเขียวม๊ากมากค่ะ แบบเป็นผงๆ มาเลย และค่อนข้างจะขม แต่พุดดิ้งอร่อยดีค่ะ นุ่มๆ + ชานม (ฟรี) เพิ่มไข่มุก (10 บาท) มัวแต่เมาท์มอยจนลืมสั่งระดับความหวาน เลยมาแบบหวานปกติซึ่งหวานไปสำหรับเราค่ะ ซึ่งรสชาติชานมโอเคเลย ถ้าไม่หวานจะอร่อยเลย ส่วนไข่มุกเป็นแบบนิ่มๆ ซึ่งเราไม่ค่อยจะปลื้มปริ่มเท่าไหร่นัก โดยรวมถือว่าชาไข่มุกร้านนี้รสชาติใช้ได้นะคะ ส่วนท็อปปิ้งก็แล้วแต่จะชอบเลย แต่การบริการถ้าเต็มห้าดาว เราให้สิบดาวไปเลยค่ะ ฮ่าๆ ในฐานะที่บริการดีมากที่สุดในจักรวาล แนะนำโปรโมชั่นดีมากกกก

฿
เพื่อนฝูง
อื่นๆ
ชานมไซส์ M กับMatcha macchiato ไซส์ L
อื่นๆ
ชมนมไข่มุก
อื่นๆ
โปรโมชั่นที่ใช้
อื่นๆ
โปรโมชั่นอื่นๆ

48 Likes12 Comments
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
ชาเขียว
เครื่องดื่ม
ไข่มุก
หวานน้อย
ครีมชีส
เข้มข้น
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ดาร์คช็อคโกแลตเข้มๆ

***รีวิวก่อนช่วงโควิด หน้าร้านเล็กๆ ตรงในสยามสแควร์วัน ตรงทางลาดที่จะทะลุไปสยามสแควร์ซอย 7 ทางร้านมีโปรโมชั่นถ้านำแก้วมาเองลด 5 บาท จ่ายผ่านแรบบิทไลน์เพย์หรือบัตรแรบบิท 55 บาทขึ้นไปลด 10 บาท ตอนแรกจะกินชานมไข่มุกแต่เจอพนักงานยุให้ลองดาร์คช็อกโกแลตนมบอกว่าอร่อยก็เลยลองซะเลย Dark Cocoa Milk Size M (50) เราเลือกหวาน 50% ดาร์คช็อกโกแลตเข้มๆ ไม่หวาน ขมติดปลายลิ้นนิดหน่อย อร่อยดีไม่เลี่ยน ทำให้รู้ส...

อ่านต่อ »
Kamu Siam Square OneKamu Siam Square OneKamu Siam Square One

4 Likes0 Comment
Share
6 check-ins
Quality Review
review of the day
มาแลกสิทธิ์ Krungsri Prime
เมนูเด็ด:ชานมคามุ

ร้าน Kamu สาขา Siam Square One มีลูกค้าเยอะตลอดเลยค่ะเวลาที่เราจะไปซื้อ ครั้งนี้ก็เช่นกัน เรามาใช้สิทธิ์ Krungsri Prime แลกสิทธิ์ซื้อชานมไข่มุกไซส์ L ได้ในราคา 15 บาท ชานมไข่มุกสามารถเลือกระดับความหวานได้ค่ะ อีกแก้วเราไม่เอาไข่มุก รสชาติกลมกล่อมดีนะคะ หวานกำลังดี ชานมเข้มข้นมีกลิ่นหอมชาจางๆ พนักงานบริการรวดเร็ว รับออเดอร์ไว ไม่งงโปรโมชั่นค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Kamu Siam Square OneKamu Siam Square OneKamu Siam Square One

13 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 มิ.ย. 2019

เมนูนี้สำหรับเราคือยังไม่โดน!

อ่านต่อ »
Quality Review
มาลองดูเมนูไมโล
เมนูเด็ด:ไดโน ไมโล, Raptor

มาลองดูเครื่องดื่มใหม่ของร้านเป็นไมโลมี2แบบคือใส่ชีสกับไม่ใส่ชีสและใส่ชีสจะเป็นแบบปั่นและแพงกว่าโดยส่วนตัวพี่ชอบแบบไม่ใส่ชีสนะเพราะว่ารู้สึกว่าหวานกว่าและที่สำคัญถูกกว่าด้วย​ ตอนไปแก้วเฉพาะสีเขียวหมดเลยได้ใส่แก้วใส เค้าใช้ชื่อ​RAPTOR​ กับDINO MILO

ดูเพิ่มเติม »
Kamu Siam Square OneKamu Siam Square OneKamu Siam Square One

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เครื่องดื่มอร่อยๆ

คามุ สาขาสยามสแควร์นี้ อยู่ตรงทางเข้าห้างฝั่งสยามสแควร์เลยค่ะ เป็นร้านเล็กๆ แต่ลูกค้าไม่น้อยเลย มีลูกค้าเข้ามาตลอด ยิ่งตอนนี้มีแบบใหม่ออกมาคนยิ่งเยอะขึ้นไปอีกค่ะ แต่คามุ เปลี่ยนรูปแบบร้านใหม่ แต่เราก็ยังคงกินเมนูเดิมๆ นั่นก็คือ Kamu milk tea และ Dark cocoa milk ชานม อร่อยดีค่ะ หอมชานม ไข่มุกก็นุ่มเคี้ยวหนึบหนับดีค่ะ ส่วนดาร์กช็อก ฟินมากก รสหวานกำลังดี หอมช็อกโกแลต และรสชาติก็เข้มข้นกลมกล่อมมา...

อ่านต่อ »
Kamu Siam Square OneKamu Siam Square OneKamu Siam Square One

2 Likes0 Comment
Share
30 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
XO คือ Kamu

ไม่ได้มาซะนาน หน้าตาร้านเปลี่ยนไป ตอนแรกคิดว่าไม่ใช่ Kamu เห็นโลโก้ XO ตัวใหญ่กว่า สอบถามพนักงานได้ความว่า เดิมคือ XO อยู่แล้ว มาซื้อเมนูชาไทยกลับบ้าน เพราะชอบเป็นการส่วนตัว คิดเองว่าสาขานี้อร่อยที่สุด เห็นเมนูใหม่ ไมโล น่าลอง คนซื้อเบอะเลย

ดูเพิ่มเติม »
Kamu Siam Square OneKamu Siam Square OneKamu Siam Square One

0 Like0 Comment
Share
8 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
คุณภาพลดลง..เปลี่ยนจ้าวดีกว่า

หลังจากชานมไข่มุกจ้าวใหม่ๆเกิดขึ้นมาเป็นดอกเห็ด จนลืมแบรนด์ดั้งเดิมไป วันนี้ลองหันกลับมามองอีกครั้ง สั่งผ่าน grab. ค่ะ เอาหวาน 25% รสชาดชาก็ธรรมดาไม่ดี แต่ก็ไม่แย่ แต่ไข่มุกนี่ คืให้น้อยมากกดูดไปเกือบหมดแก้ว นอนก้นแก้วอยู่ไม่กี่เม็ด แถมไม่สุกข้างไนยังเป็นแป้งขาวๆ เซ็งมาก คงเปลี่ยนจ้าวเป๋นการถาวร

ดูเพิ่มเติม »
Kamu Siam Square OneKamu Siam Square One

0 Like0 Comment
Share