รีวิว Kamu Siam Square One

1 check-in
Quality Review
บริการดีเว่อร์เกินราคาชาไข่มุก

เนื่องจากเพื่อนสาวไปโหลดคูปองโปรโมชั่นของ Kamu มาจากตู้ rabbit เป็นโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 ค่ะ เราก็เลยไปช่วยเป็นคู่กันกับนาง (ดูเป็นคนดีเนาะ) ...ร้าน Kamu ตั้งอยู่บนชั้น 5 ของสยามสเควร์วัน ตรงข้ามกับร้าน Kimju budaejjigaeค่ะ ไปถึงร้านปุ๊บก็มองเห็นป้ายโปรโมชั่นแผ่นใหญ่มากที่หน้าร้าน ...คือแบบ โปรซื้อ 1 แถม 1 นี่เป็นโปรปกติสินะ แล้วไปโหลดคูปองมาเพื่อ??? ลองสอบถามแล้วพบว่าโปรนี้จะต้องซื้อน้ำแก้ว 22 ออนซ์ (ไซส์ L) แล้วจะได้แถมชานมไข่มุกไซส์ 16 ออนซ์ (size M) หนึ่งแก้วค่ะ แต่น้องพนักงานแนะนำว่าให้ใช้โปร AIS ซึ่งต้องใช้ point มาแลกชานมไข่มุกฟรีหนึ่งแก้ว ซึ่งเช็คแล้วไม่มีพอยท์ น้องก็เลยแนะนำอีกว่าให้ใช้โปร Samsung galaxy โดยโหลดแอพ Samsung gift ...อ่ะๆ จัดไป ปรากฏว่าโปรนี้คือต้องใช้พอยท์ไปแลกชานมฟรีที่ศูนย์ Samsung ตรงชั้น 3 ช่วง 15.00 – 19.00 น. ค่ะ สุดท้ายก็เลือกโปรซื้อ 1 แถม 1 ค่ะ ฮ่าๆ ...ก็อยากกินแล้วนี่นา เพื่อนสั่งซื้อ Matcha macchiato ไซส์ L เพิ่มพุดดิ้ง และเรากินชานมฟรีเพิ่มไข่มุกค่ะ + Matcha macchiato ไซส์ L (75 บาท) เพิ่มพุดดิ้ง 10 บาท แก้วนี้มาแบบเป็นชั้นสวยงามมากค่ะ ด้านล่างเป็นนมและพุดดิ้ง ด้านบนเป็นชาเขียวมัทฉะที่ชงแบบใช้ไม้ตีๆ ค่ะ โอ้ววว มันดูญี่ปุ่นมากกก ถ่ายรูปเสร็จก็คนๆ ให้เข้ากันแล้วดูดปื้ดดดด เอิ่ม มันชาเขียวม๊ากมากค่ะ แบบเป็นผงๆ มาเลย และค่อนข้างจะขม แต่พุดดิ้งอร่อยดีค่ะ นุ่มๆ + ชานม (ฟรี) เพิ่มไข่มุก (10 บาท) มัวแต่เมาท์มอยจนลืมสั่งระดับความหวาน เลยมาแบบหวานปกติซึ่งหวานไปสำหรับเราค่ะ ซึ่งรสชาติชานมโอเคเลย ถ้าไม่หวานจะอร่อยเลย ส่วนไข่มุกเป็นแบบนิ่มๆ ซึ่งเราไม่ค่อยจะปลื้มปริ่มเท่าไหร่นัก โดยรวมถือว่าชาไข่มุกร้านนี้รสชาติใช้ได้นะคะ ส่วนท็อปปิ้งก็แล้วแต่จะชอบเลย แต่การบริการถ้าเต็มห้าดาว เราให้สิบดาวไปเลยค่ะ ฮ่าๆ ในฐานะที่บริการดีมากที่สุดในจักรวาล แนะนำโปรโมชั่นดีมากกกก

฿
เพื่อนฝูง
อื่นๆ
ชานมไซส์ M กับMatcha macchiato ไซส์ L
อื่นๆ
ชมนมไข่มุก
อื่นๆ
โปรโมชั่นที่ใช้
อื่นๆ
โปรโมชั่นอื่นๆ

48 Likes12 Comments
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คุณภาพลดลง..เปลี่ยนจ้าวดีกว่า

หลังจากชานมไข่มุกจ้าวใหม่ๆเกิดขึ้นมาเป็นดอกเห็ด จนลืมแบรนด์ดั้งเดิมไป วันนี้ลองหันกลับมามองอีกครั้ง สั่งผ่าน grab. ค่ะ เอาหวาน 25% รสชาดชาก็ธรรมดาไม่ดี แต่ก็ไม่แย่ แต่ไข่มุกนี่ คืให้น้อยมากกดูดไปเกือบหมดแก้ว นอนก้นแก้วอยู่ไม่กี่เม็ด แถมไม่สุกข้างไนยังเป็นแป้งขาวๆ เซ็งมาก คงเปลี่ยนจ้าวเป๋นการถาวร

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
นมสดน้ำตาลไหม้ อร๊อย อร่อย
เมนูเด็ด:Chizu Brule

ได้ VC ส่วนลดร้านนี้มา แต่แถวบ้านไม่มีร้านนี้อีกแล้ว ต้องมาสยามนี่แหละถึงจะเจอ ปกติไม่ชอบกินเมนูนมสดนะชอบเมนูชามากกว่า แต่เห็นเพื่อนหลายคนกินของร้านนี้แล้วชอบ เราก็เลยขอลองซักหน่อย Chizu Brule ไซส์ M 100 บ. แก้วนี้เป็นเมนูนมสด น้ำตาลไหม้ ใส่ไข่มุก มีครีมชีสโปะด้านบน เรามี VC 50 บ.ก็จ่ายจริงแค่ 50 บ. นมสดเข้มข้นดี เข้ากับชีสด้านบน หวานกำลังดีจากไข่มุกน้ำตาลทรายแดงด้านล่าง ชอบไข่มุกเหนียวนุ่มดี ...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
2 มิ.ย. 2019
photo
5 check-ins
Quality Review
เมนูนี้สำหรับเราคือยังไม่โดน!

เห็นเมนูออกใหม่หน้าตาน่ารับประทานชวนให้ซื้อมากค่ะ พอดีเดินผ่านร้าน Kamu สาขา Siam Square One แล้วก็รู้สึกว่าอยากกินต้องได้กิน ลูกค้าก็ไม่เยอะมาก ก็เลยซื้อมาลองทานค่ะ เมนูที่เราสั่ง คือ Milo Magma Lava ราคา 100 บาท โดยเราเลือกเป็นคุกกี้ แน่นอนว่าราคาสูงมากนะถ้าเทียบกับเมนูอื่นๆ ความคาดหวังย่อมเกิดขึ้น แต่เมื่อลองทานเองจริงๆแล้วก็รู้สึกผิดหวัง ไมโลหวานมาก ความแม็กม่าลาวาก็ไม่ได้รู้สึกถึงสิ่งพิเศ...

อ่านต่อ »

24 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 ส.ค. 2018

Matcha Cheese Tea

อ่านต่อ »
27 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ชาใส คลายร้อน
เมนูเด็ด:kamu Milk Tea, Honey Lemon Green tea, ชาใส

ร้านนี้นอกจากชานมไข่มุกแล้ว ชาใสของเค้าก็อร่อยใช้ได้ครับ วันนี้เลือกเป็น Honey lemon green tea หวาน 50% ไซส์ L 70฿ ร้านนี้ดีตรงที่สามารถเลือกความหวานได้ 0-100% เลย สาขานี้วันธรรมดาคนไม่ค่อยเยอะ ปกติจะเยอะช่วงเที่ยง ๆ

ดูเพิ่มเติม »

10 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ชานมมุกบุกแบบเฮลตี้ หอมชาเบาๆ

อยากกินชานมไม่อ้วนทำไง? ไม่กินไง หลอกๆ 🤣 แค่เปลี่ยนนมเป็น low fat ไม่ใส่มุกแต่ใส่บุก หวาน0% ก็ healthy ละจ้า อาจจะไม่นัวเท่าหวานปกติ ใส่ไข่มุกแต่ก็มีความหอมชาเบาๆ ต้องรีบดูดนะ น้ำแข็งละลายละจะจืดสนิท 😅

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ชาเขียวมัทฉะเข้มข้นมากกกกก ตอนนี้ร้านอยู่ชั้น 1 ละนะ
เมนูเด็ด:มัทฉะพรีเมี่ยมออริจินัล

เคยเขียนรีวิวร้าน Kamu สาขานี้แล้วครั้งหนึ่งเมื่อนานมาแล้วจนตัวเองก็ลืมไปแล้วค่ะ เมื่อก่อนร้านเปิดอยู่ตรงชั้นบน ...คราวนี้เดินผ่านมา อ้าว ร้านมาเปิดตรงชั้น 1 แล้วแฮะ มีโปรโมชั่นนู่นนี่ติดเต็มร้านไปหมด ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดเมื่อใช้บัตรแรบบิทจ่าย โปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 (ซื้อแก้วใหญ่ แถมชาแก้วกลาง โดยให้เลือกจากในสามชนิดที่กำหนดไว้) เพื่อนสาวมาสะกิดบอกว่าถ้าจะกิน นางขอหารแก้วแถมนั่นก็คือชานมค่ะ เราเ...

อ่านต่อ »

66 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 ส.ค. 2014

บริการดีเว่อร์เกินราคาชาไข่มุก

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kyoto Inari Tea&Dessert Cafe เซ็นทรัลปิ่นเกล้า
Kyoto Inari Tea&Dessert Cafe เซ็นทรัลปิ่นเกล้า