3.9
29 เรตติ้ง (22 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันเสาร์ เวลา 08:30

รีวิว ร้านศิษย์ นายหยา (เจ้าเก่า)

photo
Mrs.Tuckham
1.6k2k14.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 พ.ค. 2017
ดูแล้ว 481
ก๋วยเตี๋ยวไก่กำแพงเพชร รสชาติจัดจ้านใช้ได้ค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวไก่

นานๆจะได้มาทานก๋วยเตี๋ยวไก่ศิษย์นายหยา (ร้านนายหยา ต้นตำหรับ จะอยู่ช่วงตีนสะพานข้ามแม่น้ำปิง ใกล้วงเวียนต้นโพ) ร้านนี้ชื่อ ศิษย์นายหยาปกติเคยเรียกแต่ เตี๋ยวไก่หนองปลิง เปิดขายมานานละค่ะ ร้านอยู่ทางไปหนองปลิงมีที่จอดรถข้างร้านอยู่นิดหน่อย จอดรถริมทางได้ค่ะ ร้านเป็นร้านเปิดโล่ง แต่มาช่วงมื้อกลางวัน คนเยอะค่ะ ร้อนด้วยคนเยอะอีก เลยเปลี่ยนใจไม่ทานที่ร้าน ซื้อกลับแทนค่ะราคา ถุงล่ะแค่ 35฿ ก็ได้ 1 อิ่ม รสชาติเปรี้ยวมะนาว เผ็ด หวานตามสไตล์ก๋วยเตี๋ยวไก่เมืองกำแพงค่ะ


photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Noraset Polsin
649927.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ต.ค. 2019
ดูแล้ว 881
Quality Review
เหมือนมีบางอย่างเปลี่ยนไป
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

กินตั้งแต่เท้าเท่าฝาหอย กินเป็นประจำทุกครั้งที่ผ่านมาทางนี้ จนพอจะจำอะไรได้หลายๆอย่าง พอมาวันนี้ มันรู้สึกว่าอะไรบางอย่างเปลี่ยนไป ไก่ก็ทรงเดิม น้ำจิ้มก็เข้มข้นเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือคน แต่ที่รู้สึกบางอย่างที่ไม่เหมือนเดิม คือน่าจะเป็นการบริการ ที่พอคนมากๆ เหมือนจะออกอาการเอาไม่ทัน 555+ แต่ไม่ได้เสียหายอะไร รับได้เหมือนเดิม . . สุดท้ายนี้เลยอยากจะบอกว่า อร่อยหรือไม่ ไม่รู้บอกไม่ได้เพราะ “หนึ่ง...อ่านต่อ

บรรยากาศร้านไก่สับ อาจจะชิ้นใหญ่ไปหน่อย
photo
ประแดะ
8.1k83624.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ม.ค. 2018
ดูแล้ว 846
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวไก่เจ้าอร่อยของกำแพงเพชร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋ยวเตี๋ยวสูตรมะนาว, ปีกไก่ทอด, ก๋วยเตี๋ยวไก่หมูกรอบ, ก๋วยเตี๋ยวไก่, ข้าวมันไก่

ร้านนี้จำได้ว่าเคยมากินบ่อยตั้งแต่สมัยที่เป็นร้านเล็กๆเปิดใหม่เพราะมีอยู่ช่วงนึงที่เรามีธุระที่กำแพงเพชรอยู่หลายครั้ง และหลังจากนั้นหากมีโอกาสได้แวะเข้ามาในตัวเมืองอีก ร้านนี้ก็จะเป็นร้านที่นึกถึง นอกจากจะมีก๋วยเตี๋ยว ข้าวมันไก่แล้ว ยังมีไก่ทอดที่ไว้สำหรับทานเล่นอีกด้วย ไก่ทอดที่นี่จะทอดสไตล์บ้านๆ สำหรับเรากับไก่ทอดขอให้ 3 ดาวละกัน คือทานได้แต่ยังไม่แฮปปี้เท่าก๋วยเตี๋ยว และแน่นอนว่ามาทุกครั้งก็...อ่านต่อ

15 เม.ย. 2017
ดูแล้ว 717
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวไก่สูตรมะนาวรสเด็ด ร้านเด็ดริมรั่วกำแพงโบราณ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋ยวเตี๋ยวสูตรมะนาว, ปีกไก่ทอด

สุดๆกับร้านเตี๋ยวไก่สไตล์กำแพง ที่ใช้มะนาวแท้ๆไก่ชิ้นหนาและที่สำคัญให้เยอะมาก รสชาดดีม้ากกก(ที่นี่ก๋วยเตี๋ยวไก่เป็นแบบนี้หมดเลยแต่ร้านนี้อร่อยจอง) ส่วนเมนูอื่น ข้าวมันไก่ข้าวหมูแดงไก่ทอดหนังไก่ทอดขาไก่ทอดกุ้งทอดขนมถ้วยขนมไทยมาเต็ม ที่สำคัญราคาถูกมากครับปริมาณอาหารที่ได้รับเยอะดีครับ คุ้มมากร้านนี้เชียร์เลย ร้านกว้างขวางจอดรถริมถนนสบายๆเลยดูเพิ่มเติม

4 ม.ค. 2015
ดูแล้ว 361
หาข้าวเที่ยงทาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

เที่ยงวันแล้วแดดอย่างแสบตา อากาศร้อนได้ใจจริงๆ เลยขอยืมมอไซค์พี่ขี่ออกมาหาข้าวทานแถววงเวียน ไปๆมาๆขี่เล่นเพลิน (ทั้งๆที่แดดเปรี้ยงเลยนิ 555) ขับมาเห็นร้านนี้คนเยอะดี ไม่รู้หรอกว่าอร่อยรึเปล่า เลยขอแวะดูหน่อยล่ะกันว่ารสชาติจะเป็นไง • ข้าวมันไก่พิเศษ (40.-) ก็โอเคนะครับ เนื้อไก่นุ่มดี ให้มาก็ปริมาณไม่น้อย ข้าวก็รสชาติอร่อยดีครับ แต่ตอนมาเสิร์ฟนี่เย็นล่ะ แต่ว่าถือมาดีๆหน่อยก็ดี น้ำจิ้มนี่หกผสมกับ...อ่านต่อ

photo
DekmaiGup
3.9k2872.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ก.พ. 2015
ดูแล้ว 155
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวไก่มะนาวสูตรเด็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวไก่

ก๋วยเตี๋ยวไก่สูตรมะนาว แซบถึงใจมีเมนูหลาดหลาย เมนูข้าว ก๋วยเตี๋ยว หนังไก่ทอด ของหวานบางวันทีขนมถ้วย ราคาอยู่ในเกณฑ์ที่รับได้. 35-40 บาท ราคาน้ำต่างหาก ที่จอดรถกว้างขวางมาก มีรูปปั้นไก่สองตัวเห็นเด่นชัดหน้าร้านดูเพิ่มเติม