รีวิว ยอดลาบเป็ดอุดร พระราม 9

Quality Review
ให้เลย 5 ดาว อร่อยอ่า
เมนูเด็ด:ลอดช่องสิงคโปร์, เนื้อลายลวกจิ้ม, ปีกไก่ทอด, จิ้มจุ่ม, น้ำตกคอหมูย่าง, คอหมูย่าง, ส้มตำไทย

ร้านนี้ผ่านมาหลายครั้งรถเยอะมากไม่เคยแวะเลย วันนี้ขอลองสักหน่อย มีห้องแบบส่วนตัวด้วยนะคะ วันนี้เลยขอเหมา เพราะญาติเยอะค่ะ 555 อร่อยทุกอย่างจริงๆ ขอนำเสนอคอหมูย่าง อันนี้เฟิร์ม ว่าอร่อยเด็ด คอหมูย่างหอมๆ มันๆหน่อย อร่อยตรงที่มีมัน จิ้มกับน้ำจิ้มแจ่ว โอ๊ยยย ฟินไป 3 โลก จิ้มจุ่ม ไม่น่าเชื่อว่าที่นี่จะมีความโดดเด่นด้านนี้ น้ำซุปเค้าอร่อยมาก ที่สำคัญทานในห้องแอร์ เย็นสบาย เนื้อหมูที่เค้าให้มาก็เป็นเนื้อหมูสไลด์ทานง่าย สุกเร็ว ทันทาน ส้มตำไทย รสชาติซี้ดส์จัดจ้าน สมกับเป็นส้มตำสูตรอุดรจริงๆ ใครอยากทานรสเด็กน้อยต้องกำกับนะคะว่าขอไม่เผ็ด ไม่งั้นมีปากเจ่อเซ็กซี่แบบไม่ต้องฉีดโบท็อกเลยค่ะ ปีกไก่ทอด หนังบางๆกรอบๆ ทานกับจิ้มแจ่ว ทานเพลินค่ะ มากี่ปีกก็หมด ปีกที่นี่ไซส์กลางค่อนไปทางใหญ่นะคะ มาทีอิ่มทีเดียว ตำถั่วฝักยาว ก็อร่อยค่ะ ออกหวานนิดนึงน่าจะมาจากถั่ว ถั่วฝักยาวตำพอดีๆ ไม่แหลกเกินไป กำลังนัว เนื้อน่องลายลวกจิ้ม อันนี้ก็เด็ดค่ะ เนื้อลวกแบบมากรอบๆ จิ้มกับน้ำจิ้มแจ่ว เคี้ยวกรุบๆ เผลอแปปเดียวหมดจาน ลอดช่องน้ำกะทิ ลอดช่องเส้นสวย มาในน้ำกะทิเข้มข้น หอมควันเทียน รสชาตินี้หาทานยาก ส่วนใหญ่จะมาแบบใสๆ ควันเทียนปลอม แต่ที่นี่ของแท้แน่นอน สรุป อร่อย ของคุณภาพ บรรยากาศดี กราบงามๆ


34 Likes12 Comments
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ลาบเป็ดคือดีเด็ด แต่ราคาเด็ดกว่าา 🤣

กินเมื่อวันศุกร์ที่ 8/11/62 - ลาบเป็ด ยังไม่เจอร้านไหนอร่อยถูกใจเท่าที่นี้ เป็นจานที่ต้องสั่ง ปรับราคาเป็น 140 บาท ปริมาณน้อยลงนิดหน่อย - กุ้งฝอยทอด เค็มๆ มันๆ ดี - หมึกไข่ เค็มโดดมาก งงว่าทำไมถึงเค็มขนาดนี้ ครั้งอื่นไม่เค็มเท่านี้ - ไส้กรอกอีสาน เปรี้ยวๆ ชิ้นเล็กๆ 🤤🤤 ทุกจานวัตถุดิบดี รสชาติดี 💰💰 ทุกจานรู้ว่าราคาสูงมากเกินไป เทียบกับความคุ้มค่า คิดว่าช่วงหลังนี้ไม่คุ้มเลย กินร้านส้มตำอื่...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ลาบเป็ดอร่อยเด็ด

ร้านอาหารอีสาน •ลาบเป็ด -ปกติร้านนี้ลาบเป็ดคือที่สุดในความแซ่บนัวมากเลย แต่วันนี้รสแปลกๆไป เอาไป 3 จ้า •กระเพรากรอบไข่เยี่ยวม้า -ลองชิมครั้งแรกดีงามมาก รสแซ่บไม่เผ็ดเกินทุกอย่างกำลังดีเลย เอาไป 4 จ้า •คอหมูย่าง -นุ่มแทรกมันนิดๆรสอร่อย ดีเลยเอาไป 4 จ้า *ข้าวเหนียวคือนิ่มดีงามมาก

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ส้มตำปูปลาร้าหนังไก่ทอด อร่อย นัวๆ
เมนูเด็ด:ส้มตำปูปลาร้าหนังไก่ทอด

เป็นร้านประจำของครอบครัวอยู่แล้ว ไปกินบ่อยมากๆ แต่ว่า เมนูลาบเป็ดไม่ได้เน้นนะ แต่ที่ต้องสั่งทุกทีที่ไป คือ "ส้มตำปูปลาร้าหนังไก่ทอด" แม่งต้องโดนจริง ติดใจมากๆ แดกเผ็ดได้น้อย ระบุจำนวนเม็ดพริกไปเลยด้วยฟามหวังดี

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
6 ต.ค. 2015
photo
4 check-ins
Quality Review
อร่อยทุกอย่าง
เมนูเด็ด:ส้มตำไทย, ไก่ย่าง, ลาบเป็ด

วันนี้คุณแม่อยากทานส้มตำไก่ย่าง จัดไปค่ะ ร้านโปรดของลูกสาว ขับรถมาถนนพระราม9เลยเดอะไนน์ แล้วนับซอยมาเรื่อยๆหน้าปากซอยมีป้าย ขับเข้ามา เลี้ยวซ้ายซอยแรก มีที่จอดรถของร้านค่ะ บรรยากาศที่ร้านดีค่ะ นั้่งด้านนอก วันนี้ทาน ส้มตำปูปลาร้า อร่อยเหมือนเดิม แซบ ไม่หวาน ส้มตำไทยไม่เผ็ดของแม่ แม่ว่าเค็ม แต่อาหารร้านนี้ออกเค็มนะคะ รสจัด ครั้งหน้าคงต้องบอกให้ลดเค็ม ไก่ย่างครึ่งตัว ย่างมาหนังกรอบ ลาบเป็ดไม่ใส่...

อ่านต่อ »
ยอดลาบเป็ดอุดร พระราม 9ยอดลาบเป็ดอุดร พระราม 9ยอดลาบเป็ดอุดร พระราม 9

44 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 ก.พ. 2015

ร้านอาหารอีสาน อร่อยๆ

อ่านต่อ »
4 check-ins
Quality Review
ลาบเป็ดเค้าเด็ดขาดจริงๆ
เมนูเด็ด:หอยแครงลวก, ปากเป็ดทอด, ไส้กรอกอีสาน, ลาบเป็ด

[พระราม 9 ซ.49] มาร้านนี้หลายครั้งกับแก๊งเพื่อนจนได้เมนูประจำกันไปแล้วค่ะ เมนูประจำที่มาแล้วต้องสั่ง ๏ ลาบเป็ด (120฿) -- เมนูห้ามพลาดของร้านนี้จริงๆ ค่ะ เนื้อเป็ด เครื่องในเป็ด ให้มาเยอะเต็มจาน ปรุงรสชาติก็ครบรส กลมกล่อม ทานได้เพลินมากๆ ค่ะเมนูนี้ ๏ ไส้กรอกอีสาน (120฿) -- ชอบไส้กรอกอีสานของร้านนี้มากๆ ไม้ไม่ใหญ่มาก เนื้อแน่นกำลังดี เปรี้ยวนิดๆ กำลังอร่อย เมนูอื่นๆ ที่ติดใจทานได้เพลินๆ ...

อ่านต่อ »
ยอดลาบเป็ดอุดร พระราม 9ยอดลาบเป็ดอุดร พระราม 9ยอดลาบเป็ดอุดร พระราม 9

66 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 มี.ค. 2017

มารอบนี้ส้มตำติดเค็มไปนิด แต่เมนูอื่นๆ อร่อยค่ะ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ยอดลาบเป็ดอุดร กว่า 40 ปี ที่ให้บริการมา ว่ากันว่าเป็นตำนานลาบเป็ดแห่งแรกของคนกรุงเทพฯ (3.25 ดาว)

ลาบเป็ดร้านดังแห่งย่านพระราม 9 ที่เขาว่ากันว่าเป็นร้านลาบเป็ดแห่งแรกของคนกรุงเทพฯเลยทีเดียว ให้บริการมานานกว่า 40 ปี เริ่มต้นจากร้านเล็ก ๆ เป็นเพิงธรรมดา จนปัจจุบันส่งต่อมายังรุ่นลูก ร้านกว้างขวางใหญ่โตถึงขนาดมีที่จอดรถเฉพาะของทางร้าน ร้านนี้จึงเป็นหนึ่งในร้านที่ไม่ควรพลาดสำหรับคออาหารอิสาน ที่ไม่ได้มีดีแค่ลาบเป็ดแน่นอน ร้านนี้มาตามคำแนะนำของคุณจิ๊บ ความจริงตั้งใจที่จะมาทานร้าน บาง...

อ่านต่อ »

47 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ลำดวนเนื้อย่าง
ลำดวนเนื้อย่าง
3.7
116 รีวิว฿฿฿
ลาบเป็ด ป.4 โรงปูน พระราม 9
ลาบเป็ด ป.4 โรงปูน พระราม 9
4.0
29 รีวิว฿฿฿
ยอดลาบเป็ดอุดร The Park กรุงเทพกรีฑา
ยอดลาบเป็ดอุดร The Park กรุงเทพกรีฑา
4.0
5 รีวิว฿฿฿
แซ่บอีลี่ เวรี่ไทย เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์
แซ่บอีลี่ เวรี่ไทย เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์
3.8
33 รีวิว฿฿฿
แสนแซ่บ เทอมินอล 21
แสนแซ่บ เทอมินอล 21
3.5
90 รีวิว฿฿฿