รีวิว Ni CoffeE กาแฟลาว

4 check-ins
Quality Review
ร้อนอย่างนรก ดำดั่งปีศาจ หอมหวานดั่งนางฟ้า บริสุทธิ์ดุจเทพธิดา บร๊ะ!!! ได้ใจสุดๆ อร่อยเลิศสุดในพิจิตร
เมนูเด็ด:เอสเพรสโซ่เย็น

กาแฟ ดี อร่อย ต้องตาม concept ข้างบนครับ 55 ดูแล้วท่าจะจริง ไม่มีอะไรมากครับ ร้านกาแฟเล็กๆ ในตัวเมืองพิจิตร ที่ตกแต่งสไตล์ loft แนวแบบ art หน่อย แวะทานเรื่อยครับร้านนี้ แบบว่ามันได้บรรยากาศ และรสชาติมากๆ ที่นี่เห็นขึ้นป้าย ni coffee กาแฟลาว เอ๊ะ!!! เป็นยังไงหว่า ต้องลองซักหน่อยแล้ววววววว ครั้งแรกที่สั่ง ใช่ครับ ไม่พลาดเอสเพรสโซ่เย็น แค่เห็นแก้วที่มาเสริฟ รู้เลยครับ ที่นี่ใช้กาแฟดี แน่นอน สีได้เลยทีเดียว มาถึง ก็ดมกลิ่นดูซักหน่อย ^____^ หอมครับ เดาไว้ไม่ผิด หอม เข้ม อร่อยครับ (นี่กาแฟลาวรสชาติอย่างนี้หรือนี่) ดูปากมากครับ สำหรับคนที่ไม่ทานกาแฟ ผมว่าเค้าต้องบอกว่าขมแน่ๆ เลย เมนูที่ 2 ที่สั่งครับ มอคค่าเย็น ดูจากสีแล้ว นี่มันโกโก้ชัดๆ (ทำมาผิดหรือเปล่าหว้า) พอชิมดูไม่ผิดครับ มีกลิ่นและรสชาติของกาแฟ ซ่อนอยู่ลึกๆ (ซึ่งหลายๆ ร้านใช้กาแฟนำครับ แต่ที่นี่ไม่เหมือนใครจริงๆ) จากการที่ชิมมอคค่าเย็น ทำให้ผมรู้ด้วยว่า ที่ร้านใช้ผงโกโก้ชั้นดี ได้มาตรฐาน น่าลองโกโก้ปั่นซักแก้วเหมือนกันนะ 555 ที่ร้านมีน้ำชาเขียวเย็นหอมๆไว้บริการด้วยนะครับ สรุปเลยนะครับ รสชาติผมให้ 5 ดาว บริการ ผมให้ 5 ดาวครับ

฿
เพื่อนฝูง
คู่รัก
คุยธุรกิจ
อื่นๆ
มอคค่าเย็นสุดอร่อย ได้รสชาติของโกโก้มากๆครับ
อื่นๆ
มอคค่าเย็น
อื่นๆ
เอสเพรสโซ่เย็นครับ สีได้ เข้ม ได้ใจเลย
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ร้านนี้นะครับ มาให้ถูก
อื่นๆ
ฟิน กันปายยย

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
8 มี.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อีกร้านกาแฟคุณภาพในจังหวัดพิจิตร
เมนูเด็ด:ชาเขียวมะนาว

ร้านนี้อยู่เลยจากวัดท่าหลวงออกมาไม่ไกลมากขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็ถึง แวะพักเพื่อจิบน้ำเย็นๆ ร้านบรรยากาศดี แอร์เย็น เมนูของเราคือชาเขียวมะนาว หอมกินชาเขียว แต่ไม่ใช่มัทฉะ หวานกำลังดีมีเปรี้ยวมะนาวตัด ทำให้สดชื่นในวันร้อนๆ

ดูเพิ่มเติม »
Ni CoffeE กาแฟลาว
Ni CoffeE กาแฟลาว
Ni CoffeE กาแฟลาว
Ni CoffeE กาแฟลาว
Ni CoffeE กาแฟลาว

12 Likes0 Comment
Share
4 check-ins
Quality Review
กาแฟรสชาติดี บรรยากาศได้ แนะนำสุดในพิจิตร

ยังคงชอบรสชาติของกาแฟร้านนี้เสมอนะ Ni Coffee กาแฟลาว กับรสชาติกาแฟที่อร่อย กลมกล่อม ตกแต่งร้านดูดี มีสไตล์ จนปัจจุบันเปิดสาขา 2 แล้ว วันนี้ช่วงมีเวลาว่างก่อนทำงานเลยแวะมาจัดกาแฟสักแก้ว ง่วงมาก มาตรฐานเดิมครับ มีน้ำเปล่าและชาเขียวเย็นไว้ให้ รายละเอียดอื่นๆดูได้จากรีวิวเก่าๆ จากผมและท่านอื่นๆได้เลย ปล.เป็นเพียงการแสดงความคิดเห็นส่วนบุคคลจากการทานในวันนี้และอ้างอิงกับร้านลักษณะเดียวกัน ถูกปา...

อ่านต่อ »
Ni CoffeE กาแฟลาว
50 บาท
50 บาท

52 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 พ.ย. 2014

ร้อนอย่างนรก ดำดั่งปีศาจ หอมหวานดั่งนางฟ้า บริสุทธิ์ดุจเทพธิดา บร๊ะ!!! ได้ใจสุดๆ อร่อยเลิศสุดในพิจิตร

อ่านต่อ »
3 check-ins
Quality Review
ดื่มกาแฟแก้ง่วง ร้านนี้เวิร์กสุด Ni CoffeE กาแฟลาว
เมนูเด็ด:Hot Latte ..

อีกครั้งกับNi CoffeE กาแฟลาว ร้านกาแฟเงียบๆ บรรยากาศต่างจังหวัด ที่คุณจะได้ลิ้มลองเมนูกาแฟหอมกรุ่น ที่ลองแล้วคุณต้องติดใจ เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่กำลังมองหา สถานที่เงียบสงบนั่งอ่านหนังสือ และผ่อนคลายในระหว่างวัน **เมนูแนะนำhot latte 9.4/10คะแนน

ดูเพิ่มเติม »
11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 มี.ค. 2015

รสชาติเข้มข้นเช่นเคย(^^)

อ่านต่อ »
7 ม.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
กาแฟเยี่ยม ร้านสวย Vintage style ใช่เลย
เมนูเด็ด:Iced Espresso

ตามคุณ up มาลองร้านนี้ เคยตั่งใจมาครั้งนึงแล้วแต่ร้านนี้หยุดวันเสาร์ อาทิตย์ เลยพลาดไป มารอบนี้ช่วงปีใหม่ เลยลองเสี่ยงดวงมาดู ปรากฏว่าร้านเปิดแหะ ^_^ วันนั้นเลยลองถามคุณน้า Barista ว่าอยากดื่มกาแฟเย็น มีอะไรแนะนำบ้าง ผมเลยได้ Iced espresso มาแก้วนึง ซึ่งถ้าจะบอกว่ารสเยี่ยมสุดในละแวกนี้แล้ว ก็คงไม่เกินจริงล่ะ กาแฟเข้มข้นถูกใจสุดๆ บวกกับร้านที่กว้างขวาง ตกแต่งแนว Vintage ย้อนยุคนิดๆ ทำให้แทบลืม...

อ่านต่อ »
8 Likes3 Comments
Share
14 เม.ย. 2016
photo
Quality Review
ร้านนี้กาแฟลาว ด้านในน่านั่งมาก สวยคลาสสิค กาแฟอร่อย
เมนูเด็ด:กาแฟเอสเพรสโซ่ น้ำผึ้ง, นมสดช็อคโกแลต, กาแฟปั่นผสมคุ๊กกี้, คาปูชิโนเย็น

วันนี้เป็นอีกวันแวะเข้ามาเป็นครั้งที่สองแล้ว คนเยอะเต็มร้าน เข้ามาจะได้กลิ่นกาแฟอ่อนๆ หอมทั่วร้านพร้อมเพลงเบาๆ หวานๆเพราะๆ เจ้าของร้านทำคนเดียวทำเรื่อยๆ นั่งรอแกมาถาม ออเดอร์เองหรือเดินไปสั่งก็ได้ ผมนั่งรอแกว่าง เดี๋ยวก็เดินมาถามเพราะแกคอยสังเกตุตลอดคนเดินเข้าออกตลอดเวลา วันนี้สั่ง เมนู 1:เอสเพรสโซ่ น้ำผึ้ง กลิ่นหอมกาแฟมีรสชาติน้ำผึ้งผสมผสาน อร่อยไปอีกแบบ 2:กาแฟปั่นโอริโอ้ แฟนสั่งรอบสองแบบว่...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
8 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
กาแฟขั้นเทพ!
เมนูเด็ด:ชาพีชเย็น, ม็อคค่าเย็น, อเมริกาโนเย็น, คาปูชิโนเย็น

ร้านกาแฟเล็กๆ บรรยากาศชิลๆ ในจังหวัดพิจิตร แต่ผมให้เป็นร้านกาแฟที่มีรสชาติและความหอม-เข้มของกาแฟเป็นที่ 1 ในใจของผมเลย กับกาแฟลาวเข้มๆ นอกจากนั้นยังมีเครื่องดื่มร้อน-เย็นอีกหลากหลายชนิดให้เลือกชิม แต่ใครที่ชอบทานสแน็คคงต้องผิดหวังสักหน่อย เพราะร้านนี้เขาเน้นเครื่องดื่มเป็นหลักครับ พร้อมกับมีชาเขียวรีฟิลหอมๆไว้บริการฟรีอีกด้วย ใครเป็นคอกาแฟที่ผ่านไปผ่านมา จ.พิจิตร ผมขอแนะนำให้มาร้านนี้เลยครับ Bl...

อ่านต่อ »
2 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Bird yard
Ad ·
Bird yard
อาหารหลากหลายท่ามกลางสวนสวยบนดาดฟ้าที่บรรยากาศดี มีดนตรีสด
Penang Steak พิษณุโลก
Ad ·
Penang Steakพิษณุโลก
ร้านสเต๊กเนื้อรสขั้นเทพที่คัดสรรเนื้อมาจากทั่วสารทิศให้สายเนื้อได้ฟิน!