4.1
144 เรตติ้ง (112 รีวิว)LMWN Users' Choice 2023
ปิดอยู่จะเปิดในวันศุกร์ เวลา 09:00

รีวิว เกาเหลาเนื้อวัวไร้เทียมทานราชวัตร

photo
Pednoii AhHa
2.2k2.1k28.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 3,306
Quality Review
เนื้อวัวไร้เทียมทานทั้งรสชาติและปริมาณ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อ

ร้านเนื้อวัวในตำนานที่ถ้าไม่ใช่คนรักเนื้อวัวจริงๆ ก็ไม่รู้ว่ามีร้านนี้อยู่ ตำแหน่งร้านยังอยู่ที่เดิมไม่เคยเปลี่ยน รวมทั้งสภาพร้านเองก็โทรมไปตามกาลเวลา แนะนำว่าหากจะมาร้านนี้ ควรมาตั้งแต่ร้านเปิดเลย เพราะจะมีวัตถุดิบครบทุกอย่าง สำหรับราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 80 บาท และบวกเพิ่มขึ้นไปเรื่อยๆ หากสั่งแบบพิเศษ ตอนแรกเข้าใจมาตลอดว่าร้านนี้มีแต่ส่วนเนื้อ แต่จริงๆ มีเมนูเครื่องในด้วย ซึ่งรสชาติจะเป็นอย่างไรนั้น เดี๋ยวมารีวิวให้ฟัง สำหรับเมนูที่สั่งวันนี้เป็น เกาเหลาเนื้อพิเศษ ราคา 120 บาท ตอนคิดเงินก็แอบตกใจกับราคาเหมือนกัน แต่ถ้าดูจากปริมาณแล้วก็ถือว่าเยอะจุใจจริงๆ โดยมีใส่เครื่องในหลายอย่าง ทั้งตับ หัวใจ ไส้ ม้าม เอ็นติดเนื้อเปื่อย นอกจากนี้ก็จะมี เนื้อสด และลูกชิ้น เครื่องในทำออกมาได้ดีมากๆ ไม่มีกลิ่นสาบแต่อย่างใด ที่ชอบสุดคือเอ็น มันจะไม่ได้ละลายเหมือนร้านอื่นๆ แต่มีความได้เคี้ยวแล้วขาดเลย ส่วนเนื้อจะเหนียวนิดๆ แบบต้องออกแรงเคี้ยวพอสมควร ลูกชิ้นเนื้อแน่นดีเช่นกัน ส่วนซุปรสชาติไม่เค็มมาก เข้าใจว่าเช้าๆ อยู่ยังไม่เข้มข้นมาก ส่วนอีกอย่างที่ดีไม่แพ้กัน คือข้าว ราคา 10 บาท ใช้ข้าวใหม่และหุงออกมาแข็งนิดๆ ทานได้เพลินมากๆ อันนี้คือชอบเลย ส่วนถ้วยน้ำจิ้ม ตักพริกน้ำส้ม แล้วนำเนื้อมาจิ้ม ก็ช่วยเพิ่มความเปรี้ยวให้กับเมนูนี้ได้เป็นอย่างดี โดยรวมแล้วรสชาติอาหารถือว่าอร่อยเหมือนเดิม ปริมาณเยอะกว่าเดิมหรือเปล่าไม่แน่ใจ เพราะไม่ได้มาทานร้านนี้นานมากแล้ว แต่ราคาขึ้นไปเยอะแน่นอนอันนี้คอนเฟิม บริการแบบบ้านๆ ไม่ได้เน้นอะไร ส่วนเก็บเงินไปจ่ายที่หน้าร้าน ที่จะมีป้าคนนึงที่คอยเชียร์ลูกค้าให้เข้าร้าน คอยคิดเงินให้ 💚 สามารถตามติดชีวิตการกินของเป็ดน้อยต่อได้ที่ 💚 👇🏻👇🏻 🍭Fan Page : https://www.facebook.com/PednoiiPakin 🍭IG : PednoiiPakin || pednoii_ahha *กรณีต้องการนำรูปไปใช้งานให้ขออนุญาตและให้เครดิตทุกครั้ง มิฉะนั้นจะถือว่าละเมิดลิขสิทธิ์และแจ้งความทุกกรณี

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
รีวิวก่อนหน้า
31 ธ.ค. 2018
[Wongnai User’s Choice] ร้านเนื้อตุ๋นโกเบ กับเมนูสุดงงๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pipatpong Promchan
1052.5k34.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 129
Quality Review
เด็ดดวงหฤทัย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อ โกเบ เพีย กรอบ, เกาเหลาเนื้อ, เนื้อโกเบตุ๋น, เกาเหลาเนื้อโกเบ

ร้านนี้เป็นร้านที่เห็นในคลิปรีวิวอาหารแล้วอยากกิน คนเยอะ ต้องรอคิวโต๊ะ เจ้าของร้านน่ารักบอกให้เข้าไปรอในร้านเดี๋ยวเปียก รอพักนึงก็ได้โต๊ะครับ ในร้านมีโต๊ะให้บริการ 6 โต๊ะ นั่งสับเปลี่ยนหมุนเวียน บรรยากาศร้านก๋วยเตี๋ยวดั้งเดิม หน้าร้านเต็มไปด้วยผู้คนยืนรอ รอแป๊บๆ ได้โต๊ะครับ กับเวลา 12.15 น. ที่มาถึง โกเบหมดแล้วครับ อร๊ากกก สิ่งที่รอคอยจะกิน แต่ก็ได้ส่วนอื่นชดเชยมาแทนเยอะเลยครับ เริ่มที่รายการแร...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
28 เม.ย. 2022
อร่อย ต้องไปกินนะครับ
photo
Nuchzilla
152661k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 648
Quality Review
มาลองตามรีวิว

ลองหาร้านแถวราชวัตรกิน เจอร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อนี้ขึ้นเป็นวงใน users' choice เลยอยากลอง ก่อนไปโทรถามร้านแล้วว่ายังเหลืออะไรบ้าง เพราะตอนนั้นช่วงบ่ายแล้ว ร้านบอกยังเหลือเนื้อสด เนื้อเปื่อย มาได้เลย, ไปถึงร้านภายใน 15 นาที ไปถึงร้านบอกเหลือแต่เนื้อสด, สั่งแบบพิเศษ เนื้อสด ผ้าขี้ริ้ว ลูกชิ้น เอามาเสิร์ฟ ร้านลืมใส่เนื้อสดมาให้ ต้องเดินไปให้ลวกใส่ให้ใหม่, กินไปนิดนึง ไม่เจอผัก เลยถามร้าน ร้านบอก ผักหม...อ่านต่อ

photo
BB (Premium Low Cost)
453755.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 2,283
Quality Review
น้ำซุปหอม เครื่องแน่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อ โกเบ เพีย กรอบ

วันนี้มาลองก๋วยเตี๋ยวเนื้อชื่อดัง ที่ราชวัตรครับ และเป็นร้านแนะนำวงใน Users’ Choice ด้วยครับ ร้านอยู่ริมถนนเลยครับ แนะนำจอดรถที่ถนน นครไชยศรีฝั่งที่จะไปศรีย่าน หลัง 9.00 จอดได้ทั้ง 2 ฝั่ง แล้วเดินมาที่ร้านไม่ไกลครับ -เกาเหลาธรรมดา 120 ข้าว 10 บาท น้ำซุปดีเลยครับ หอม กลมกล่อม เครื่องดีทุกอย่าง มาถึงใกล้ๆ 11.00 โมง มีลูกค้าเข้าออกตลอด และจะมีลูกค้าที่สูงอายุเยอะ บ่งบอกถึงความเก่าแก่ และมีชื...อ่านต่อ

photo
Asavanate
76075612.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 2,795
Quality Review
เนื้อโกเบนุ่มเครื่องในก็อร่อย😋
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่ลวก, เกาเหลาเนื้อ โกเบ เพีย กรอบ, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อโกเบ เพีย กอบ, ลูกชิ้เนื้อลวก

🍜 "โกเบ เพีย กรอบ" เป็นของพิเศษของคนรักเนื้อเลย ร้านนี้ถือว่าอร่อยแล้วให้เยอะมากๆ เทียบราคาแล้วถือว่าไม่แพง น้ำซุปมาแบบใสๆ ไม่มีกลิ่นคาว ไม่มีกลิ่นเครื่องเทศมากลบ เครื่องในสะอาด ⭐ การบริการระดับร้านห้องแถวเดียว ถือว่าบริการดีทุกครั้ง รวดเร็วยิ้มแย้ม ขนาดคิวเยอะมากทั้งสั่งกลับบ้านและทานที่ร้าน👍ดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
2 ธ.ค. 2021
มาหลังบ่ายโมงทีไรอดทุกที สงสัยร้านมือหนักให้เยอะ🤣
photo
EakSarawut
1953.1k23.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 3,001
Quality Review
เนื้อเพีย คือดีจริง วันนี้จัดเกาเหลา ชามละ 200 อิ่มแน่นเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อ โกเบ เพีย กรอบ

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านเกาเหลาเนื้อ เจ้าดังย่านราชวัตร ที่ได้รับรางวัล USERS’ CHOICE มาหลายปี รวมทั้ง ปี 2022 ด้วย ที่ร้านไม่มีที่จอดรถ ต้องหาที่จอดตามซอย แล้วเดินมานะครับ เข้ามาถึงร้าน สั่งเลย เกาเหลาเนื้อ โกเบ เพีย กรอบ เน้นพิเศษ ชามละ 200 บาท เนื้อมาแบบจุกๆ ทั้งสามแบบ คือดีครับ ต้องมาลองดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
5 มี.ค. 2021
เกาเหลา เนื้อเพีย ขั้นเทพจริงๆ