รีวิว Wraptor อารีย์

17 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
อร่อยมาก พนักงานน่ารัก แป้ง taco, nacho บางกรอบดีงาม
เมนูเด็ด:Guacamole fresh taco chicken 1pc.

มาชิมอาหารเม็กซิกันที่ Wraptor . มีวันนี้เพราะมาหาหมอตรวจเลือดที่รามาฮะ (ไว้มารีวิว ปสก. แยกอีกโพสต์นะคะ) . สามีสงสารหนูน้อย โดนหมอเจาะเลือดไป 4 หลอด เลยหาร้านอาหารย่านอารีย์ให้หนูน้อยได้มากินปลอบประโลม คือย่านอารีย์เป็นด้านมืดที่มาดามไม่ค่อยรู้จักเพราะกว่าเค้าจะเริ่มฮิตมาดามก็ออกจากวงการไปแล้ว ยิ่งมาแต่งงานกับคุณสามีผู้ที่ไม่ชอบไปที่จอดรถยากๆ ก็ยิ่งไม่เคยจะได้ไปเยือนย่านนั้นเลย . วันนี้อยากกินอาหารเม็กซิกัน เลยจิ้มมาร้านนี้ 🥰 ประทับใจบรรยากาศร้านเล็กๆ แบบนี้ อยากนั่งนานๆ แอร์ฉ่ำ เบียร์มากมายหลากหลายยี่ห้อ อาหารจานเล็กๆ สั่งได้หลากหลาย (ไชโย๊) พนักงานเป็นกันเอง แนะนำอาหาร แนะนำเบียร์ แนะนำทุกอย่างให้กับป้าแว่นหนาผู้ที่กำลังมึนและเพลียจากการเสียเลือดได้กินอะไรอร่อยๆ . ประทับใจความแผ่นแป้งของที่นี่ แป้งเค้าบางกรอบ ไม่กระด้างเลย อร่อยทุกจาน ใครผ่านมาแถวนี้ลองแวะมาดูนะคะ 😊 . พิกัด - @wraptorbkk - จอดรถตรงไหนไม่รู้ มาดามจอดสนามม้านางเลิ้งตอนไปโรงพยาบาล แล้วก็นั่งแกรปจากโรงพยาบาลมาที่นี่ ^^" - เบียร์อร่อย แอลกอฮอล์หลากหลาย ชะเอิงเอยยยย - อาหารจานเล็กๆ สามารถลองได้หลายๆๆๆๆ อย่าง ชอบมากกกก - ราคา น่าจะประมาณ 200-400 ต่อจาน . ปล. เบียร์อร่อยมากกกกกกกกกก ชอบแบบไหนให้เค้าแนะนำดูค่ะ ❤ . . . . Madame Mamuang : มาดามมะม่วง กิน เที่ยว ช้อป FB/IG : Madame Mamuang LINE : @madamemamuang อ่านรีวิวย้อนหลัง >>> https://www.madamemamuang.com

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
1 ชั่วโมงที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
Burrito ไส้แน่น อร่อยมากๆ
เมนูเด็ด:Avocado Burrito Chicken

นึกอยากกิน Burrito ขึ้นมาเลยลองสั่งมาจากร้าน Wraptor ย่านอารีย์ค่ะ เราสั่งเป็น Avocado Burrito Chicken ราคา 240 บาท โดยในเซ็ตจะมีซอสมาให้ 2 ชนิด เป็นแบบเผ็ด และแบบครีม รวมทั้งมี Tortilla Chips มาให้กินเล่นด้วย ตอนแรกแอบคิดว่าสั่ง Burrito มาอันเดียวจะอิ่มไหม แต่บอกเลยว่าอิ่มจ้ะ เพราะเค้าให้มาชิ้นใหญ่ ไส้แน่น มาก ยิ่งเราสั่งเป็นแบบที่ใส่ avocado มาด้วยแล้ว กินแล้วมันละมุนมาก เหยาะซอสเผ็ดที่เค้าใ...

อ่านต่อ »
Wraptor อารีย์
Wraptor อารีย์
Wraptor อารีย์
Wraptor อารีย์

3 Likes0 Comment
Share
9 พ.ค. 2021
photo
Quality Review
ใครอยากลองรสชาติใหม่ ขอเสนออาหารแม็กซิกัน 《Wraptor》ร้านมีหลายสาขาใกล้บ้านเลย

ใครอยากลองรสชาติใหม่ ขอเสนออาหารแม็กซิกัน 《Wraptor》ร้านมีหลายสาขาใกล้บ้านเลย ▪︎ Guacamole Taco grill chicken แป้งนุ่ม (มีแป้งแบบกรอบกับแบบนุ่มให้เลือก) ตัว Guacamole ไส้จะมีอะโวคาโดบดให้ด้วย 🥑 ▪︎Fajitas hot plate grill chicken เป็นไก่ชิ้นโต ย่างบนกระทะร้อน พร้อมด้วยพริกหยวกและหัวหอม ทานคู่กับแผ่นแป้ง และซอส salsa ▪︎ไก่ทอด (ร้านให้มีชิมฟรี) ชอบมากกกกก ไก่กรอบบบ นุ่ม ชุ่มฉ่ำ ไม่แห้งตึง มาพร้อมซ...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
24 เม.ย. 2021
photo
Quality Review
Mex Food อร่อย เด็ด กลับมาซ้ำ
เมนูเด็ด:Taco Chips Set Guacamloe set, Burrito Beef Steak

Mexican food ร้านเด็ดกลางกรุง ครั้งก่อนลองอีกสาขาในอารีย์ วันนี้อีกสาขา มาตรฐานเหมือนกัน แต่ร้านนี้ใหญ่กว่า และหาที่จอดรถได้ง่ายกว่า วันนี้ลอง ##Taco Chips Set Guacamloe set ##Burrito Beef Steak อันนี้เด็ด ชอบๆ

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 มี.ค. 2021

ชอบอาหาร Mexican ต้องร้านนี้

อ่านต่อ »
21 เม.ย. 2021
photo
Quality Review
ร้านทาโก้เล็กๆทำทาโก้ได้อร่อยดี
เมนูเด็ด:Philly cheese steak fresh taco beef 1pc., Guacamole salad

ได้ยินชื่อเสียงมานานเลยขอมาลองหน่อย เป็นร้านทาโก้เล็กๆในซอยอารีย์ 2 มีอยู่ประมาณ 5 โต๊ะ เมนูมีให้เลือกไม่เยอะและบางอย่างก็นึกภาพไม่ออกต้องเข้ามาดูใน wongnai app ทาโก้แป้งนิ่มรสชาติใช้ได้เลย เนื้อที่ย่าางมาดี ซอสอร่อย ส่วนสลัด guacamole แป้งกรอบแต่ตัว guacamole ยังจืดไปหน่อย ราคาสมเหตุสมผลกับคุณภาพที่ได้ พนักงานบริการดี มีลานจอดรถอยู่ในซอยข้างๆเดินไม่ไกล Parking: ⭐️⭐️⭐️⭐️ Ambience: ⭐️⭐️⭐️⭐️ ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
4 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
อาหารแม๊กซิกัน บรรยากาศชิล ๆ ในอารีย์
เมนูเด็ด:Philly cheese steak fresh taco beef 1pc.

ร้าน Wraptor อยู่ใกล้ ๆ กับสถานีรถไฟฟ้าอารีย์ อยู่ข้างในซอยอารีย์ 2 ( เดินเข้าไปค่อนข้างลึกมาก ) ร้านจะเป็นบรรยากาศร่มรื่น ต้นไม้เยอะ ภายในตกแต่งดูชิล ๆ Philly cheese steak fresh taco beef 140 บาท อร่อยเลย แป้งกรอบแตกดีมาก ๆ เนื้อวัวปรุงมาดีหอมอร่อย ชีสด้านบนยืดรสชาตทำให้ทั้งจานเข้ากันและกลมกล่อมมาก ๆ ขึ้นไปอีก ( แนะนำให้รีบทานเพราะชีสจะแห้งไวมาก ) Nacho Grilled chicken + Guacamole 279 บาท ...

อ่านต่อ »
Wraptor อารีย์
Wraptor อารีย์

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Town Tree
Ad ·
Town Tree
ชวนฟอกปอด พร้อมบริหารกระเพาะในสวนสวยกลางกรุง อาหารดี เครื่องดื่มแก้วโต
Club No Sugar พระราม 3
Ad ·
Club No Sugar
ร้านดี ๆ สำหรับสายคีโต ครบครันไทย จีน ยุโยป ฟิวชัน เบเกอรี เครื่องดื่ม
3.8
27 รีวิว฿฿฿