3.6
6 เรตติ้ง (4 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 23:30

รีวิว พาข้าวเหนียว สาขาเยาวราช

photo
Pednoii AhHa
2.2k2.4k31.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 1,619
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ไอเทมลับของคนอยากทานเบาๆ ในเยาวราช
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไส้กรอก ชุดเล็ก

เป็นอีก 1 ร้านที่มาเปิดที่เยาวราชในช่วงโควิทซาๆ และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า โดยเฉพาะลูกค้าที่ยืนต่อคิวรอเมนูอย่าง ไส้กรอกอีสานแบบลูกกลมๆ ที่ย่างใหม่ๆ ตัดกันสดๆ จับใส่ถุง หรือจานกระดาษแล้วแต่ความต้องการ ดังนั้นเราควรจะมารีวิวร้านนี้ดูสักครั้ง ว่าอร่อยจนต้องยอมต่อคิวหรือไม่ ร้าน พาข้าวเหนียว จะอยู่บริเวณต้นๆ ของเยาวราช หากเดินมาจากทางสำเพ็ง ตัวร้านเป็นรถเข็น ที่จะมีเตาปิ้งไส้กรอกอีสาน ส่งกลิ่นและควันอันหอมฉุย เย้ายวนให้เดินมาสั่ง สนนราคาขายอยู่ที่ 50 และ 100 บาท แล้วแต่ว่าอยากจะเบาๆ หรือจะจุกๆ พร้อมกับ กะหล่ำปลี ขิง และพริกสด เพื่อทานเป็นกับแกล้ม ส่วนตัววันนี้สั่งแบบ 50 บาทมา ทางร้านจะปิ้งใหม่ๆ ดังนั้นเวลาทาน ระวังร้อนลวกปาก แต่ถ้าซื้อกลับอันนี้ไม่ห่วงเท่าไร รสชาติจะออกเปรี้ยวนิดๆ รสสัมผัสจะมีความหนึบๆ ของข้าวเหนียวและเนื้อหมูที่ผสมอยู่ ไม่เจอวุ้นเส้นเลย ส่วนด้านนอกจะออกกรึบๆ กรอบนิดๆ มีความหอมเตาถ่านที่ย่างอยู่ โดยรวมเป็นไส้กรอกข้าวที่อร่อยเลยทีเดียว ส่วนตัวคิดว่า หากตอนที่มาสั่งลูกค้าเยอะมาก ก็จองคิวและจ่ายเงินไว้ก่อน แล้วเดินไปกินร้านอื่น จากนั้นค่อยกลับมารับอีกทีก็ได้ ถ้าจะซื้อกลับ แต่ถ้าให้แนะนำ ควรจะทานตอนที่ร้อนๆ จะอร่อยที่สุด พอเย็นแล้วมันจะแปลกๆ หน่อย เนื้อจะยุ่ยๆ หยุ่นๆ ไม่หนึบเหมือนตอนร้อนๆ นั่นเอง 💚 สามารถตามติดชีวิตการกินของเป็ดน้อยต่อได้ที่ 💚 👇🏻👇🏻 🍭Fan Page : https://www.facebook.com/PednoiiPakin 🍭IG : PednoiiPakin || pednoii_ahha *กรณีต้องการนำรูปไปใช้งานให้ขออนุญาตและให้เครดิตทุกครั้ง มิฉะนั้นจะถือว่าละเมิดลิขสิทธิ์และแจ้งความทุกกรณี

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Babe Pays
451.2k11.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ธ.ค. 2023
ดูแล้ว 210
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ไส้กรอกอีสานชื่อดังแห่งเยาวราช
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไส้กรอกอีสาน

Phakhawnioew Yaowarat Ep 939 (12) ร้านพาข้าวเหนียว สาขา เยาวราช ร้านสตรีตฟู้ตชื่อดังอีกหนึ่งแห่งเยาวราข ตั้งอยู่บนถนนเยาวราช ช่วงปลาย ๆ ใกล้กับทางม้าลายทางเข้าของโลตัสเยาวราช เมนูเด็ดของทางร้าน คือ ไส้กรอกอีสาน มี 2 ราคา คือ ขนาดเล็ก 50 บาท และขนาดใหญ่ ราคา 100 บาท สำหรับไส้กรอกอีสานของร้านพาข้าวเหนียวนั้น เป็นไส้กรอกหมูผสมวุ้นเส้น ย่างบนเตาถ่านไฟอ่อน ๆ ให้กลิ่นหอมโชยยาวไกล ไส้กรอกอีสานหนังกรอ...อ่านต่อ

photo
FangzWTF
1641.1k18.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 437
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
สั่งเดลิเวอรี่มากิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

อยากกินตามรีวิวมานานแล้ว วันนี้มาแถวนี้เลยกดสั่งมาลองชิม สั่งไลน์แมนชุดละ100 รอพักใหญ่ๆ มีมอเตอร์ไซค์ขี่ย้อนศรมาจอดพักใหญ่ๆ ก็คิดว่าไม่ใช่ เลยทักไปในแชท สักพักโทรมาบอกมาแล้ว มากับเด็ก กวักมือเรียกเรา อันนี้งงเลยจ้า พอเปิดกระเป๋าหยิบของ ถามว่าใช่ข้าวแกงมั้ย งงที่สอง 😅 บอกว่าไม่ใช่ เลยหยิบไส้กรอกมา งงที่สาม ชุดละ 100บาท มีไม่ได้เยอะนะ ปกติซื้อลูกละ 2 บาท ที่สำคัญ รสชาติก็ธรรมดามากอ่ะ ใส่ถุงหิ้...อ่านต่อ

22 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 1,844
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ไส้กรอกอิสาน ตุ้มจิ๋ว แซ่บๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไส้กรอก ชุดเล็ก, เพิ่มพริกแห้งทอด

ไส้กรอกอีสาน ตุ้มเล็ก ตะมุตะมิ ไซส์น่าเอ็นดูให้ไปแอบแซ่บ อยู่หน้าโลตัสเดินไกลหน่อยแต่อร่อยแน่นอน ตามมาจากtiktok ไม่ผิดหวัง มองพ่อค้าแซ่บเพลินมากค่าา 55555 ย่างให้ทานกันสดๆ คนมุงเพียบไม่มาถือว่าพลาดเลยนาจาดูเพิ่มเติม

เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง