3.7

รีวิว เหอ เฉิน ฟง DIM SUM & BBQ วัดมังกร เหอ เฉิน ฟง DIM SUM & BBQ วัดมังกร

Phorn_kitchen
7 พ.ค. 2025
อาหารมื้อเช้า มีโจ๊กที่อร่อย

🍲🍛เหอ เฉิน ฟง ร้านอยู่ตรงข้ามวัดมังกร เลยค่ะ หาไม่ยาก ร้่นแยู่ติดถนนดจริญกรุง โจ๊กก็อร่อยดีนะคะ ข้าวหน้าเป็ด ส่วนตัวคิดว่าหวานไปมากๆ สีไม่ตรงปกมาแบบสีซีดๆ ก๋วยเตี๋ยวหลอดหมูแดง ก็กินดี ต้องราดน้ำซอสชุ่มๆค่ะ ตอนที่ไปมีอยู่โต๊ะเดียว อาหารค่อนไปทางช้าค่ะ #WongnaiSongkran2025

18 มี.ค. 2025
ร้านติ่มซำตรงข้ามวัดมังกร
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ฮะเก๋ากุ้ง

ร้านติ่มซำตรงข้ามวัดมังกร เป็นร้านเล็กๆ แบบตึกแถวห้องเดียว มีเมนูติ่มซำและอาหารจีนหลายเมนู พนักงานไม่ค่อยเยอะอารมณ์เหมือนเป็นครอบครัวทำกันเอง บรรยากาศร้านเงียบๆ ด้านล่างมีโต๊ะไม่กี่โต๊ะ แต่ชั้น 2 มีโต๊ะอีกหลายโต๊ะเลย เราสั่งไป 3 เมนู คือ ฟองเต้าหู้ทอดไส้กุ้ง ฮะเก๋ากุ้ง และข้าวเม็ดบัวเจี๋ยนกุ้งใบบัว ทั้งสามเมนูดีงามมากๆ ฟองเต้าหู้ทอดมาร้อนๆ ไส้กุ้งเต็มคำ เนื้อกุ้งเด้งๆ ในปาก กินกับน้ำจิ้มบ๊วยคือ...อ่านต่อ

Do is On The WAY
7 ก.พ. 2023
อาหารจีนให้อารมณ์แนวฟาสต์ฟู้ดสไตล์ฮ่องกง

ร้านอาหารจีนที่ให้อารมณ์ แนวฟาสต์ฟู้ดสไตล์ฮ่องกง สะอาดเรียบร้อย บริการดี รสชาติทานได้สบายสมราคา Review : http://www.reviewnowz.com/her-cheun-fong-hong-kong-chinese-restaurant-yaowarat-chinatown-bangkok/ดูเพิ่มเติม

แมวเซาผู้น่าสงสาร
1751k6k
14 มี.ค. 2023
อาหารอร่อย แอร์เย็นนั่งสบาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หม่าฟอเต้าหู้

เหอเฉินฟงเป็นร้านติ่มซำสไตล์ฮ่องกงแท้ที่พวกของนึ่งและของทอดมาแบบสะใจเต็มปากเต็มคำ มิใช่ชิ้นเล็กชิ้นน้อยแบบร้านส่วนใหญ่ในบ้านเรา นอกจากนี้ยังมีอาหารจีนจานเดียวรสเด็ดอีกมากมาย ผมอุดหนุนวันที่ไปค้างแรมแถวเยาวราชเพื่อเตรียมตื่นวิ่งกรุงเทพมาราธอนช่วงเช้ามืด (พ.ย.2565) ร้านห้องแอร์ตึกแถวคูหาเดียว ตกแต่งสมัยใหม่แนว fast food ตรงข้ามกับวัดเล่งเน่ยยี่ ถ้าเดินทางด้วย MRT ลงสถานีวัดมังกรโผล่ตรงประตูทา...อ่านต่อ

หน้าร้านบนถนนเจริญกรุง ตรงข้ามวัดมังกรกมลาวาสร้านห้องแอร์ตกแต่งทันสมัย ลักษณะครัวเปิดให้เห็นการประกอบอาหารขอออร์เดิร์ฟก่อน ซาลาเปาลาวาครีมไข่เค็ม 60 บาทผัดหมี่ฮ่องกง 125 บาท
หม่าฟอเต้าหู้ 115 บาทจานโปรดของผม โอชาสุด ๆ จนตักซดเกลี้ยงจาน
Nithakan Rujiratkasemkij
10 ก.ย. 2022
ขนมไหว้พระจันทร์เจ้าเดียวกับฮั่วเซ่งฮง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมไหว้พระจันทร์

เราแวะซื้อขนมไหว้พระจันทร์ของร้านนี้ค่ะ ด้วยเหตุว่าหน้าร้านสวย555 ปรากฎว่าจริงๆแล้วร้านนี้เป็นร้านเจ้าของเดียวกับฮั่วเซ่งฮง แต่แยกร้านออกมาให้ เป็นร้านทันสมัยถูกใจวัยรุ่นและอาหารติ่มซำออกแนวพรีเมี่ยมกว่า แต่ขนมไหว้พระจันทร์ก็คือเป็นของฮั่วเซ่งฮง ซึ่งคงความอร่อยเหมือนเดิม ตัวงาดำไข่เค็มคือนุ่มฉ่ำไม่แข็งแห้ง อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม

TeakaDET
2 ธ.ค. 2022
อาหารจีน ติ่มซำไม่ไกลจากวัดมังกร

ร้านอาหารจีน มีแอร์ ไม่ไกลจากวัดมังกร อยู่ตรงข้ามฝั่งถนนเท่านั้น ส่วนมากที่นี่จะดังเมนูติ่มซำ มีหลากหลายแบบให้เลือก และม่เมรูแปลกๆที่ทั่วๆไปเห็นได้ยาก เคยกินซาลาเปาซิ่วท้อร้านนี้อร่อยดี ส่วนวันนี้ลองเมนู - ข้าวผัดฮ่องกง (115฿) ผัดได้หอมดีรสชาติใช้ได้ แต่จะมันๆหน่อย - ข้าวเม็ดบัวเจี๋ยนกุ้งใบบัว (105฿) อันนี้หอมกลิ่นใบบัว รสชาติคล้ายๆบ๊ะจ่าง ปริมาณอาหารให้เยอะดี ราคาสูงไม่มาก กำลังดี บริการดี ไ...อ่านต่อ

Irvin Brew & Beat
Irvin Brew & Beat
คาเฟ่กลางวัน แฮงก์เอาต์กลางคืน ครบที่ Irvin Brew & Beat ย่านเจริญกรุง
฿