- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวหมูหมัก

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวหมูหมัก
มีทั้งหมู..ทั้ง..เนื้อ
ร้านเก่าแก่เปิดมาจะ40ปีแล้ว..เป็นก๋วยเตี๋ยวน้ำใส..ต้มยำ..ต้มส้ม..ถั่วใหม่ทุกวัน..หมูหมักนุ่มๆๆ..หมูเปลื่อยละลายในปาก..หรือจะเป็นเนื้อสดที่หมักเหมือนกันไม่เหนียวเพราะใช้เนื้อสัน..เนื้อเปลื่อยใช้เนื้อน่องลาย..ขอเชิญมาลองชิมกันครัช
ตามมากินนนนน
ไม่เชื่อรีวิวก็ต้องตามรอยละจ้าาา เส้นทางมาร้านก็จะงงๆ นิดๆ ไม่ใช่คนแถวนี้ แต่ก็ไม่ยากมีอากูช่วยได้ทุกเรื่อง 😬 มาตั้งแต่ร้านเพิ่งเปิดเลยละ สอบถามป้าเจ้าของร้าน ร้านจะเปิดราวๆ 9.30-15.00 ค่ะ บรรยากาศร้านก็เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวทั่วไปๆ ตามแบบฉบับ มีที่นั่งรอรับลูกค้าพอสมควร คิดว่าถ้าเป็นเวลาพามทามร้านคงคนแน่น 🤗 รสชาติ สอบผ่านค่ะ ชอบมากเลยตุ๋นๆ ทั้งหมูและเนื้อ ต้องกลับไปซ้ำแน่ๆ ตอนนี้มีโปรโมชั่...อ่านต่อ
หมูหมัก เนื้อเปื่อย นุ่มๆ ราคาคุ้ม!
ร้านอยู่กลางซอย3 มีป้ายสังเกตุเห็นง่าย ร้านอยู่ในตึกแถว มีที่จอดรถ มาช่วงบ่ายๆหมูหมักจะหมด ใครอยากกินหมูหมักนุ่มๆแนะนำให้มาก่อนบ่ายโมง มีน้ำต่างๆให้สั่งเยอะ จ่ายแบบสแกนคิวอาร์โค้ดได้ เส้นเล็กต้มยำเนื้อเปื่อย เส้นเล็กให้เยอะ เนื้อตุ๋นมานิ่มมากแทบไม่ต้องเคี้ยว รวชาติไม่จัดมากเกินไป 40 บาท บะหมี่แห้งเนื้อรวม เส้นบะหมี่อร่อย เนื้อทุกอย่างอร่อย แต่รสปรุงมาเค็มไปหน่อย 40บาท รวมๆถือว่าคุ้มกับราคาท...อ่านต่อ
ร้านก๊วยเตี๋ยวหมูหมัก มีหลายอย่างให้เลือก หมูหมักนุ่มๆลูกชิ้น หมูตุ๋น ปลาสด กินมาสิบกว่าปี อร่อยเหมือนเดิม
ร้านก๊วยเตี๋ยวหมูหมักร้านนี้ขายมานาน ตั้งแต่อยู่ริมคลองจนตอนนี้มีร้านเป็นเรื่องเป็นราว นอกจากรสชาติที่อร่อย ราคามาตรฐาน บริการที่รวดเร็ว แม่นยำ ไม่เคยผิด แถมยังจำเมนูของลูกค้าได้ด้วย จุดเล็กๆนี้บางทีก็น่าประทับใจนะคะ พ่อค้ามารยาทดี เป็นกันเอง ไม่เอาเปรียบลูกค้า ครบทุกข้อดี ไม่มีข้อเสียแบบนี้ ไม่ควรพลาดนะคะ 🙏🏻ดูเพิ่มเติม
ต้มยำ..ต้มส้ม..เด็ดนะครับ
ต้มยำ..ต้มส้ม..เด็ดนะครับดูเพิ่มเติม