Green Table Farm & Cafe

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว Green Table Farm & Cafe

Quality Review
ร้านบรรยากาศโล่งโปร่งสบาย เหมาะมากกับการมานั่งชิวๆถ่ายรูป
เมนูเด็ด:แกงกะหรี่, สตอเบอรี่สมูทตี้

ในร้านไม่มีที่จอดรถ ต้องจอดรถหน้าร้าน เรามาถึงประมาน 11 โมง อากาศไม่ร้อนได้นั่งโต๊ะข้าง อีกทั้งยังไม่ค่อยมีคนมา บรรยากาศเหมือนเรือนกระจก โปร่งโล่ง มีทั้ง indoor&outdoor อาหารที่สั่งมา ราคากำลังดีไม่แรงมาก กินหมดไปประมาน 600 บาท ซีซาร์สลัด ผักสดกรอบคิดว่าทางร้านน่าจะปลูกเอง น้ำสลัดเข้ากัน รสชาติประทับใจมาก อร่อยย แนะนำเลย สปาเกตตี้แฮม จืดมากกกก ไม่มีรสชาติๆยังไม่เข้าเนื้อ แกงกะหรี่ เสริฟพร้อมก่าพริกโรย ถ้าอยากได้เผ็ดขึ้นมาหน่อยก็โรยพริก สีสันสวยงาม จัดจานมาได้น่าถ่ายรูปสุดๆ รสชาติโอเค อร่อยกำลังดี ชีสเค้ก เนื้อไม่เบา ไม่หนักมาก อร่อยอยู่ แต่ทางร้านจะทำเค้กติดหวานไปหน่อย ถ้ากินกับกาแฟน่าจะตัดกัน ไม่ก็เครื่องดื่มรสเปรี้ยวๆหน่อย เค้กมะพร้าว คำแรกหอมกลิ่นมะพร้าวมาก อร่อย แต่พอกินไปเรื่อยๆจะรู้สึกหวานเลี่ยน แต่โดยรวมดี สตอเบอรี่สมูตตี่ อร่อยฝุดๆ พอดีมาก ติดใจ รสชาติดี มีวิปครีม อร่อยเลยละ เครื่องดื่มอีกเมนูจำชื่อไม่ได้ สีทูโทนสวย รสชาติเหมือนกินน้ำจี่ หวานสดชื่น เปรี้ยวกำลังดี เหมาะมากกินตัดก่าเค้กแก้เลี่ยนได้ดีมากกกก

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่น่ารักในบรรยากาศฟาร์มผักสลัด
เมนูเด็ด:สลัดเต้าหู้ทอด, สปาเกตตีเบคอนผักพริกแห้ง, สปาเกตตีเบคอนผัดพริกแห้ง, Rose Italian Soda

คาเฟ่ร้านเล็กๆน่ารักโซนรังสิต ที่ไม่น่าเชื่อเลยว่าแถวบ้านจะมีร้านแนวนี้ซะด้วย.. พิกัดร้านอยู่พหลโยธิน 92 เลยปั๊มเอซโซ่ ขาเข้า กทม. ตรงข้ามเมืองเอก มาตาม GPS ไม่หลงแน่นอนค่ะ ร้านนี้ไม่มีที่จอดรถเป็นสัดเป็นส่วน ต้องจอดหน้าร้านขนานกับถนน ฝั่งเดียวกับร้าน แต่ระมัดระวังสักนิดอย่าไปแปะหน้าประตูบ้านใครเขานะคะ ภายในร้านเป็นลานกว้างๆ มีป้ายชื่อร้าน ด้านขวามือมีโรงปลูกผักสลัดเล็กๆอยู่ด้วย แม้ว่าจะค่อน...

อ่านต่อ »
14 Likes0 Comment
Share
4 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
คาเฟ่สไตล์ออแกนิค ในย่านรังสิต  “ green table farm & cafe “
เมนูเด็ด:ซีซาร์สลัด, เห็ดชุบแป้งทอด

❥❥  บรรยากาศ เป็นคาเฟ่ที่เปิดใหม่ได้ไม่นาน ในย่านรังสิต “ green table farm & cafe “ โดยตัวร้านจะอยู่ก่อนถึง Chokchai Steak House ตั้งอยู่ในซอยพหลโยธิน 92 เป็นซอยเล็กๆ ให้เลี้ยวเข้าซอยมาไม่ถึง 500 M จะเห็นร้านอยู่ทางขวามือ   สามารถจอดรถได้ตามริมถนนด้านข้างของคาเฟ่ค่ะ ภายในร้านจะไม่สามารถจอดได้   บรรยากาศภายในคาเฟ่ จะเป็นสไตล์ออแกนิคที่มีสวนปลูกผักที่บริเวณด้านข้าง โดยตัวร้านจะมี 2 โซน คือโซนด้าน...

อ่านต่อ »
5 Likes1 Comment
Share
31 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านเล็กๆ แต่เมนูหลากหลายทั้งคาวหวาน
เมนูเด็ด:ข้าวกะเพราหมูไข่ข้น, สปาเกตตี้เบคอน, มัทฉะลาเต้

ร้านคาเฟ่ ที่ตกแต่งบรรยากาศสวยงาม หน้าร้านทำบรรยากาศแบบสวน มีแปลงปลูกผักออร์แกนิก และโต้ะสำหรับนั่งข้างนอก ถ้าตอนเย็นๆจะบรรยากาศดีมากครับ ส่วนภายในห้องแอร์ จะมีโต้ะ อยู่ไม่เยอะครับ มีทั้งที่เป็นโต้ะและ เคาท์เตอรให้นั่งทานอาหารและกาแฟ วันนี้ผมมาลองตามรอย Wongnai มาทานอาหารคาว ซึ่งมีเมนูหลากหลายพอสมควร โดยรวมถือว่ารสชาตดีครับ มีบางอย่างออกเค็มไปบ้าง ก็ได้แจ้งพนักงานที่ร้านไปแล้วครับ ถ้าจะมากันหลา...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
10 ส.ค. 2019
photo
ชอบบรรยากาศร่มรื่น​ อาหารออแกนิกต้องมาที่นี่🥝🥦🥬

🥬🥦🥝🍅คำเดียวเลย​ ร้านนี้ว้าวมาก​ ไม่คิดเลยว่าสวยตั้งแต่ร้านยันรสชาติอาหาร​ เป็นอาหารสไตล์ออแกนิก ผักปลูกเอง​ ✨ร้านพึ่งเปิดไม่นานผ่านมาก็แวะเช็คอินกันเน้อ👍

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
ตกแต่งร้านน่ารัก อาหารและเครื่องดื่มอร่อยดีค่ะ แต่อาหารออกช้าไปนิดนึง😁

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

AKIYOSHI สเปลล์
Ad ·
AKIYOSHIสเปลล์
ร้านชาบูสุกี้ยากี้ญี่ปุ่นชื่อดัง
4.0
32 รีวิว฿฿฿
Kyo Roll En (Kyo cafe & meal) ZPELL @FuturePark rangsit
Ad ·
Kyo Roll En (Kyo cafe & meal)@FuturePark rangsit
อาหารญี่ปุ่นเพื่อสุขภาพจากน้ำซุปดาชิ