รีวิว ติ่งเกาหลี เชียงใหม่

2 check-ins
Quality Review
ร้านนี้ไอเดียดี

ติ่งเกาหลี ร้านเกาหลีเทรนใหม่มาแรง เลียนแบบใน.ซีรียมีเต้นผ้าใบและผ้ากันลม เหมือนบ้านเขา เก๋ดีคับ แบบร้านข้างทาง รสชาดไก่ไม่อร่อย ไม่กรอบเหมือนสูตรเกาหลีเลย แกงกิมจิ ไม่โดน ธรรมดาออกจืดไม่ค่อยมีรสกิมจิ ปลาหมึกวันนี้ไม่มีอีก อดไปตัวชูโรงทำไมไม่มีทุกวันหนอ เมนูจาจังเมียนไม่อร่อยขั้นสุดยอด ไม่เฉียดอริจินัลที่กินเลย กินแบบซองในริมปิง40กว่าบาทอร่อยกว่าเยอะ ที่ชอบอย่างเดียวคือ ต้อกปอกกีพ่นไฟ ถ้าจำชื่อเมนูไม่ผิด อันนี้อร่อยจริงจัง อร่อยเลย พนักงาน มาเบรินไฟให้ที่โตะดูเพลิน เสดแล้วหน้าตาสวยงาม น่ากิน รสชาดอร่อยมาก เมนูนี้ผ่านมเบียร150บาทขวดเล็ก


2 Likes2 Comments
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
30 ต.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
เอาใจติ่งซีรี่ย์เกาหลีทั้งหลายค่ะ
เมนูเด็ด:ไก่ทอดแสบติ่ง

ใครดูซีรี่ย์เกาหลีแล้วอินจัดกับอาหาร อยากกินแบบในนั้นบ้างต้องที่นี่เลยค่ะ ติ่งเกาหลีเชียงใหม่ ไม่ว่าจะเป็นไก่ทอด จาจังมยอน บูลดักชีส ต๊อกโบกี บูลโกกิ กิมจิจิเก ปลาหมึกผัดซอส และอื่นๆอีกหลายชนิด หรือจะเป็นพวกเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แบบในซีรี่ย์เค้าก็มีนะ สมกับการเป็นติ่งเกาหลีตามชื่อร้านจริงๆค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
25 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
คิดถึงโอปป้า แวะมาติ่ง ^^"
เมนูเด็ด:ไก่ทอดแสบติ่ง

ที่กาดรินคำ ติดกับห้างเมญ่า เห็นมีร้านอาหารเกาหลีที่เป็นคล้ายซุ้มพลาสติกกันลมกันหนาว เหมือนในซีรี่เกาหลีที่เคยดู เดินผ่านลายหนเห็นคนเยอะเลยไม่ได้ลองสักที ผ่านไปนาน เพิ่งได้กลับมาเดินเล่นที่นี่อีกครั้ง ร้านก็ยังอยู่ ลูกค้าก็ยังเยอะ แต่ยังมีโต๊ะว่างอีก แถมมีป้ายบอกว่าวันนี้มีปลาหมึก เอ้า วันนี้ต้องลองกันหน่อย ลองสั่งหนวดปลาหมึกผัดซอส ชื่อเกาหลีคืออะไรไม่รู้ กับไก่ทอดแสบติ่ง ชิมแล้วชอบ ซอสหวานนิดเ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
เกาหลีสักวันนึง

ร้านติ่งเกาหลีเมนูที่ชอบคือหมูผัดกิมจิรสชาติอร่อยใช้ได้เลยครับเมนูนี้อร่อยมากๆส่วนไก่ทอดยังไม่อร่อยไม่กรอบ ไม่เข้ารสชาติซอส ไม่เห็นแซ่บติ้งเหมือนกับชื่อที่พูดไว้เลยได้เมนูวันนี้ต้องปรับปรุงเพราะว่าเป็นตัวชูโรงส่วนเมนูที่อร่อยอีกเมนูก็คือเมนูบลูเัก พลไฟก็คือใช้ไฟเผาชีทให้เยิ้มยื่นเป็นเส้นสวยงามเมนูนี้อร่อยครับโดยรวมแล้วมีทางอร่อยบ้างไม่อร่อยบ้างแล้วแต่คนชอบลองเลือกรับประทานดูนะครับ ราคารวมแล้วค่...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 ส.ค. 2016

ร้านนี้ไอเดียดี

อ่านต่อ »
Quality Review
จิบโซจู กินกับแกล้มสไตล์เกาหลี
เมนูเด็ด:หมูบลูโกกิ, โซจู, ไก่ทอดแสบติ่ง

จริง ๆ ร้านนี้ได้ยินชื่อมาซักพักแล้ว ว่าเป็นร้านบรรยากาศเก๋ ๆ นะ เหมือนนั่งกินอยู่ที่เกาหลีเลย ครั้งนี้มีเพื่อนชวนมาพอดีจึงไม่พลาดครับ ตอบรับคำเชิญอย่างรวดเร็ว! ร้านติ่งเกาหลี เป็นร้านเล็ก ๆ อยู่ในเต้นท์ มีโต๊ะวางอยู่บริเวณโซนอาหารในกาดรินคำครับ เรียกว่าหาเจอได้ไม่ยากเลยใช่มั้ยล่ะ เรื่องรสชาติอาหารเอาเป็นรวม ๆ ก็แล้วกันนะครับ ผมว่าทำออกมาได้ดีนะครับ แต่รสชาติต้องบอกว่าค่อนข้างที่จะจืดไปหน่อย ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
11 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
เกือบจะดีแว้วล่ะ อบากให้ปรับอีกนิด
เมนูเด็ด:ไก่ทอดแสบติ่ง, ต๊อกป๊อกกี

อีกหนึ่งร้านที่มองผ่านแล้วจะรู้ว่าใช่ร้านเกาหลี ยกมาตั้งหรือมายึดอาณาบริเวณในกาดรินคำ (ข้างห้างเมญ่า) อ่ะป่าวเนี่ย เพราะทั้งบรรยากาศการตกแต่งร้าน เพลงต่างๆ นึกว่าอยู่เกาหลีจริงๆจังๆ 3 เมนูที่สั่งมาเติมความเป็นโอปป้าให้ตัวเองสักหน่อย มีกิมจิ, ต๊อกป๊อกกีและไก่ทอดแสบติ่ง ขนาด 5 ชิ้น ที่ปลาบปลื้มทิ่มแทงแดนโสม คงขอยกให้ไก่ทอดแสบติ่ง เพราะรสเข้มข้นจัดจ้านโดนใจดีครับ รองลงมาขอยกให้ต๊อกป๊อกกี แต่ว่าเคร...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
อาหารรสถึงใจมาก เข้มข้น เมนูหลากหลาย
เมนูเด็ด:ไก่ทอดแสบติ่ง

ร้านหาไม่ยากเลย อยู่ใกล้ๆห้างเมญ่าเดินมานิดนึง มาถึงคนก็จะเยอะๆหน่อย ตามความนิยม รอคิวซักพักก็ได้ที่นั่ง ร้านไม่ใหญ่มาก โต๊ะตั้งติดๆกัน เมนูมีหลากหลาย ได่ทอดนี่เด็ดไม่ควรพลาด ต๊อกปอกกีชีสก็อร่อย ชีสยืดดดดดดด กินอาหาไปก็จิบโซจูไป... ถ้ามาเชียงใหม่ก็แวะลองดูนะคะ :)

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

RAWtruckr นิมมาน
RAWtruckr นิมมาน
Godam
Godam