รีวิว Paris Mikki สุขุมวิท 19

1 เม.ย. 2020
photo
4 check-ins
Quality Review
review of the day
ร้านขนมเค้กสไตล์ฝรั่งเศสที่สวยและอร่อย
เมนูเด็ด:Mille-Feuille Signature

มาแวะซื้อขนมเค้กร้านโปรดกลับไปทานที่บ้าน เป็นครั้งแรกเลยที่เราเห็นเค้กวางอยู่เต็มตู้และมีให้เลือกเกือบครบทุกแบบที่ร้านมีจำหน่าย โดยเฉพาะสินค้าขายดีอย่าง “Mille-feuille” ที่มักจะไม่ค่อยเหลือถึงมือถ้าไม่โทรมาจองล่วงหน้า ปกติ “Mille-feuille” จะมีกล่องพิเศษ หน้าตาดูดี ขนาดพอดีกับชิ้นขนม แต่ช่วงนี้ สถานการณ์ไม่ปกติ เลยมีแค่กล่องขนาดใหญ่สำหรับใส่ขนม แต่พนักงานที่ร้านนี้ก็แพ็คสินค้ามาได้เรียบร้อยและบริการดีเช่นเดียวกับทุกครั้ง ใส่ดรายไอซ์มาเรียบร้อยแบบที่ไม่ต้องรีบกลับบ้านเอาขนมแช่ตู้เย็น ราคาขนมที่สาขานี้จะถูกกว่าสาขา Embassy และที่จอดรถก็มีเยอะ เลยเป็นสาขาที่เราเลือกที่จะแวะบ่อยหน่อย ขนมสวยและอร่อยเหมือนเช่นทุกครั้ง ครีมรสละมุน หอมกลิ่นวานิลลาบีนส์ แต่วันนี้ตัวแป้ง puff pastry ที่อยู่ระหว่างชั้นครีมกรอบน้อยไปนิดนึง อย่างไรก็ตาม สำหรับใครที่ไม่สะดวกแวะมาที่ร้าน เราว่าร้านนี้อาจจะยังไม่เหมาะที่จะสั่งผ่านแอพส่งอาหารถ้าอยู่ไกล หรือไม่ก็ต้องกำชับพนง.ส่งอาหารให้เพิ่มความระมัดระวังตอนหิ้วเค้กเพราะหน้าเค้กอาจจะเสียหายได้ #สปดกรจรกม #takeaway #ย่านอโศก

฿฿
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
กล่องที่ใส่ millefeuille ปกติหมดเหลือแต่กล่องใหญ่
อื่นๆ

20 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 ธ.ค. 2019

Pâtisserie ร้านโปรดที่มักจะนึกถึงเมื่ออยากทานขนมหวานยามบ่าย

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
ครัวซองต์ก็อร่อยนะ
เมนูเด็ด:Croissant Almond, Croissant

...Paris Mikki (สุขุมวิท 19) ร้านเบเกอรี่คุณภาพ ได้รับการการันตีโดย wongnai user choice ปักหมุดว่าจะมาลองนานล่ะ พอดีมีขาย voucher ในแอปของวงใน เลยซื้อมาเป็นส่วนลด ...ตั้งใจมาลองชิม มีล์เฟย ที่นักชิมหลายท่านแนะนำว่าเด็ด แต่ว่าของหมด ยังไงก็มาถึงร้านแล้วเลยซื้อเป็นครัวซองต์มาชิมแทน ▶️ ครัวซองต์เนยกลิ่นหอมดี ทานไปกลิ่นเนยหอมฟุ้งในปาก ครัวซองต์อัลมอนด์ก็หอมหวานอร่อย สีครัวซองต์ออกจะเข้มกว่าร้า...

อ่านต่อ »
39 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ซื้อดีลวงในมาคุ้มสุดๆ

มาแถวนี้พอดี เลยแวะมาร้านนี้ค่ะ เราเลยซื้อดีลวงในหน้าร้าน เห็นประหยัดไปได้เยอะเลยค่ะ ในร้านค่อนข้างเล็กกว่าที่คิด มีที่นั่งในห้องแอร์เพียง 3 โต๊ะ และมีโซนด้านนอกอีก 2 โต๊ะ แต่เนื่องจากวันนั้นไม่มีคน อากาศค่อนข้างร้อนเรา้ลยเลือกนั่งด้านใน เราไปตอนประมาณบ่าย 3 มีเค้กให้เลือกไม่เนอะเท่าไหร่ เราเลือกมา 2 ชิ้นกับชาร้อนค่ะ ขอสารภาพว่าเลือกจากสีสันให้ถ่ายรูปสวย ส่วนรสชาติเราไม่ค่อยอินกับเนื้อเค้กแบบนี...

อ่านต่อ »
24 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 มิ.ย. 2016

ร้านเค้กเล็กสไตล์ฝรั่งเศษ..อัดแน่นไปด้วยความอร่อย!!

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
3 check-ins
Quality Review
review of the day
ช่วงโควิทร้านนี้ยังHot hit ควรโทรจองขนมล่องหน้าค่ะ
เมนูเด็ด:Tarte aux fraise, Mille-Feuille Signature

เช้าวันอาทิตย์🌤@ร้านโปรด🎯Paris Mikki ครั้งนี้โทรจองขนมก่อนมารับ ไม่งั้นขนมหมดแน่นอน ขายดีจริงๆ ขนมช่วงเปิดร้านก็สุดฟิน น่าทานไปหมดค่ะ -Mille Feuille 215.-❤️ ราคาคงเดิมสำหรับมิวเฟย์ ความอร่อยยังคงเดิม เเป้งทาร์ตบางกรอบ ครีมละมุนลิ้นหอมกลิ่นวนิลาอ่อนๆ และไม่หวานมากอร่อยแนะนำค่ะ (แต่ไม่ควรเก็บข้ามคืนไม่งั้นแป้งทาร์ตไม่กรอบ) - Tart Aux Fraise 🍓🍓265.-❤️ เค้กสตอเบอรี่สด รายล้อมในชิ้นเค้กพร้อม...

อ่านต่อ »
28 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 ต.ค. 2020

เค้กวันเกิด Mille Feuille ออเดอร์ล่วงหน้า

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
4 check-ins
Quality Review
review of the day
ครัวซองต์ร้าน Paris Mikki ดีงามไม่แพ้เมนู Pâtisserie
เมนูเด็ด:Ham Cheese Croissant, Orangette., Sailor Moon

🇫🇷 Paris Mikki...ร้านขนมสไตล์ฝรั่งเศสของเชฟแครอล บุษบา ผู้มีประสบการณ์จากคาเฟ่ชื่อดังระดับโลกอย่าง Angelina และ Ladurée ที่ฝรั่งเศส เพราะฉะนั้นจึงมั่นใจได้ว่า ถ้าชอบทานขนมเค้กสไตล์ฝรั่งเศส มาร้านนี้ ไม่ผิดหวังแน่นอน ร้านนี้เราแวะบ่อยมากๆ เพราะอยู่ใกล้บ้าน ครั้งนี้ขอรีวิวเฉพาะเมนูที่เคยสั่งมาชิมครั้งแรก: 🍊 “Sailor Moon” (219 บาท) เมนูน้องใหม่ล่าสุด ที่สาย Yuzu ต้องถูกใจแน่นอน เพราะชั้นในสุด...

อ่านต่อ »
25 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 ก.ค. 2020

ขนมอร่อยเหมือนเดิม ที่เพิ่มเติมคือ vat 7%

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
Paris Mikki ก็มีครัวซองต์อร่อยๆนะคะ

นอกจากเค้กหน้าตาสวยงามน่าทาน Paris Mikki ก็ยังมีพวกพาสทรีอย่างครัวซองต์และพายให้ได้ชิมอีกนิดหน่อยด้วยนะคะ แต่เมนูอาจจะไม่เหมือนกันในแต่ละวัน อย่างวันที่เราไปก็จะมีแค่ครัวซองต์ 3 รส มี plain, almond, ham cheese ค่ะ # เมนูที่ซื้อ # - Ham Cheese Croissant 95 บาท ขนาดปานกลางหน้าตาแตกต่างจากที่อื่น แป้งครัวซองต์กรอบฟูเบาหอมเนยยิ่งถ้าได้อบก่อนทานยิ่งกรอบ มีชีสอยู่ด้านในและโรยด้านบน ใครเป็นสายคาวน่าจ...

อ่านต่อ »
17 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 เม.ย. 2020

เลมอนทาร์ตอร่อยๆที่ Paris Mikki

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
มาลอง "Black Forest" ในรูปแบบเค้กสไตล์ฝรั่งเศสดีเทลประณีตกันค่ะ
เมนูเด็ด:Forêt Noire

เป็นอีกครั้งที่ได้มาลองขนมเค้กของ Paris Mikki โดยล่าสุดนี้แวะไปที่่ร้านสาขาแรกในซอยสุขุมวิท 19 ข้างๆ Terminal21 นะคะ เราเลือกลองเป็นชิ้นนี้ : 🍒 Forêt Noire (205 บาท) - ชื่อเค้กแปลตรงตัวว่า Black Forest จึงเดาได้ไม่ยากว่าได้รับแรงบันดาลใจจากเค้ก Black Forest ของเยอรมันนั่นเอง โดยเชฟแครอล บุษบา ได้นำมาตีความในรูปแบบของเค้กสไตล์ฝรั่งเศสที่ทั้งสวยหรูและมีรสชาติที่ซับซ้อนประณีตยิ่งขึ้น เบสของเค...

อ่านต่อ »
Paris Mikki สุขุมวิท 19
Paris Mikki สุขุมวิท 19
Paris Mikki สุขุมวิท 19
Paris Mikki สุขุมวิท 19

45 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tim Hortons เพลินจิตเซ็นเตอร์
Ad ·
Tim Hortonsเพลินจิตเซ็นเตอร์
Coffeehouse ชื่อดังจากแคนาดา ไฮไลต์คือโดนัทหอมหวานและกาแฟรสละมุน
Captain Squid กัปตันสควิด ครัวซองค์ ศาลาแดง
Ad ·
Captain Squid กัปตันสควิด ครัวซองค์ศาลาแดง
ครัวซองต์ร้านโปรดของชาว Foodie คุณภาพคับแก้ว กินฟินได้ไม่มีเบื่อ!