ร้านอาหารใกล้เคียง
หน้าแรก
ร้านอาหาร
ร้านในปทุมธานี
ร้านอาหารในเขตลำลูกกา
รีวิว กุ้งแซ่บ ลำลูกกา คลอง 4 ร้านอาหาร กุ้งแซ่บ
กุ้งแซ่บ ลำลูกกา คลอง 4 (อยู่ใน ตลาดนัดพบ ก่อนถึง สไว ซ.17)
ร้านอาหาร กุ้งแซ่บ
บันทึก
3 เรตติ้ง
(2 รีวิว)
อาหารไทย
ร้านข้าวต้ม
คาราโอเกะ
เปิดอยู่
จนถึง 04:30
I'm Sumiki
10 พ.ค. 2019
อร่อยดีค่ะ บรรยากาศก็ดี ร้านตกแต่งสวยดีค่ะ
เมนูเด็ด: ฉู่ฉี่เนื้อ, กุ้งซอสน้ำปลา
อาหารใช้ได้เลย ร้านไม่ใหญ่มาก ตกแต่งสวย มีโปรโมชั่นดีๆเยอะด้วย ชอบเดี๋ยวจะกลับมาทานอีก
สุชานันท์ ผลัดใหม่
26 ก.พ. 2021
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ขอประจานค่ะยำแซ่บมากค่า อร่อยมากให้เยอะคุ้มสุดๆเพิ่งสั่งตอนร้านใกล้ปิด ยกให้ร้านเด็ดเลยค่ะ
คุ๊ ขวด
25 ธ.ค. 2020
อาร่อยยยย อาหารน่าทาน มีห้องน้ำมีที่จอดรถ
พยาบาล
ไก่ กุ๊กๆ
REAL LIFE IS NOT LIKE THAT
ครัวไผ่เขียว
3.3
ครัวไผ่เขียว
…
กินดื่มสังสรรค์ให้ฟินกระจาย กับหลากเมนูอาหารรสเยี่ยมเคล้าดนตรีสด
3.3
Chocolate Ville