3.4

รีวิว สวนอาหารกาฬสินธุ์กุ้งเผา

Porramate
23 เม.ย. 2019
ร้านกุ้งเผา

ร้านกุ้งเผา นำ้จิ้มอร่อย ราคาปานกลาง เมนูหลายอย่างให้ลองชิมอาหารอีสาน ต้มยำรสแซ่บ กุ้งเผาคัด

แก๊งค์หมูตอน
17 ธ.ค. 2017
ร้านกุ้งเผา น้ำจิ้มแซ่บ แต่กุ้งไซส์ใหญ่หมดตลอด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำลาว, กุ้งเผาคัด

เป็นร้านกุ้งเผามี่เปิดมานานแล้ว เมื่อก่อนจะมีกุ้งไซส์จัมโบ้ ที่สดๆและตัวใหญ่ๆ แต่ตอนนี้มาหลายครั้งแบ้วไซส์จัมโบ้หมดตลอด เหลือแต่กุ้งคัด แต่กุ้งก็ยังคงความสดไว้ได้เสมอ น้ำจิ้มก็รสชาติดี ส้มตำลาวใส่มะกอกก็แซ่บ แต่ไข่เจียวหมูสับกับข้าวผัดหมูจะติดมันไปหน่อย ถ้าใครอยากกินกุ้งเผาสดๆ ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านในบุรีรัมย์ที่แนะนำเลยดูเพิ่มเติม

Phukapol Punjajitti
22 ก.ค. 2014
ร้านกุ้งเผาที่เค้าให้มากินกัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พวกอาหารทะเลครับ

ร้านนี้เป็นที่นัดหมายของการมาเลี้ยงบ่อยๆครับ อาหารที่นี่ถือว่าใช้ได้นะครับ รสชาติเข้มข้นดีครับ ติอยู่นิดนึงคือกุ้งครับ ตัวมันเล็กไปหน่อย แกะแล้วกลายเป็นกุ้งแห้งไปเลย กินแล้วไม่ค่อยได้ว่าเป็นกุ้งเท่าไหร่เลยอ่ะอ่านต่อ

3 ก.ย. 2013
ร้านกุ้งเผา/อาหารตามสั่ง รสชาติดี กุ้งสด แต่ไซด์เล็กหน่อย บริการดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งผัดกระเพรากรอบ, กุ้งใหญ่เผา, ต้มยำกุ้ง
26 ม.ค. 2013
ร้านนี้ไปกินติดใจมากเลย อร่อยมาก