รีวิว I love flower Farm

เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ช่วงนี้ดอกไม้โรยไปเยอะ อาจจะไม่สวยดั่งภาพโฆษณา​

ด้วยความที่เป็นชุมชน ถนนหนทางก็จะแคบๆ ชุมชนจึงจัดเส้นทางเพื่อความสะดวกสบาย ให้เดินรถทางเดียว​แต่ก็ยังมีรถฝืนกฎจราจร​ หรือเปิดกูเกิ้ล​แมปมา ฝ่าเลี้ยวเข้าไป จนเกิดการจราจรที่ติดขัด​ ทั้งนี้ชุมชนก็จัดจุดจอดรถไว้ให้ แล้วมีรถจัดส่งถึงฟาร์ม​ I love Flower รวมถึงสวนป้าปวน ซึ่ง​สามารถแจ้งได้ยังจุดซื้อบัตรขึ้นรถ รอไม่นาน รถรับก็มา ขึ้นคันนึงไม่เกิน 4 คน นั่งสบาย ไม่นานก็ถึง ฟาร์ม​ แจ้งกับทางเจ้าหน้าที่​ถึงจำนวนคน และจ่ายเงินค่าบำรุง คนละ 70 บาท นำตั๋วไปแลกขนมและน้ำหวาน ซึ่งจะแลกก่อนชมหรือหลังชมสวนก็ได้ครับ ณ เวลานี้จะมีเพียงดอกคัตเตอร์​สีขาว โซนเล็กๆ และดอกทานตะวัน​ โซนเล็กมากๆครับ ผิดกับที่โฆษณา​ตามในเพจเลยครับ ดังนั้นใครมาข่วงนี้ผิดหวังแน่นอนครับ สอบถาม​จากเจ้าหน้าที่​แจ้งว่า ดอกสีม่วงจะเริ่มทยอยออกดอกช่วงปลายมกราคม​ เพราะตอนนี้เพิ่งจะมีกิ่งทอดยอด หลังจากที่โฆษณา​ไป ก็มีคนแห่มาเยอะ เดินเหยียบ​บ้าง ย่ำบ้างรวมไปถึงดอกไม้เริ่มเฉาด้วย ทั้งนี้ในช่วงมีนาคม​เมษายน​ทางฟาร์ม​จะนำดอกไม้มาลงอีก ก็น่าจะดูดีขึ้นกว่าปัจจุบัน​ (ไปมา 18 ธันวาคม​2562)

ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง

0 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
ดอกไม้น้อย ภาพไม่ตรงปกเท่าไหร่
กิจกรรมแนะนำ: ชมดอกไม้

แพลนเรามาที่นี่ เพราะก่อนหน้านี้เห็นโฆษณา ดอกไม้สวย หลากหลาย สีสันสวยงาม น่ามาเที่ยว มาถ่ายรูปกับเพื่อน แต่.............. พอมาถึงดอกไม้เหลือแค่ชุดเดียว ที่เป็นดอกสีขาว เสียเวลา และเสียดายเงินค่ะ เพราะว่าที่ฟาร์มนี้จะเน้นธุรกิจมากเกินไป ก่อนมาฟาร์มต้องเสียเงินค่ารถนั่งเข้ามาอีก 20 บาท มาเสียค่าเข้าฟาร์มอีกคนละ 70 บาท ซึ่งจริง ๆ แล้วค่ารถไม่จำเป็นต้องนั่งเข้ามาก็ได้ เพราะเห็นคนท้องถิ่นเอาร...

อ่านต่อ »
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ต่ำกว่า 1 ชั่วโมง

11 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
I Love Flower

จองไว้ตั้งแต่ พ.ย 62 ได้คิวลง ก.พ 63 ค่อนข้างผิดหวังมาก เพราะมาถ่ายพรีเวดดิ้ง ที่ลงโฆษณา ฉากต่างๆ ที่เคยจัด ได้ยกออกไปหมดแล้ว ไม่มีอะไรเลย มีแต่ชาและขนมหวาน ที่ค่อนข้างหวานมากมาก แต่ร้อนๆ แบบนี้ ชื่นใจดีนะคะ สวนมีน้อย ไม่กว้างเหมือนในรูปเลย ใครมาช่วงนี้ ย้ายสวนด่วนคะ มีสวนอื่นสวยๆ อีกเยอะ ในระแวงนั้น

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ดีงาม​ จัดชุดมาเลยจ้าแต่จองคิวก่อนนะจ้ะ

ฟาร์มดอกไม้ฟาร์มแรกและเป็นฟาร์มที่ค่อนข้างสมบู​รณ์💮🌸💐🌺 ในส่วนของระบบการจัดการ​ เนื่องจากต้องจากผ่านเพจ​และจำกัดการเข้าเป็นรอบๆ มีห้องน้ำบริการ​ที่นั่งพัก​ ให้ลูกค้า​ค่าเข้า70บาท​​จะ​ได้​รับน้ำและขนมไทยไว้ทาน​ เช่าพร้อบอื่นๆเพิ่มได้ค่ะ บางเทศกาล​ทางสวนจะจัดกิจกรรมพิเศษ​เช่นฉายหนังกลางแปลง​น่ารักด ไปเที่ยว​สวนปฏิบัติ​ตามกฎสวนกันด้วยนะคะ

ดูเพิ่มเติม »
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สวนดอกไม้แม่ริม

สวนนี้เห็นดารารีวิวไว้ค่อนข้างเยอะ ทางเข้าไม่ไกลจากตัวเมืองเชียงใหม่ ตั้งอยู่อำเภอแม่ริม ถ้ามาตามจีพีเอส จะเจอที่จอดรถและต้องใช้บริการรถชาวบ้านเข้าสวนคนละ20บาท ค่าเข้าสวน70บาทจะได้น้ำกับขนม1อย่าง น้ำและขนมอร่อยคะ ส่วนดอกไม้ก่อนไปคาดหวังไว้ค่อนข้างเยอะแต่ไปถึงสวนรู้สึกผิดหวัง ดอกไม้แปลงที่บานสวยมีอยู่นิดเดียว ส่วนใหญ่ดอกไม้จะเริ่มโรยแล้ว

ดูเพิ่มเติม »
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ต่ำกว่า 1 ชั่วโมง

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
สวยงามมาก เหมาะแก่การชมดอกไม้ ถ่ายรูป สวยๆ

0 Like0 Comment
Share