พรเทพอาหารเช้า (Phonthep Breakfast Restaurant)

ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 05:00

รีวิว พรเทพอาหารเช้า

10 เม.ย. 2017
photo
6 check-ins
Quality Review
ไม่มาชิม จะว่ามาไม่ถึง
เมนูเด็ด:ขนมปังสอดไส้, ไข่กระทะ

ร้านอาหารเช้ายอดนิยม เช้าๆคนจะเยอะ เน้นอาหารเช้าเป็นหลัก โจ้ก ข้าวต้มหมู ปลา ไข่กระทะ หมูยอทอด แหนมเนือง มีหมด ชอบขนมปังหรือข้าวจี่ อร่อย กรอบ ๆ ไส้หมูยอ หมูสับ กุนเชียง ไข่กระทะ เหมือนไข่ดาวเสิรฟพร้อมกระทะเล็กใส่หมูสับ หมูยอ กุนเชียง ไม่พลาดสักทีที่มา


0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 เม.ย. 2015

อาหารเช้าแบบฉบับนครพนม

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารเช้าราคาไม่แพง

หาข้อมูลทานอาหารเช้า เจอร้านนี้ที่หลายคนแนะนำ กาแฟเวียดนาม หอมมาก กลิ่นเหมือนข้าวคั่ว เข้ม อร่อยดี ข้าวจี่ (คือขนมปังปิ้งยัดไส้หมูยอ หมูสับ) อร่อย ขนมปังมีความกรอบนอกนุ่มใน ต้มเส้น เส้นเหนียวนุ่ม หอมอร่อย ทานร้อนๆกับอากาศหนาว ฟินสุดๆ ไข่กระทา ไม่มีต้นหอม แต่มีมะเขือเทศกับแตงกวามาแทน ซึ่งเราชอบมาก ปกติไม่ทานต้นหอมอยู่แล้ว สรุปร้านนี้ควรค่าแก่การมาลองค่ะ ราคาไม่แพง ทานกัน 2 คนหมดไป 160 บาท

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารเช้าเติมพลัง

ร้านอาหารเช้าเจ้าดังต้นๆ​ และเก่าแก่มาก มีไข่กระทะ​ เมนูเบสิค​รสชาติคล้ายๆกันหมด กาแฟ​ ของทอดชิ้นเล็กๆ​ สไตล์เวียดนาม ไม่ใช่แค่อาหารเช้า​ ยังมีแหนมเนืองอร่อย​ สั่งให้ส่ง​ kerry ด่วนจี๋ถึง​กรุงเทพฯ​ ได้ภายในวันเดียว ข้อเสียคือ​ ตัวก็จะติดกลิ่นอาหาร​ พวกน้ำมันนิดหน่อย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
15 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
อาหารเช้าเมืองนครพนม
เมนูเด็ด:ข้าวจี่, กาแฟเวียดนาม

วันนี้ได้มาถึงนครพนม ก็ต้องมาลองกินอาหารแนะนำของเจ้าถิ่นหน่อย อาหารเช้าร้านนี้ เมนูหลากหลายมาก และคนก็เยอะมากเช่นกัน แต่ไม่เป็นปัญหาเพราะอาหารเสริฟเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน เมนูที่เราอยากแนะนำ กาแฟเวียดนาม >> หอม เข้ม เด็ดมาก กลิ่นจะคล้ายๆ G7 เลย แต่เข้มข้นกว่า ร้านจะเสริฟมาพร้อมตัวกรองให้เรารอแล้วเทใส่แก้วน้ำแข็งเอง ข้าวจี่ >> อร่อยผิดคาด ขนมปังกรอบนอก นุ่มในใส้แน่น ฟิน

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารเช้าที่ชาวท้องถิ่นแนะนำ
เมนูเด็ด:ไข่กระทะ

เจอแหล่งข้อมูลหลายที่จากคนในจังหวัดค่ะ ถ้าจะทานอาหารเช้าในเมืองนครพนม ต้องมาพรเทพอาหารเช้า ทางร้านมีบริการเป็นเมนูไข่กระทะ ขนมปังปิ้งต่างๆ ข้าวจี่ อาหารเวียดนามประเภทข้าวเปียก หมูยอ และพวกชากาแฟนมร้อน เป็นต้น รสชาติดีได้มาตรฐาน ที่นี่แปลกตรงที่ไข่กระทะ มีใส่มะเขือเทศมาให้ด้วย ซึ่งเราชอบทานมะเขือเทศอยู่แล้ว เลยสบายๆค่ะ ปกติจะเห็นใส่เป็นประเภทต้นหอมสำหรับร้านอื่นๆ สำหรับราคาและปริมาณนั้...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share
23 ต.ค. 2014
photo
Quality Review
ร้านอาหารเช้าชื่อดังที่คนนครพนมแนะนำ
เมนูเด็ด:แหนมเนือง

ผ่านนครพนมก็แวะเจอคนรู้จัก เค้าเลยพาไปทานอาหารเช้าที่ร้านดังของที่นี่ เค้าบอกว่าร้านนี้ร้านเด็ด อยากพามาทานมาก ให้ได้รู้ว่าอาหารเช้าของคนนครพนมเป็นไง เมนูที่เค้าแนะนำคือ ข้าวเส้นเปียก ไอเราคนใต้ก็ไม่เคยทาน ไม่รู้จักซะด้วย เค้าก็ลองสั้งมาให้ทานดู มันก็เหมือนน้ำข้าวต้ม มีเส้น ใส่หมู ใส่หมูยอ แปลกดีค่ะ รสชาติก็ใช้ได้ แต่เค็มไปหน่อย เค้าก็สั่งอาหารเวียดนามมาให้ทานอย่างป๋อเปี๊ย แหนมเนือง คือจัดชุดให...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
25 พ.ค. 2018
photo
6 check-ins
Quality Review
แวะทุกรอบที่มา
เมนูเด็ด:ไข่กระทะ

ร้านอาหารเช้าแบบฉบับนครพนม เปิดแต่เช้าเมนูเน้น แบบอาหารเช้าเป็นหลัก ต้มเส้น โจ้ก ไข่กระทะ หมูยอ รสชาติใช้ได้เหมือนกินไข่ดาวในกระทะ ขนมปังใส่ไส้อบอร่อย อาหารรวดเร็ว บริการดี เหมาะกับอาหารมื้อเช้าแบบสบายท้อง

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 เม.ย. 2017

ไม่มาชิม จะว่ามาไม่ถึง

อ่านต่อ »