รีวิว Mr. Pizza The Street รัชดา

เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
พิซซ่าเกาหลี อร่อยน่ากินมาก
เมนูเด็ด:Bulgogi Pizza

เห็นรีวิวแล้วก็เกิดอยากทาน วันที่เราไปทานเป็นวันจันทร์ มีโปร1แถม1 ทานที่ร้านเท่านั้น เราก็จัดเลยค่ะ สั่งเบคอนโปเตโต้ ขอบGold ไซส์L ได้8ชิ้น แถมบูลโกกิขอบออริจินัล ไซส์L มา1ถาด แบบจุกๆ รสชาติ เบคอนโปเตโต้ อร่อยดี ขอบมันหวานแปลกดี แต่เราชอบของแถม บูลโกกิ อร่อยถูกปาก ชอบๆแป้งบางกรอบ และสั่งไก่ไม่มีกระดูก กับ หอมทอด มา หอมทอด เลี่ยนไปสำหรับเรา สงสัยอมน้ำมันไปหน่อย ไก่ทอดกรอบอร่อย โดยรวมดีค่ะ พนักงานที่ร้านบริการดีมาก ใส่ใจเทคแคร์ดี เราไป2คนกินไม่หมดจ้า เลยได้ห่อกลับบ้าน


4 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านพิซซ่า24ชม 👍

วันนี้ได้มีโอกาศไปลองกิน Mr.pizza หลังจากที่เห็นเปิดมาากพักใน the street รัชดา เพราะกำลังอยากลองร้านพิซซ่าอื่นๆอยู่ รู้สึกประทับใจมากครับ ตัวพิซซ่าไม่จำเป็นต้องใส่ซอสเพิ่มอะไรก็สามารถทานได้ง่ายมาก ส่วนตัวผมกินมังสวิรัตเลยสั่งหน้ามังสวิรัตมา แป้งบางกรอบแต่รู้สึกถึงความกรอบข้างนอกนุ่มข้างในหวานเบาๆเป็นแป้งที่ดีมากชีสก็ให้แน่นๆ+มีกลิ่นหอมมาก อีกเมนูที่สั่งคือ ratatouille ซึ่งตัวผักมีความกรอบหอมสด ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
14 พ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ก็โอเคนะ พิซซ่าพอได้อยู่ ไม่แพ้เจ้าดัง
เมนูเด็ด:Ms.Chicken, Onion Ring

มานั่งร้านนี้ครั่งแรก ไม่มีลูกค้าสักคนเลย แอบหวั่นใจว่าจะอร่อยมั้ย เพราะทุกครั้งที่มาก็ไม่เห็นมีลูกค้าเลยสักโต๊ะ แต่พอมาทานจริงๆก็แอบงงนะว่าทำไมไม่มีลูกค้าเลย ทั้งที่รสชาติไม่ได้แย่ หรือทำให้ไม่มีลูกค้าขนาดนี้ -รสชาติ อร่อยนะ ไม่แย่เหมือนที่คิด สู้เจ้าดังในไทยได้เลย ตัวไก่อร่อยมาก นังแฟนติดใจเลย

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
14 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
Korean pizza served here

วันนี้อยากกินพิซซ่าเกาหลีค่ะ เพราะคิดถึงขอบโกลด์ ขอบมันหวานนั่นเอง ไม่ว่าทางร้านจะมีโปรโมชั่นอะไร เราก้เลือกทีจะจ่ายเเพงกว่า เพื่อเมนูนี้ค่ะ อร่อยอะ ว่าแล้วก็อยากกินอีก แนะนำ ต้องโดนนะคะ ทานตอนร้อนๆ ดีนักแล

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 31 ก.ค. 2016
18 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
พิซซ่า​สไตล์​เกาหลี​
เมนูเด็ด:เคสดีญ่า, Double Cheese Pizza

พิซซ่า​สไตล์​เกาหลี​ ที่ไม่ได้มีดีแค่พิซซ่า พิซซ่า​ร้านนี้​ แป้งบาง​ นุ่ม​ เครื่องเน้นๆ​ ซีสสเยิ้ม​ ยืดๆเลยยย​ เวลากินนี่ลืมเรื่องซอสไปได้เล​ย​ ตัวพิซซ่า​รสชาติดีอยู่แล้ว​ ส่วนอาหารอื่นๆในเมนูก็รสชาติดีไม่แพ้กัน​ พนักกงานบริการดี​ ที่สำคัญ เปิด​ 24​ชม.ครับ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
พิซซ่าแซน(วิช) แปลกดี หน้าแน่น
เมนูเด็ด:พิซซ่าแซน

เป็นครั้งแรกเลย ที่กินพิซซ่าแบบแซนวิชแบบนี้ สะดวกดีค่ะ แป้งหนานุ่ม ใส่ไส้เยอะดี กัดทีเดียวได้ทั้งกุ้ง ผัก ซอส แป้ง สะดวก ไม่เลอะเทอะ ไม่มีขอบแป้งเหลือตอนสุดท้ายดีด้วย ที่ชอบอีกอย่างของร้านนี้คือพนง.บริการดี อย่างอันนี้เราใช้แต้มทรูแลกมาฟรีๆ พนง.ก็ยังบริการดี ไม่มีอิดออด

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share