รีวิว บัวลอยทรงเครื่อง หมูสะเต๊ะ (เจ้าเก่า วัดราษฎร์69) 1

tfusapniran.man@gmail.com
26 พ.ย. 2019
ทางร้านรับประกันความอร่อยครับ ไม่ผิดหวังแน่นอน
บัวลอยทรงเครื่อง ไข่หวานไข่เค็ม
25 พ.ย. 2019
ร้านนี้มากินไม่ผิดหวังครับ รสชาติหวานมันกลมกล่อมไม่เหมือนใคร

Love eat so much
11 มี.ค. 2016
บัวลอยไข่หวาน ไข่เค็ม หมูสะเต๊ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บัวลอยไข่หวาน ไข่เค็ม

บัวลอย ทรงเครื่อง มีทั้งมัน เผือก ข้าวโพด มะพร้าวอ่อน บัวลอยหลากหลายสีสัน สวยงาม มีทั้งไข่เค็ม และไข่หวานให้เลือก เนื้อบัวลอย นิ่มกำลังดี ไม่หวานไป อร่อย คนเยอะรอนานนิดนึง มีบริการหมูสะเต๊ะด้วย รสชาติก็อร่อยดี ใช้ได้ อยากให้ลองแวะลอง นะดูเพิ่มเติม

Tarathip Nanee Pee
22 พ.ย. 2022
ลืมไข่หวานค่ะ

อร่อยเครื่องเยอะ สั่งไข่หวาน1ไข่เค็ม1 ธรรมดา1 ในไข่หวานไม่มีไข่มาอดเลยอ่านต่อ

tfusapniran.man@gmail.com
27 พ.ย. 2019
บัวลอยทรงเครื่อง 35 บัวลอยทรงเครื่องไข่หวาน 45.- บัวลอยทรงเครื่องไข่เค็ม 55.- บัวลอยทรงเครื่องไข่หวาน+ไข่เค็ม 65.-
26 พ.ย. 2019