รีวิว Madame Marco The Mall Bangkae

18 ต.ค. 2014
photo
Quality Review
ราคากำลังดี รสชาติดี

กาแฟเจนัว กาแฟเจนัว กาแฟเจนัว มันคือเค้กรสชาติกาแฟ ด้านบนโรยถั่วแอลมอลมาแบบเต็มๆ ไม่มีช่องว่างเลยแม้แต่นิดเดียว ใครกินก็ต้องติดใจ เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบครีม เพราะด้านนอกเค้กไม่มีครีมเลย เป็นแอลมอลแคลบคาลาเมลทั้งก้อน ลงมาอีกชั้น ถึงเป็นครีม เป็นครีมแบบเบาๆ โปร่งๆ ทำให้ไม่เลียน รสชาติหวานกำลังดี ร้านนี้แหละ ใช่เลย ที่สำคัญราคาไม่แพงด้วย 2 ปอนด์ 680 บาท 1 ปอนด์ 400 บาท ถ้าไม่ชอบกาแฟ ก็มีช็อกโกแลต เจนัว เป็นแบบนี้เหมือนกัน แค่เค้กเนื้อด้านในเป็นรสช้อกโกแลตแทน

฿฿฿
คู่รัก
อื่นๆ

11 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
เค้กอัลมอนร้านโปรด ที่สั่งทุกเทศกาล
เมนูเด็ด:เค้กอัลมอนด์ มอคค่า คาราเมล 6 นิ้ว (1ปอนด์)

เป็นร้านเค้กหนึ่งเดียวในดวงใจที่ต้องสั่งตลอด ร้านนี้เปิดมานานแล้วค่ะที่ชอบสั่งที่สุดคือเค้กกาแฟอัลมอน ต้องรสกาแฟด้วยนะคะรู้สึกว่ารสกาแฟทำได้อร่อยมากหวานน้อยอัลมอนข้างนอก อยากจะให้ภาพเล่าเรื่องค่ะ อัลมอนจัดเต็มแน่นมากๆ ใส่ให้แบบไม่งกเลย คือกินแล้วหยุดไม่ได้ สรุปแล้วคือชอบกันทั้งบ้าน ทานได้ทุกวัย ในภาพคือสั่งช่วง valentine’s พอดีเลยได้เค้กทรงหัวใจ น่ารักไปอีกกกกก ถ้าสั่งในช่วงปกติเค้กจะเป็นก้อ...

อ่านต่อ »
อร่อยที่สุด รักที่สุด

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เค้กกาแฟโอเคนะ

พิกัด ชั้น G ทางด้านหน้าทางเข้าซุปเปอร์มาร์เก็ต บริเวณนี้เป็นตู้ขายเค้กติดๆ กันหลายแบรนด์ ไม่มีที่นั่งทาน เคยทานเค้กของแบรนด์นี้เมื่อนานมาแล้ว รอบนี้ได้แวะซื้ออีกรอบสำหรับทานในวันออกเจ เมนูที่สั่ง -เค้กกาแฟเจนัว ราคา 400 บาท วันที่ซื้ิอพนักงานแจ้งว่ามีส่วนลด จากราคาปกติเหลือ 360 บาท ชอบที่อัลมอนด์เยอะมาก ไม่เหนียว กรุบกรอบพอประมาณ เนื้อเค้กไม่แข็ง นุ่ม เนื้อเบา รสหวานนำกลิ่นกาแฟอ่อนๆ ไม่ถึงกั...

อ่านต่อ »
29 Likes0 Comment
Share
7 ก.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
เค้กกาแฟจานัวอร่อย อัลมอนด์เยอะดี
เมนูเด็ด:เค้กกาแฟจานัว

ปกติถ้าจะซื้อเค้กวันเกิดจะนึกถึงร้านมาดามมาร์โก้อันดับแรกๆ เพราะราคาไม่สูงเกินไป ขนาดกำลังดี ปัจจุบันหาซื้อง่ายมีหลายสาขา และที่สำคัญชอบทานอัลมอนด์เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว รสชาติเค้กอร่อยใช้ได้ (แต่ครีมเยอะไปนิดนึง)

ดูเพิ่มเติม »
Madame Marco The Mall Bangkae

15 Likes2 Comments
Share
Quality Review
Birthday Cake...

สั่งเค้กวันเกิดที่ร้าน Madame Marco (The Mall Bangkae) อยู่ชั้น G ค่ะ สั่งก่อนล่วงหน้า 2 วัน รสชาติ : "Cafe' Genoa" กาแฟเจนัว ขนาด 3 ปอนด์ เค้กเนื้อสปองค์กาแฟ โรยหน้าด้วยโรสต์อัลมอนด์ หอมกลิ่นอัลมอนด์มากกกกกก ว่ามากจริง ๆ เนื้อเค้กนุ่ม ครีมเป็นครีมกาแฟครีมแบบเนย ค่อนข้างเลี่ยนไปหน่อย ชอบแบบครีมสดฟู ๆ มากกว่า ทีเด็ดอยู่ที่อัลมอนด์รอบ ๆ แหละแย่งกันทาน ราคา : ขนาด 3 ปอนด์ ราคา 1,XXX ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
20 Likes0 Comment
Share
31 ต.ค. 2014
photo
Quality Review
กาแฟเจนัว ถั่วเต็มๆ

สวัสดีครับ วันนี้บลูบาเทอร์พาชิม ร้านมาดาม มาโก้ ครับ ร้านร้านเค้กอีกร้านนึงที่ผมชอบเป็พิเศษ และคิดว่าคนที่ชอบกินถัวก็คงชอบเหมือนกัน สำหรับเมนูอาหารที่สั่งคือ กาแฟเจนัว 2 ปอนด์ครับ ราคา 680 บาท คือ ถั่วแอลมอลเยอะมากๆ เต็มปอนด์เลยครับ 1 ปอนด์ราคา 400 บาท รึถ้าเป็นชิ้น ก็ราคาชิ้นละ 120 บาทครับ ชอบมาก ครีมน้อยดี กะให้ 5 ดาว หัก 1 ดาว พนักงานพูดเหวี่ยงครับ ร้านนี้ผมให้ ..4.. ดาวครับ คะแนน ..9.....

อ่านต่อ »
Madame Marco The Mall Bangkae

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ร้านยอดอร่อย yod aroy
Ad ·
ร้านยอดอร่อย yod aroy
ร้านอาหารไทยสมุทรสาคร รวมเมนูอาหารรสชาติเยี่ยม กินแล้วติดใจ ไม่ผิดหวัง
เจริญไทยสุกี้
Ad ·
เจริญไทยสุกี้
สุกี้แต้จิ๋วตกทอดจากรุ่นพ่อ ชุดสุกี้เนื้อนุ่ม หอมซุป น้ำจิ้มสูตรพิเศษ!
3.4
17 รีวิว฿฿฿