รีวิว สุนีย์ปลาคัง ซอยนวมินทร์ 94

Quality Review
ปลาสดอร่อยจริงๆ มาไกลหน่อยแต่คุ้มค่าจริงๆ

เป็นร้านปลาที่ได้ยินชื่อมานาน หนนี้ตั้งใจมาไกลมากจากลาดพร้าว ร้านน่ารักในซอยเล็กๆ สั่งอาหารปลาล้วนๆ มี ปลาคังลวกน้ำจิ้มซีฟู๊ด ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม (ตัวใหญ่ทอดดีทานได้ทั้งตัว) ปลากระพงนึ่งมะนาว (อันนี้สดมาก ชิ้นใหญ๋ ประทับใจสุดๆ) แกงป่าลูกชิ้นปลากราย (อร่อยเนื้อแน่น) เป็นร้านอาหารที่ทำอาหารได้ดีมาก และใช้วัสดุดี แนะนำให้มากันนะครับ

อื่นๆ
แกงป่าลูกชิ้นปลากราย
อื่นๆ
ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม
อื่นๆ
ปลากระพงนึ่งมะนาว
อื่นๆ
ปลาคังลวกน้ำจิ้มซีฟู๊ด

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
[รามอินทรา] ร้านปลาแม่น้ำดีๆ
เมนูเด็ด:ยำถั่วพู, คล้าวทอดน้ำปลา

ร้านนี้เป็นร้านอาหารไทยในย่านนวมินทร์ รามอินทรา ที่มีจุดเด่นเรื่องปลาแม่น้ำครับ ร้านเป็นอาคารชั้นเดียวขนาดกลางๆ มีทั้งโซนห้องแอร์และโอเพ่นแอร์เลยนะ ใครเอารถมา มีที่จอดพอสมควรหน้าร้านครับ สั่ง “คล้าวทอดน้ำปลา” ซึ่งเป็นเมนูแนะนำในวันนั้น ชอบมากกก ปลาแม่น้ำทอดร้อนๆ กรอบอร่อย มีมันแทรก มีน้ำปลาหอมหวานมาให้ราดเพิ่ม และยำมะม่วงมาให้แก้เลี่ยน อีกอย่างที่สั่งคือ “ยำถั่วพู” กรอบอร่อยดี ชอบๆ รวมๆและช...

อ่านต่อ »
สุนีย์ปลาคัง ซอยนวมินทร์ 94
สุนีย์ปลาคัง ซอยนวมินทร์ 94
สุนีย์ปลาคัง ซอยนวมินทร์ 94
สุนีย์ปลาคัง ซอยนวมินทร์ 94

18 Likes0 Comment
Share
6 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
ปลาสด กบใหญ่ อร่อยค่ะ
เมนูเด็ด:หมี่กรอบกุ้งสด, ปลาคังลวกจิ้ม, ทอดมันปลากราย, กบภูเขาทอดกระเทียม

พี่สาวแนะนำให้มาลอง เป็นร้านขนาดกลางไม่ใหญ่มาก มาไม่ยาก มีที่จอดรถพอประมาณ อาหารราคาไม่แรงเท่าไหร่ค่ะ เพราะปริมาณกับรสชาติสมราคา ปลาสดดี และกบทอดตัวใหญ่มาก นึกว่ากินน่องไก่ทอด 😂 หมี่กรอบคือดีงามมาก มาต้องสั่งค่ะ อร่อยจริงๆ

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านครอบครัว อาหารสดอร่อย
เมนูเด็ด:ต้มยำปลาคัง, ทอดมันปลากราย, ลูกชิ้นปลากรายผัดเผ็ด, ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม, กุ้งอบวุ้นเส้น, ยำหอยแครง, ปลากระพงผัดฉ่า, กุ้งผัดยอดมะพร้าวอ่อน, เนื้อผัดพริกไทยดำ

ร้านนี้เหมาะกับการกินอาหารแบบครอบครัวหรือแนวธุรกิจที่เน้นใช้เวลานั่งคุยไปกินไป รสชาติอาหารถึงเครื่องดีมาก รายการเผ็ดก็กลมกล่อมถึงรสเผ็ด รายการไม่เผ็ดก็ครบรส ไม่มีชืด แนะนำปลากระพงผัดฉ่าและยำหอยแครง แซ่บลงไตกับเลยทีเดียว เครื่องที่ใส่เผ็ดร้อนเข้าเนื้อ แต่ถ้าใครไม่ทานเผ็ด ลองปลาเนื่ออ่อนทอดกระเทียมได้ กรอบทั้งตัว กินได้ทั้งตัว แคลเซียมเน้นๆ เลย

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มาอีกแล้วครับ มาไกล แต่ร้านก็ยังคงความอร่อยได้เหมือนเดิม

มาไกลจากลาดพร้าว รถติดพอสมควร เป็นร้านอาหารชื่อดังเรื่องปลาและความสด มาครั้งนี้ก็สั่งตามโพยครับ ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม ปลาตัวใหญ่ทอดได้ดี สามารถทานได้ทั้งกระดูกปลาด้วย แกงป่าลูกชิ้นปลากราย ปลาเนื้อแน่นครับ ทอดมันปลากรายทอดได้ดีอร่อยครับ ปลาคังลวกน้ำจิ้มซีฟู๊ดปลาสดมากน้ำจิ้มก็อร่อยแต่ได้ปลาน้อยไปหน่อย ปลาม้านึ่งมะนาวหั่นมาเป็นชิ้นใหญ่ๆปลาสดมาก เนื่องจากรสเผ็ดมาก ปิดท้ายด้วยการสั่งหมี่กรอบ แล้วก...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 ต.ค. 2019

ปลาสดอร่อยจริงๆ มาไกลหน่อยแต่คุ้มค่าจริงๆ

อ่านต่อ »
12 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
สุนีย์ปลาคัง
เมนูเด็ด:ปลาคังลวกจิ้ม

ร้านอาหารสุนีย์ปลาคัง เป็นร้านใกล้แถวที่ทำงาน มองหน้าร้านเป็นร้านธรรมดา แต่พอเข้าไป ร้านดูดี น่าทาน อาหารอร่อย รสจัด คุณพ่อชอบมาก น้ำจิ้มรสดี มีความรู้สึกว่าหาร้านอาหารรสชาติดีๆแบบนี้ยาก ใครไม่เคยมาลองทาน ลองมาทานกันนะค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ปลาส๊ดสด ถูกใจคนชอบทานปลา
เมนูเด็ด:หมี่กรอบ, ปลาคังลวกจิ้ม

ร้านนี้เน้นปลาน้ำจืดค่ะ เห็นจากใน IG แล้วต้องขอมาลองซะหน่อยว่าปลาสดจริงมั๊ย - ข้าวผัดปูจานกลาง (180.-) ชอบตรงผัดมาเม็ดข้าวร่วนและหอมกลิ่นกระทะดี รสชาติกลางๆ แต่เนื้อปูไม่ได้เยอะมากเท่าไร - ปลาคังลวกจิ้ม (200.-) มาพร้อมน้ำจิ้มเต้าเจี้ยว เนื้อปลาสดมากค่ะ นุ่ม ละลายในปาก แนะนำว่ามาแล้วต้องสั่ง - ปลาม้านึ่งมะนาว เมนูนี้ก็อร่อยค่ะ - ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน (400.-) ราคาคิดตามจำนวนปลานะคะ น้ำฉู่ฉี่อร่อยค่ะ...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Masaru Shabu & Sushi Buffet คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
Ad ·
Masaru Shabu & Sushi Buffetคริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
อิ่มไม่อั้น! จัดเต็มบุฟเฟ่ต์ซูชิ ชาบู ของหวาน ที่เดียวครบ คุ้มเกินราคา
3.9
220 รีวิว฿฿฿฿
ครัวคุณอิ้น ประดิษฐ์มนูธรรม15
Ad ·
ครัวคุณอิ้นประดิษฐ์มนูธรรม15
อิ่มจุกสุดคุ้มข้าวแกงปักษ์ใต้ รสหรอยแรงหลายเมนู ราคาไม่แรงกินได้ทุกวัน