รีวิว IceDEA หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

Quality Review
ไอศกรีมสเต๊ก ไอเดียสุดเลิศ

ชอบไอเดียร้านนี้มาก เลยต้องมาลอง ไอศกรีมสเต๊ก พิถีพิถันความเหมือนอาหารคาวมาก ทั้งเนื้อไอศกรีมที่มี2รสเหมือนเนื้อจริงๆ และยังมีขวดซอสที่ทำมาได้เนียนมาก ส่วนรสชาติไอศกรีมที่สั่ง รสทั่วไป ขนมปังชอบมากๆชุ่มเนยนมสุดๆ ส่วนกล้วย(ที่เหมือนเฟรนฟราย) ก็รสทั่วไป วิปครีมธรรมดาไม่ได้จืดแต่ไม่หอมเท่าร้านอื่น แต่ที่รี่มีขายเป็น scoop และมีรสเยอะมาก คนมาทานสกู๊ปเยอะอยู่ น่าจะอร่อย แต่ไม่เก๋ เลยยังไม่ได้ลอง 55

฿฿
คู่รัก
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
อื่นๆ

7 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : /
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
หม่ำไอติมเจ้าตูบ

พิกัดร้านตั้งอยู่ชั้น 4 ของหอศิลป์ฝั่งบันไดเลื่อนหาไม่ยาก จุดขายของที่นี่คือไอติมรูปสัตว์และผลไม้ที่ทำได้ออกมาละเอียดค่อนข้างเหมือนจริง มีสุนัขหลายสายพันธุ์ให้เลือกแท่งละเกือบร้อย แต่รสชาติธรรมดานะ เน้นหน้าตาเป็นหลัก

ดูเพิ่มเติม »

24 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไอศกรีมแท่งรสทุเรียนอร่อยดี
เมนูเด็ด:ไอศกรีมทุเรียน

ร้านที่ใช้ไอเดียในการทำไอศกรีมหลากหลายรูปแบบน่าสนใจ รอบนี้ได้มาลองไอศกรีมแท่ง 2 รสค่ะ - ไอศกรีมรสทุเรียน มาเป็นเม็ดทุเรียนเหมือนของจริงมาก รสชาติก็หอมทุเรียนอร่อย หอมหวานถูกใจค่ะ - ไอศกรีมรสข้าวโพดปิ้ง กินแล้วจะมีสีดำติดปากนิดหน่อย รสชาติออกหวานหอมข้าวโพด มีกลิ่นปิ้งย่างเบาๆค่ะ ก็รสชาติใช้ได้ค่ะ มีเนื้อข้าวโพดด้วย แต่ว่าแอบติดฟันเล็กน้อยจากเปลือกเนื้อข้าวโพดค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

21 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 ก.ค. 2014

ไอศกรีมสเต๊ก ไอเดียสุดเลิศ

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านในไอศกรีมสุดครีเอทในหอศิลป์ 🍦
เมนูเด็ด:Red Velvet Berry Brownie, Global Warming

📍 ร้าน Icedea อยู่ที่ชั้น 4 ของหอศิลป์ค่ะ ร้านขนาดเล็กๆ น่ารัก มีไอศกรีมหลากหลายรสให้เลือก นอกจากเป็นสกู๊ปขายธรรมดาแล้ว ยังมีไอศกรีมสุดครีเอทที่ดีไซน์มาน่ารักๆเป็นรูปผลไม้ สัตว์ และเมนูอาหารอาหารคาวต่างๆ 🎠 ภายในร้านตกแต่งแนวสีขาว มีรูปภาพและกรอบรูปตกแต่งน่ารักดีค่ะ มีโต๊ะนั่ง 3 โต๊ะ และโต๊ะยาวที่มีเก้าอี้อีกประมาณ 5-6 ตัว ร้านน่ารักค่ะ ถ่ายรูปสวย 🍦 สำหรับไอศกรีม วันนี้เราซื้อทานเป็นโคน 2 ส...

อ่านต่อ »

25 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ไอศครีมแบบแปลกใหม่ สิงสถิตย์ในหอศิลป์ (3.5 ดาวจ๊ะ)

<<เสาะหาแหล่งเลขเด็ด>> เดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว ลงสถานีสนามกีฬาแห่งชาติ ใช้ทางออกที่ 3 ร้านอยู่ในหอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ชั้น 4 ครับ <<นักเสี่ยงดวงรุ่นพี่แนะนำ>> โดดเด่นและดังมานานสำหรับร้านไอศครีมแนวๆ เหมาะกับการสิงสถิตย์ที่หอศิลป์ แห่งราชอาณาจักรของซะนี้กะไร 555+ ด้วยรูปลักษณ์ที่แปลกตา พร้อมรสชาติที่(น่าจะ)โดนใจ 555+ ทำให้ทั้งคนไทยและต่างชาติ รวมถึงต่างด้าวอย่างพ...

อ่านต่อ »
IceDEA หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานครIceDEA หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานครIceDEA หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

36 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไอศกรีมหลากหลายรสชาติ

มาเดินเล่นที่หอศิลป์ เดินเพลินๆอยากกินอะไรเย็นๆมาลองไอศกรีมร้านนี้หน่อย มีไอศกรีมที่เหมือนอาหารและผลไม้ด้วยแต่ยังไม่ได้ลอง ได้ลองไอศกรีมที่หน้าตาเหมือนลูกโลกแทน รสชาติมิ้นต์ๆหวานๆสำหรับเราไปนิด โคนวาฟเฟิล แต่ก็กินจนหมด หมดแล้วต้องดื่มน้ำตามนิดนึงค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Ice Cream ขายไอเดีย

Ice Cream ขายไอเดีย เมนูสารพัดอย่างที่ล้วนแล้วแต่คัดมาจากการสร้างสรรค์จากความคิด เมนูคัดพิเศษอย่างเช่นไอติมข้าวโพดชีส มังคุด ข้าวเหนียวมะม่วง ทุเรียน ที่ทำเป็นรูปผลไม้หรือตามรูปทรงของชื่อจริงๆ และยังมีสั่งเป็นสกู๊บได้

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share