the mellow.cafe (เดอะ เมลโล่)

ปิดอยู่จะเปิดในวันอาทิตย์ เวลา 11:00

รีวิว the mellow.cafe

เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
SPONSORED REVIEW
Quality Review
review of the day
เครื่องดื่มรสชาติดีมากค่ะ
เมนูเด็ด:ชามะนาวเย็น

เครื่องดื่ม อร่อยมากค่ะ รอไม่นาน ชอบ Lemon Teaมากๆเลยค่ะ มันจะออกเปรี้ยวๆหน่อย เข้ากันมากๆ พนักงานบริการดีค่ะ อาหาคอื่นๆก็อร่อยค่ะ ราคาไม่แพง มีหลายเมนู ช่วงนี้ไม่ได้ไปร้านเลยค่ะ สั่งแต่ไลน์แมน โควิดหายไปแน่นอนค่ะ เครื่องดื่ม อร่อยมากค่ะ รอไม่นาน ชอบ Lemon Teaมากๆเลยค่ะ มันจะออกเปรี้ยวๆหน่อย เข้ากันมากๆ พนักงานบริการดีค่ะ อาหาคอื่นๆก็อร่อยค่ะ ราคาไม่แพง มีหลายเมนู ช่วงนี้ไม่ได้ไปร้านเลยค่ะ สั่งแต่ไลน์แมน โควิดหายไปแน่นอนค่ะ


0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ไปมานานแล้ว แต่ขอลงรีวิวหน่อยนะน้องนะ
เมนูเด็ด:บราวนี่, ไอศครีมโอริโอ้

เราไปหาญาติที่ลพบุรี ทานข้าวเสร็จ ผ่านร้านนี้ เห็นนักศึกษานั่งเยอะ เลยลองแวะดู ไม่รู้ว่าตอนนี้ร้านเปลี่ยนไปขนาดไหนแล้วบ้าง อิอิ เป็นร้านเล็ก ที่นั่งจำกัด พื้นที่แคบ แต่น่ารักดีค่ะ วันนั้นเราสั่งเป็นไอศกรีมโอริโอ้ กับบราวนี้พร้อมไอศกรีม 2อย่าง อร่อยสดชื่น หลังอาหารเที่ยงพอดี

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟเล็กๆน่ารัก กาแฟอร่อย!!
เมนูเด็ด:คาราเมล มัคคิอาโต้ เย็น, Caramel machiato & Caramel milk

ในวันที่มาเที่ยว อากาศร้อนๆ เราเลยหาร้านกาแฟนั่งพัก ใกล้สถานีรถไฟลพบุรี และหารีวิวอ่านดู เราตั้งใจมาร้านนี้โดยเฉพาะ ร้านเล็กๆสไตล์มินิมอล น่ารัก มีโต๊ะ 4-5 ตัว รองรับได้ประมาณ 17-18 ที่นั่ง เราสั่ง Caramel Macchiato นมสดผสมคาราเมลกลิ่นหอมคาราเมลมาก มีความมันนวลๆกลมกล่อม เมื่อผสมกับกาแฟ เข้ากันดีและอร่อยมาก อร่อยกว่า Caramel Macchiato ร้านอื่นๆที่เคยดื่มมาอีก แนะนำครับ ที่สำคัญราคาก็น่ารัก ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
21 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านกาแฟชิคๆในลพบุรี

ร้านกาแฟสไตล์เกาหลี แค่หน้าร้านก็ถ่ายรูปได้สวยแล้ว ข้างในจัดแต่งสไตล์โทนสีอุ่นๆ ที่นั่งมีประมาณ15ที่ข้างใน จัดเก้าอี้ไว้เยอะอยู่ แต่จะเบียดๆหน่อย ไปตอนคนน้อยๆจะถ่ายรูปได้สวย อาหารมีแต่พวกขนม โทสต์ แพนเค้ก ไอติม และเครื่องดื่มต่างๆ (จอดรถได้ตรงหน้าปากซอย แล้วเดินเข้ามา)

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
21 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
เหลือเชื่อกับกาแฟอร่อย ในราคาเท่าร้านรถเข็นข้างทาง!!
เมนูเด็ด:มินิวาฟเฟิลเซ็ต, คาปูชิโนร้อน

ปั่นจักรยานมาเที่ยวที่ลพบุรี หลังจากอิ่มท้องกับอาหารมื้อเที่ยงแล้ว ผมก็มองหาร้านกาแฟนั่งชิล ระหว่างรอขึ้นรถไฟกลับ เสิร์ชหาในวงในเจอร้านนี้พอดี ก็เลยปั่นหาร้าน ร้านอยู่ในซอยเล็ก ๆ ถ้ามีกด GPS คนแปลกถิ่นอย่างผมน่าจะหาไม่เจอแหง๋ ๆ ร้านเล๊กเล็ก มีโต๊ะแค่ 4 ตัว กับเค้าเตอร์บาร์หน้าร้านอีกแถวนึง บรรยากาศชิค ๆ สบาย ๆ นั่งได้เพลิน ๆ ยามบ่าย วินาทีแรกที่จิบคาปูชิโน ผมต้องเหลือบดูราคาทีนึง เพราะมันอร่อย...

อ่านต่อ »
the mellow.cafe
the mellow.cafe
the mellow.cafe

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านน่ารัก
เมนูเด็ด:บราวนี่

ร้านตกแต่งสวยมาก น่ารัก แสงสวย แต่ร้านค่อนข้างเล็ก รองรับคนได้น้อย ยิ่งช่วงเที่ยงๆคนเยอะมากกก เข้าไปนี่แทบไม่มีที่นั่งเลย บริการไม่ค่อยทั่วถึง เป็นเพราะเจ้าของทำเอง พอคนเยอะก็เลยไม่ทั่วถึงด้วยค่ะ ที่จอดรถหายาก เพราะต้องจอดตามสวนราชา กาแฟรสชาติเยี่ยมค่ะ สั่งอะไรก็อร่อย ขนม ไอติม อร่อยทุกอย่างเลย เคยไปทั้งช่วงคนเยอะ กับตอนบ่ายแก่ๆที่ไม่มีคนแล้ว บรรยากาศต่างกันลิบลับ ถ้าขยายร้านแล้วกว้างขวางกว่านี...

อ่านต่อ »
the mellow.cafe
the mellow.cafe
the mellow.cafe
the mellow.cafe

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Palm Lakes C&B
Ad ·
Palm Lakes C&B
แลนด์มาร์คริมทะเลสาบเมืองสระบุรี วิวสวยถ่ายรูปปัง เสิร์ฟคุณภาพทุกเมนู