ร้าน Nihon Sushi (นิฮอน ซูชิ)

เรียงโดย
4
ร้านซูชิโดย เชิฟคำมูล จากรายการเชิฟกระทะเหล็ก
เป็นร้านซูชิโดยเชฟ คำมูล จากรายการเชิฟกระทะเหล็ก ราคาย่อมเยา สด อร่อย แต่บรรยากาศอาจจะไม่มีมากแต่คอมเฟริมว่าไม่แพ้ร้านดังแน่นอนค่า :)
มากกว่า 500 บาท เพื่อนฝูง หิวโซ ประหยัด!
ซาชิมิเซ็ตเพียง 750 บาท สด อร่อยมากค่า ที่ ร้านอาหาร Nihon Sushi
ซาชิมิเซ็ตเพียง 750 บาท สด อร่อยมากค่า
แซวม่อลซาซิมิ ที่ ร้านอาหาร Nihon Sushi
แซวม่อลซาซิมิ
ข้าวปั้นหน้าตับห่าน ที่ ร้านอาหาร Nihon Sushi
ข้าวปั้นหน้าตับห่าน
ข้าวปั้นหน้ากุ้งเทมปุระ ที่ ร้านอาหาร Nihon Sushi
ข้าวปั้นหน้ากุ้งเทมปุระ
เมนูพิเศษจากเชิฟค่า. ฟรีนะคะ :-) ที่ ร้านอาหาร Nihon Sushi
เมนูพิเศษจากเชิฟค่า. ฟรีนะคะ :-)
13 มิ.ย. 2013
0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ร้านของเชฟคำมูลผู้เคยออก Iron Chef
  Sashimi
  เชฟคำมูล เป็นเชฟที่มีชื่อเสียงมาจากรายการเชฟกระทะเหล็กค่ะ เป็นผู้เข้าแข่งขันนะคะ เดิมดีเปิดร้านอยู่ตรงเเถวรัชดา มีลูกค้าติดมากมาย ด้วยความที่สด ของคุณภาพ ราคาปาดไม่แรงมาก ส่วนตัวนุชมาเจอร้านนี้โดยบังเอิญ เปิดรีวิวปุ๊ป จึงมาลองดูค่ะ พิกัด: บริเวณแยกเหม่งจ๋าย ซอยหมู่บ้านรัชดานิเวศน์ 11 เข้ามาสุดซอย ร้านอยู่ซ้ายมือ สามารถจอดรถในร้านได้ บรรยากาศ: ร้านเหมือนเป็นบ้านใหญ่ๆ 1 หลัง เข้าไปด้านในให้บรรย... อ่านต่อ »
  26 ต.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  SuShi แน่นๆ ปลาดิบสดๆ อร่อยสมราคา
  ซูชิ , Sashimi
  ก่อนอื่นขอบอกว่าเชฟครับ โต๊ะไม่พอนั่งคร้าบ รอสักพักนึงเลยทีเดียว ร้านหายากนะครับถ้าไม่ใช่คนพื้นที่อาจต้องวนสักพักทางที่ดีโทรถามทางกับทางร้านดีกว่าครับ ว่าด้วยเรื่องอาหารร้านนี้แนะนำว่า ซูชิ ซาซิมิ จะเป็นเมนูหลักของทางร้าน ปลาสดดีครับ แต่อีคุระปั้นมาแมร่งๆสาหร่ายรุ่ยๆ แต่ยังคงอร่อย555 เนื้อปลาแล่มาหนาเต็มคำดีครับ อร่อยตามแบบฉบับ ราคาอาจดูแรง แต่ก้อสมราคานะ อิ่มอร่อย ดูรูปทั้งหมด »
  12 ต.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  sushi sashimi
  ซูชิ , Sashimi
  ใครที่ชอบแนวซูชิ ซาชิมิ อร่อยคุณภาพโดยเชฟฝีมือ ขอแนะนำร้านนี้ครับ Nihon Sushi by เชฟคำมูล ผู้เคยเข้าร่วมการแข่งขันเชฟกระทะเหล็กมาแล้ว เป็นร้านเล็กๆ จอดรถในบ้านหรือข้างทางก้อได้ มีจำนวนโต๊ะไม่มาก นั่งแล้วอาจจะอึดอัดเล็กน้อย แต่บริการดี ที่สำคัญคือรสชาตไม่ผิดหวังครับ. ปลานุ่มลิ้นละลายในปากเลย ดูความคิดเห็น »
  18 ส.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  สด สะอาด บรรยากาศเรียบง่าย บริการดี
  Sashimi , สลัดแซลมอล
  บอกก่อนเลยว่าชอบทานอาหารแนวซูชิ ซาซิมิ มาก วันนี้มาตามล่าซูชิ ที่ร้าน นิฮองซูซิ คร่า แต่หาร้านไมาเจอเกือบเปลี่ยนใจกลับแล้วนะด้วยความอยากชิม โทรหาทางร้านแล้วขับรถไปตามที่เค้าบอกจนเจอค่ะ เป็นร้านเล็กๆที่อยู่ในบริเวรบ้าน แต่ราคาไม่เล็ก อาการสดๆๆกับเชฟฝีมือดี ขอบอกว่ากุ้งหวานตัวใหญ่มากเลยค่ะ ตัวล่ะ100 บาท ตัวเท่ากุ้งลายเสือเลยที่เดียว เนื้อหวานมากมาย ดูรูปทั้งหมด »
  3 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  ร้านอาหารญี่ปุ่น จากเชฟคำมูล !!
  โฮตาเตะ !! , เอ็นกาวะ !! , ฟัวกราส์ !!
  Nihon Sushi ร้านนี้มีเชฟคำมูล เชฟเคยไปแข่งเขฟกระทะเหล็กมาด้วยครับ ร้านเข้าตามแผนที่ครับ ตัวร้านเป็นบ้านคน สามารถจอดรถได้ในบ้าน หรือริมถนนได้เลยครับ ร้านเป็นร้านเล็กๆ มีโต๊ะประมาณ 4 โต๊ะ ร้านเล็กทำให้รู้สึกอึดอัดสักนิดนะครับ การบริการพนักงาน จะมาแนะนำอาหารให้ที่โต๊ะ หรือเดินไปดูที่ตู้อาหารสดได้เลยครับ ถามเชฟเลยก็ได้ครับ ความสะอาดดีครับ ราคาของที่ร้านอาจจะสูงแต่ถ้าเทียบกับวัตถุดิบ คุ้มค่าครับ สำห... อ่านต่อ »
  26 ส.ค. 2014
  2 Comments 2
มี 41 รีวิว ทั้งหมด 9 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...