ร้าน Nihon Sushi (นิฮอน ซูชิ)

เรียงโดย
4
ร้านซูชิโดย เชิฟคำมูล จากรายการเชิฟกระทะเหล็ก
เป็นร้านซูชิโดยเชฟ คำมูล จากรายการเชิฟกระทะเหล็ก ราคาย่อมเยา สด อร่อย แต่บรรยากาศอาจจะไม่มีมากแต่คอมเฟริมว่าไม่แพ้ร้านดังแน่นอนค่า :)
มากกว่า 500 บาท หิวโซ ประหยัด! เพื่อนฝูง
ซาชิมิเซ็ตเพียง 750 บาท สด อร่อยมากค่า ที่ ร้านอาหาร Nihon Sushi
ซาชิมิเซ็ตเพียง 750 บาท สด อร่อยมากค่า
แซวม่อลซาซิมิ ที่ ร้านอาหาร Nihon Sushi
แซวม่อลซาซิมิ
ข้าวปั้นหน้าตับห่าน ที่ ร้านอาหาร Nihon Sushi
ข้าวปั้นหน้าตับห่าน
ข้าวปั้นหน้ากุ้งเทมปุระ ที่ ร้านอาหาร Nihon Sushi
ข้าวปั้นหน้ากุ้งเทมปุระ
เมนูพิเศษจากเชิฟค่า. ฟรีนะคะ :-) ที่ ร้านอาหาร Nihon Sushi
เมนูพิเศษจากเชิฟค่า. ฟรีนะคะ :-)
13 มิ.ย. 2013
0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  5
  1 check-in
  ของดี ของสด ทำอะไรก็อร่อย
  Sashimi , Yakisoba Cream Sauce Salad
  ร้านนี้เคยมาทานตั้งแต่ 3 ปีก่อน แต่ไม่เคยได้รีวิวเลย อยากบอกว่าถ้าชอบซาชิมิสดๆนี่แนะนำเลย ของดีจริง ที่แนะนำจะเป็นซาชิมิสลัด จานนี้เราชอบมาก ส่วนซาชิมิวันนี้มาทานปลามาได และ ชูโทโร่ ปลามาไดรสดีหอมหวาน ชูโทโร่ คือดี ละลายในปาก :) ส่วนจานเด็ดที่นี่อีกอย่าง อยากบอกว่าเลิฟที่สุด♡คือ ยากิโซบะซีฟู๊ดครีมซอส ใครมาไม่สั่งนี่คือพลาดมาก อร่อยสุดขอบโลก แนะนำ!!! ปิดท้ายด้วยวาราบิโมจิ เสิร์ฟพร้อมไซรัป เข้ากั... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  ปลาสด อร่อย ดี๊ดี
  Salmon Sashimi , Sashimi
  มาร้านนี้ทีไรไม่เคยผิดหวัง ปลาสดอร่อย ซูชิเต็มปากเต็มคำ รสชาติสไตล์ญี่ปุ่น พนักงานสุภาพและบริการดี ไม่คิด service charge จ่ายสดลดเพิ่มอีก 5% ยกเว้นเมนูที่อยู่ในโปรโมชัน ร้านนี้จะมีโปรลดราคาตามวัน เชคได้จาก fb และ @line ที่จอดรถสามารถจอดได้หน้าร้านซอยกว้างพอควร ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  5
  อยากให้ลองของดี
  Sashimi
  ร้านหาไม่ยากถ้าตามแผนที่มานะคะ รู้จักนิฮงซูชิเพราะตามหาchefละมุด นี่มันมหากาพย์รึยังไง คนนี้มีฝีมือ งานสวยจัดจานได้ละเอียดเรียบร้อยและทำได้ทุกอย่าง ร้านเพดานสูงโปร่ง แสงอบอุ่น บรรยากาศสบายต้อนรับเป็นกันเองแต่ก็แฝงด้วยความนอบน้อม ดูรูปทั้งหมด »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ร้านของเชฟคำมูลผู้เคยออก Iron Chef
  Sashimi
  เชฟคำมูล เป็นเชฟที่มีชื่อเสียงมาจากรายการเชฟกระทะเหล็กค่ะ เป็นผู้เข้าแข่งขันนะคะ เดิมดีเปิดร้านอยู่ตรงเเถวรัชดา มีลูกค้าติดมากมาย ด้วยความที่สด ของคุณภาพ ราคาปาดไม่แรงมาก ส่วนตัวนุชมาเจอร้านนี้โดยบังเอิญ เปิดรีวิวปุ๊ป จึงมาลองดูค่ะ พิกัด: บริเวณแยกเหม่งจ๋าย ซอยหมู่บ้านรัชดานิเวศน์ 11 เข้ามาสุดซอย ร้านอยู่ซ้ายมือ สามารถจอดรถในร้านได้ บรรยากาศ: ร้านเหมือนเป็นบ้านใหญ่ๆ 1 หลัง เข้าไปด้านในให้บรรย... อ่านต่อ »
  26 ต.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  SuShi แน่นๆ ปลาดิบสดๆ อร่อยสมราคา
  ซูชิ , Sashimi
  ก่อนอื่นขอบอกว่าเชฟครับ โต๊ะไม่พอนั่งคร้าบ รอสักพักนึงเลยทีเดียว ร้านหายากนะครับถ้าไม่ใช่คนพื้นที่อาจต้องวนสักพักทางที่ดีโทรถามทางกับทางร้านดีกว่าครับ ว่าด้วยเรื่องอาหารร้านนี้แนะนำว่า ซูชิ ซาซิมิ จะเป็นเมนูหลักของทางร้าน ปลาสดดีครับ แต่อีคุระปั้นมาแมร่งๆสาหร่ายรุ่ยๆ แต่ยังคงอร่อย555 เนื้อปลาแล่มาหนาเต็มคำดีครับ อร่อยตามแบบฉบับ ราคาอาจดูแรง แต่ก้อสมราคานะ อิ่มอร่อย ดูรูปทั้งหมด »
  12 ต.ค. 2015
  0 Comment 0
มี 41 รีวิว ทั้งหมด 9 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...