3.7

รีวิว KOBQ โคบีคิว

13 พ.ย. 2020
อร่อย บริการดี

เป็นร้านอาหารเกาหลี ปิ้งย่าง มีทั้งบุฟเฟ่ต์ หัวละ399 และ อลาคลาส

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Orangy Som
23 เม.ย. 2018
สาวกเกาหลีควรมาลอง

ร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลี ตั้งอยู่หัวมุมซอย13 นิมมาน ร้านนี้เน้นเรื่องปิ้งย่าง อาหารมี2 แบบคือ บุฟเฟ่ (399บาท 1.5 hr) และ A lacart (สั่งเป็นจานๆ) ในส่วนปิ้งย่าง เนื้อหมูชิ้นใหญ่เต็มคำ มีสันคอหมู หมูสันนอกจะติดมันหน่อยๆ เนื้อไก่ และเนื้อสันคอ รสชาตน้ำจิ้มและหมูถือว่าโอเค ส่วนอาหารอื่นๆ เราสั่งไก่เกาหลีมาทาน แป้งกรอบดี แต่แป้งเยอะไปหน่อย โดยรวมรสชาตให้3/5ดูเพิ่มเติม

Kannikar Sanyos
4 พ.ย. 2019
ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี ย่านนิมมานเหมินทร์
เมนูเด็ด: Cheese Topokki

KOBQ CNX ร้านอยู่หัวมุมนิมมานเหมินทร์ซอย 11 อยู่บนชั้น 2 เป็นอาหารสไตล์เกาหลี มีให้เลือก 2 แบบ แบบบุฟเฟ่ต์ และ สั่งเป็นจานๆ เราทานแบบไม่บุฟเฟ่ต์ ขออกตัวก่อนว่าเราไม่ค่อยชอบทานอาหารเกาหลี แทบจะไม่กินเลย วันนี้ลองสั่งชุดหมูสามชั้นย่าง 1 และสันคอมา อย่างละ 1 ได้หมูชิ้นใหญ่ๆมา 3 ชิ้น ชุดละ 480 บาท ทางร้านหันมาให้เรียบร้อย มีน้องๆคอยบริการย่างให้ ผัก และ ชุดเครื่องเคียงเติมได้ตลอด หมูคำโตฉ่ำๆเลย ในส...อ่านต่อ

เหนียงจอมชิม
31 ก.ค. 2017
ร้านใหม่ อยู่ตรงหัวมุมนิมมานซอย 11 อยู่ชั้นสองเด้อ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สามชั้น, แกงกิมจิ

น่าจะเพิ่งเปิดใหม่นะ เหนียงไม่ได้ถามอ่า ด้วยความที่เป็นมนุษย์ สามชั้นเลิฟเว่อร์วัง ก้เลยลองไปโดนตามคำแนะนำของท่านพี่ท่านนึงมา คือแบบตอนเข้าไปก้งงๆว่าเออ..หมูทะสไตบ์koreaนิก้ไปมาเยอะ โต๊ะจะแบบเป็นหลุมลงไปใช่ป่ะ แต่ร้านนี้เป็นโต๊ะปกติจ้า นางติดเตาอะไรสักอย่างไว้ใต้โต๊ะ พอเอาเตาปิ้งมาวางก้ปิ้งหมูได้เลยย 😳😳😳 นั่นคู้นนน คืออะเมซิ่งมากสำหรับเหนียง คือสนใจแต่เตาเลยตอนนั้น 555 อยากได้กลับบ้านเว่...อ่านต่อ

แกงกิมจิสามชั้นหมูสามชั้นและสันคอน้ำจิ้มหมูของร้านนี้คือ น้ำมันงาใส่เกลือกะโกจุจัง
PAULYNE🌼
19 พ.ย. 2017
ร้านอาหารเกาหลี เจ้าของร้านใจดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: แกงกิมจิ, Cheese Topokki

มี2แบบ เป็นbuffet&A la carteค่ะ buffetราคา 299 ไม่รวมน้ำนะคะ buffetแค่หมูย่าง เราเลยกินแบบ A la carteค่ะ locationร้านอยู่ตรงนิมมานเหมินท์ติดถนนเลยตรงชั่น2ของโครงการที่อยู่ปากซอย11 ตรงข้ามกับร้าน Pink pussy อาหารทุกอย่างอร่อยมากแต่หมูและเครื่องเคียงทุกอย่างค่อนข้างเค็ม ทั้งๆที่ปกติเราชอบกินเค็มอยู่แล้ว แต่ไม่กล้าบอกเจ้าของร้านเพราะเจ้าของร้านน่ารักมาก บริการดี คอยถามตลอด เจ้าของร้านเป็นคนเก...อ่านต่อ

2 ต.ค. 2020
คุ้มค่า อร่อยมากค่ะ

บุฟเฟ่หมูย่างเกาหลีราคา 399 ที่ราคาคุ้มมากค่ะ หมูสามชั้นดี ไก่กับสันคอนุ่มมาก มีซุปกิมจิรวมอยู่ด้วย กิมจิเปรี้ยวกำลังดี เครื่องเคียงอร่อยค่ะ และพนักงานที่นี่บริการดีมาก คอยย่างหมูให้ด้วยค่ะ ใครมาเที่ยงเชียงใหม่แล้วมาแถวนิมมานอยากกินบุฟเฟ่ อย่าลืมมาลองแวะทานกันค่ะดูเพิ่มเติม

Dear kanittha
อาหารอร่อย ซุปเย็นอร่อยมากค่ะ พนง บริการดีมากๆ ขนาดเราไปใกล้ร้านปิด น้องๆยังยิ้มแย้มแจ่มใสดี บรรยากาศดีค่ะ นั่งสบาย
เมนูเด็ด: ซุปกิมจิและข้าวสวย, บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างหมูเกาหลี

Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่ Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่
Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่
บุฟเฟต์สุกียากี้สไตล์คันไซ ชาบู ซูชิ ซาชิมิ เกรดพรีเมียม คุ้มราคา
ไฮโซหมูกระทะ
ไฮโซหมูกระทะ
บุฟเฟต์หมูกระทะในห้องแอร์ที่เชียงใหม่ เมนูหลากหลาย สดใหม่ ไม่จำกัดเวลา
3.7