4.0
94 เรตติ้ง (57 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:30

รีวิว Mongkok Sukiyaki The Mall งามวงศ์วาน

photo
ikekung
49.5k3.3k28.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ธ.ค. 2023
ดูแล้ว 2,746
Quality Review
" Mongkok Sukiyaki The Mall งามวงศ์วาน ” บุฟเฟต์สุกี้สไตล์ฮ่องกง ซุปหลากหลาย ของหวานเพียบ !!
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อติดมัน, ซุปหม่าล่า, ของหวาน, ซุปเห็ดเป๋าฮือ

" Mongkok Sukiyaki The Mall งามวงศ์วาน ” บุฟเฟต์สุกี้สไตล์ฮ่องกง ซุปหลากหลาย ของหวานเพียบ !! เป็นร้านบุฟเฟต์ชาบู อีกร้านในเดอะมอลล์งามวงศ์วาน ที่ทานกี่ทีก็ไม่เบื่อ...... 🕰เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 10:30 - 21:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ในเดอะมอลล์งามวงศ์วาน ชั้น 5 เมื่อเดินทางมาถึงเดอะมอลล์งามวงศ์วานขึ้นไปชั้น 5 หันหน้าไปทางถนนงามวงศ์วานหน้าห้าง ร้านจะอยู่ฝั่งขวามือ 🅿️🚗 ที่จอดรถ : จอดรถได้ในที่จอดของห้าง 🔎บรรยากาศร้าน การบริการ ความสะอาด : ร้านเป็นร้านอาหารในห้างที่ขนาดค่อนข้างใหญ่ ร้านตกแต่งธรรมดาเหมือนร้านบุฟเฟต์ทั่วไป มีที่วางอาหาร เครื่อง ดื่มและขนมไว้ให้เลือกตัก แนะนำว่าเวลาไปให้เลือกที่นั่งด้านนอกที่โล่ง ๆ เพราะด้านในกลิ่นอาหารค่อนข้างแรง ความสะอาดของทางร้านโต๊ะค่อนข้างมัน การบริการของทางร้านดี 📖Menu รายการอาหาร : ร้านเป็นร้านอาหารบุฟเฟต์สไตล์ฮ่องกง ที่มีซุปให้เลือกหลากหลาย อาหารสดมายมายให้เลือกทาน น้ำจิ้มก็สามารถปรุงและตักเองได้เลย ส่วนขนมหวานเป็นทีเด็ดทางร้านมีให้เลือกหลากหลาย วันที่ไปส่วนใหญ่จะสั่งซุปหมาล่า กับซุปเป๋าฮื้อ รสชาติซุปแล้วแต่ความชอบของแต่ละคน ส่วนอาหารสดทางร้านเติมเรื่อย ๆ ของหวานนอกจากพวกไอศกรีมที่ไปตัดเองหรือไปหยิบที่ตู้ได้ ยังมีของหวานที่ทางร้านทำสด ๆ เช่น วาฟเฟิล น้ำปั่น ให้ลิ้มลองกันอีก รสชาติโดยรวมอาหาร เครื่องดื่ม และขนม ของทางร้านที่ได้ลองทานอร่อยใช้ได้เลย 🔑สรุป : โดยรวม ร้านนี้เป็นร้านบุฟเฟต์ทางเลือกอีกร้านในเดอะมอลล์งามวงศ์วาน ที่การบริการดี ความสะอาดและบรรยากาศธรรมดา ราคาเหมาะสมกับคูณภาพอาหารที่ได้ รสชาติอาหารที่ได้ทานอร่อยใช้ได้ เพื่อน ๆ ผ่านมาลองมาทานกันนะครับ !!

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
เนื้อติดมัน
ครีมบูเล่
แม็กนั่ม
หมาล่าเลือดเป็ด
ซุปหมาล่า
เนื้อติดมัน
น้ำจิ้มต่าง ๆ
น้ำจิ้มต่าง ๆ
ไส้เป็ด
อื่นๆ
วาฟเฟิล
ของหวาน
อื่นๆ
ครีมบูเล่
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
abbkung
7.2k2.5k26k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 เม.ย. 2025
ดูแล้ว 304
Quality Review
Mongkok สุกี้ยากี้สไตล์ฮ่องกงของหวานแจ่ม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ของหวาน, วาฟเฟิลฮ่องกง, ซุปหมาล่าผสมซุปเป๋าฮื้อ

ไม่ได้มาร้าน Mongkok สุกี้ยากี้สไตล์ฮ่องกง  ราวๆ 3 ปีได้ แต่จำได้ว่าค่อนข้างประทับใจ เพราะนอกจากวัตถุดิบหลักของชาบูจะค่อนข้างดีแล้ว กับราคา 549 Net แล้วทีเด็ดเค้าคือบรรดาของหวานที่แนะนำว่าต้องเผื่อท้องให้เยอะหน่อย อย่าเผลอกินชาบูหรือของกินเล่นจนอิ่มซะก่อน  สำหรับน้ำซุปมีให้เลือก 5 แบบ ร้านนี้จะเป็นหม้อส่วนตัว ซึ่งเราชอบนะ กินง่ายดี เราแจ้งพนักงานว่าขอเป็นซุปหมาล่าผสมซุปเห็ดเป๋าฮื้อ รสชาติออกม...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
11 เม.ย. 2022
คุ้มมากในราคา 549++ เครื่องชาบูดี ของหวานเริ่ด!
photo
TouchhNutz
396405.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ก.พ. 2025
ดูแล้ว 469
Quality Review
แม้จะชอบขนมหวานมากแค่ไหน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซุปหม่าล่า, หมูสันคอสไลด์, ครีมบูเล่, บิงซูชาเขียว

บุฟเฟต์ 1.45 ชั่วโมง ชาบูมีน้ำซุปให้เลือก:หมาล่า ซุปปลาทะเล ซุปใส น้ำดำ 👍มีเนื้อหมู เนื้อวัว ตับ ลูกชิ้น ของทอด กุ้ง ปู หอย ครบ น้ำจิ้มตักได้ ปรุงได้ตามใจ ไอติมเจ้าดัง บิงชู เค้ก ทิรามิสุ วาฟเฟิล แม็กนั่ม ไปกัน 12 คน ท้องเสีย-อาเจียนไป 4 คน ยังหาไม่เจอว่าหอยเชลล์หรืออะไร ใครจะไปก็ห่างหอยหน่อย ถือว่าฟาดเคราะห์เนอะ😂ดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
26 มิ.ย. 2024
ครั้งแรกก็ติดใจซะแล้วววว
photo
Koy
1.7k2.3k18k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ธ.ค. 2023
ดูแล้ว 2,640
Quality Review
หม้อไฟบุปเฟ่ต์สไตล์ฮ่องกง เครื่องสุกี้หลากหลาย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อติดมัน, ซุปปลาทะเลน้ำลึก, ซุปหม่าล่า, กรานิต้าสับปะรดพริกเกลือ

ร้านอยู่ในห้างเดอะมอลล์งามวงศ์วาน ชั้น 5 ราคารวม Vat% และ S.C.คนละ 646.17฿ เป็นร้านหม้อไฟบุปเฟ่ต์สไตล์ฮ่องกง ร้านใหญ่ที่นั่งเยอะ เครื่องสุกี้หลากหลาย ทั้งผัก ลูกชิ้น เนื้อ หมู เครื่องทะเล ใช้ของเกรดดี คุ้มราคา บุปเฟ่ต์เป็นแบบบริการตัวเอง เฉพาะบางเมนูพิเศษให้สั่งกับพนักงาน มุมน้ำจิ้ม มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งน้ำจิ้มสุกี้ น้ำจิ้มแจ่ว น้ำจิ้มงา น้ำจิ้มซีฟู๊ด จัดแยกชนิด พร้อมป้ายชัดเจน ปรุงง่าย สะดวกด...อ่านต่อ

photo
Kalphapon Polwacharapat
5575.5k41.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ต.ค. 2023
ดูแล้ว 1,996
Quality Review
Buffet สุกี้ยากี้ที่มีขนมหวานอร่อยๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: น้ำจิ้ม, Waffle ซอสมะม่วง, น้ำมะม่วงปั่น

Mongkok Sukiyaki The Mall งามวงศ์วาน ร้านสุกี้ยากี้ หมาล่า วัตถุดิบดี สไตน์ฮ่องกง ร้านบุฟเฟต์ที่มีเมนูขนมหวานอร่อยๆ หลายเมนู ที่ต้องเผื่อท้องไว้ทาน คนละ 6×× บาท น้ำซุปมีให้เลือก 5 แบบ เลือกซุปปลาทะเลน้ำลึก น้ำซุปหวานเนื้อปลา กลมกล่อม น้ำจิ้มสุกี้ ซีฟูดส์ แจ่ว หมาล่า เลือกปรุงได้เอง ของกินเล่น เนื้อสไลดฺ์ ใบพาย หมูสามชั้น หัวปลาเเซลมอน กุ้ง ปลาหมึก หอยแมงภู่นิวซีแลนด์ เกี๊ยวปลาระยอง ลูกชิ้...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
25 พ.ค. 2022
สุกี้ฮ่องกง วัตถุดิบดี ขนมอร่อย
photo
LadyPatcha
1871.9k29.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 3,360
Quality Review
สุกี้ยากี้เจ้าดัง @งามวงศ์วาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อติดมัน, เบคอน, เกี๊ยวปลาชลบุรี

Mongkok Sukiyaki buffet ช่วงที่ไปตอนกลางวันเป็นราคาโปรโมชั่น 499 บาท net ดีงามมาก ทานได้ 100 นาที จัดไปคนละหม้อ น้ำซุปมีทั้ง หมาล่า ซุปเห็ดหอม ซุปปลาน้ำใส 🐷เนื้อมีทั้งเนื้อวัว หมู เครื่องใน ทะเล ผักหลากหลาย 🍧 ของหวานดีเลิศ ทั้วปิงซู yogurt cake 🥤 นมทุเรียน โกโก้ นมสด น้ำส้ม น้ำโซดา ☎️02 121 4735 ⏰11.00-21.00 น. 📍 https://www.facebook.com/MongkokSukiyakiBuffet?mibextid=LQQJ4d 🧭https://map...อ่านต่อ