รีวิว Kled Keaw Coffee

1 พ.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
กาแฟสดร้านเดียวบนหาดทรายแก้ว

ครั้งแรกที่ได้มาหาดทรายแก้ว หลงแล้วหลงอีก ว่าจะมาปูเสื่อชิลๆ พอมาถึงตกใจมาก นึกว่าอยู่บางแสน คนเยอะมากก อาหารก็ราคาสูงเลยทีเดียว แทบจะทุกครอบครัวที่หอบหิ้วสารพัดอาหารกันมา แต่ยังโชคดีที่เจอร้านกาแฟสด กินซะหน่อยจะได้ไม่เสียเที่ยว กาแฟราคาไม่แพงเลย ร้อน 40 เย็น 45 ปั่น 50 ออยสั่งมอคค่าไม่หวาน ใช้ได้ตามราคาค่ะ แฟนสั่งโกโก้ปั่น ไม่เข้มข้นหวานๆแบบเจือจาง ที่ร้านจะมีเมนูปังปิ้ง ปังเย็น ไข่กะทะ ไม่แพงค่ะ มีมาม่าคัพด้วย หิวเล็กน้อยก็สั่งแค่ปังปิ้งมากินเล่น พร้อมคุกกี้ถุงหนึ่ง แล้วก็ออกมาหาอะไรกินนอกหาดต่อ

฿
เพื่อนฝูง
ประหยัด!
คู่รัก
อื่นๆ
มอคค่าเย็น
อื่นๆ
โกโก้ปั่น
อื่นๆ
ปังปิ้ง
อื่นๆ
คุกกี้(เค้าบอกว่า)เพื่อสุขภาพ

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
30 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
ที่พักอย่างดีท่ามกลางแดดร้อน

ร้านนี้ตั้งอยู่ในหาดทรายแก้วเลย ซึ่งช่วงกลางวันจะเป็นเวลาที่ร้อนสุดๆ จนแทบจะละลาย การได้มานั่งพักทานเครื่องดื่มเย็นที่ร้านนี้ เรียกได้ว่าชื่นใจสุดๆเลยทีเดียว ราคาอาหารและเครื่องดื่มก็ไม่แพงเลย ถือว่าคุ้มค่าอย่างยิ่ง ปล.ขอแถมเล็กน้อยสำหรับคนที่จะมาพักที่หาดทรายแก้ว กลางคืนแมลงเยอะมาก ปิดบ้านให้ดีๆ ไฟหน้าบ้านอย่าเปิดทิ้งไว้ แมลงจะเพียบ

ดูเพิ่มเติม »
Kled Keaw Coffee

0 Like0 Comment
Share
25 พ.ค. 2014
photo
ทานกลางวัน หาดทรายแก้ว สัตหีบ

เส้นทางมาร้าน ถนนสุขุมวิท มาทางสัตหีบเลี้ยวเข้ามาใน รร.ชุมพลทหารเรือ ส.-อา จอดรถด้านนอก มีรถบริการมาถึงหาด เหมาะมานั่งพักผ่อนเล่นน้ำทะเล ทรายขาว น้ำใส มีเสื่อ และเตียงผ้าใบ ไว้ให้บริการ และมีร้านอาหารให้เลือกหลายร้าน เมื่อก่อนเคยมาทานร้านอาหารร้านนี้ รสชาติค่อนดี แต่วันนี้ผิดหวัง อาหารสั่งแล้วไม่ได้ รสชาติ ... คงไม่แวะมาชิมอีก

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ชะลอคาเฟ่
Ad ·
ชะลอคาเฟ่
Cafe Hopper ต้องมากับคาเฟ่เปิดใหม่เกาะล้านบรรยากาศดี กาแฟละมุนน่าโดน
สเต็ก Costco Bistro พัทยา
Ad ·
สเต็ก Costco Bistro พัทยา
สเต๊กชิ้นโตใหญ่คับจาน ราคาสุดคุ้มค่า ขวัญใจชาวพัทยา!