รีวิวร้าน KFC โลตัสรวมโชค

13 ต.ค. 2013
1 check-in
Quality Review
เดอะไบต์ อาหารกินเล่นใหม่ของเคเอฟซี
เคเอฟซีร้านฟาสฟู้ดที่ไปที่ไหนก็จะมีอยู่แทบทุกห้าง ไม่ว่าจะเป็น บิ๊กซี โลตัส เซ็นทรัล โอ๊ย!!! จะไปที่ไหนก็มี สามารถใช้เป็นจุดนัดพบระหว่างเพื่อนฝูง ที่มาพบปะคุย เม้าท์มอยกัน มีของกินเล่นมาให้ลองชิมดู ชื่อเดอะไบต์ เป็นไก่ทอด เป็นชิ้น ๆ กินเล่น ๆ รสชาติ อร่อยดี กรอบ กรุบ ๆ เท่าที่ดูการทำร้านก็จะหั่นเนื้อไก่เป็นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า แล้วก็เอามาคลุกกับแป้งทอด ไม่รู้ว่าจะใช่หรือเปล่า แต่โดยรวมแล้วเป็นของกินเล่นอีกอย่างที่อร่อยใช้ได้
฿

0 Like0 Comment
เรียงตาม : /
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
Quality Review
kfc isn't chicken
เมนูเด็ด: Egg TartK F C isn't Chicken Only ฉันชอบกินขนมที่ เค เอฟ ซี ใช่ ขนมที่นี่ รสชาติอร่อย นุ่มนวล เหมือนต้นตำหรับ ไม่ต้องไปไกล มีบริการทุกซอกมุมเมือง ใกล้ที่ไหน ใช้บริการได้ทุกที่ ชอบกล่องและภาพประกอบ " kfc your egg tart moment " ดูรูปทั้งหมด »
KFC โลตัสรวมโชค
KFC โลตัสรวมโชค

1 Like0 Comment
Quality Review
ข้าวยำไก่แซ่บอร่อย
เคเอฟซีสาขานี้ช่วงเที่ยงๆคนเยอะมากค่ะ รอคิวนานอาหารก็ได้ช้า บริการก็ไม่ประทับใจเท่าไร
แต่ยังดีที่ว่ารสชาติอาหาร ก็ยังเป็นมาตรฐานดีอยู่
ข้าวยำไก่แซ่บอร่อยมาก แต่เหมือนจะได้น้อยกว่าสาขาอื่นยังไงก็ไม่รู้
ดูรูปทั้งหมด »
KFC โลตัสรวมโชค

1 Like0 Comment
Quality Review
ไก่ทอดจานด่วน
เมนูเด็ด: มันบดแน่นอนว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักไก่ทอด KFC เพราะถือว่าเป็นอาหารในแบบรวดเร็วแรกๆที่เข้ามาและเป็นที่ชื่นชอบของเด็กๆเพราะเป็นาของทอด บวกกับน้ำอัดลม แน่นอนว่าเป็นของโปรดเด็กๆเลยทีเดียว ทั้งไก่ทอด มันบด สลัด เฟรนฟราย ครบชุดเลย และตอนนี้ยังมีเมนูข้าวเพิ่มขึ้นมาอีกด้วย ทั้งข้าวยำไก่ซี๊ด ข้าวยำไก่แซบ และข้าวไก่เขียวหวาน อร่อยทุกอย่างเลย ถ้ามีจัดโปรโมชั่นก็จะคุ้มค่าอีก สาขานี้ก็อร่อยไม่ต่างจากที่อื่นเลยคะ ถ... อ่านต่อ »
ไก่ทอด

1 Like0 Comment
Quality Review
ร้านไก่ทอดสามัญประจำบ้าน
เมนูเด็ด: วิงส์แซบร้านไก่ทอด ผู้พัน ชวนหรรษา
กินกันมา แต่เล็ก เด็กๆโน้น
ความอร่อย ยังเหมือน ไม่เปลี่ยนแปลง
ร้านยังแฝง ตำนาน คู่บ้านเมือง...555

เคเอฟซี ร้านไก่ทอดผู้พัน ที่ผูกพันกับวิถีวีวิตคนไทยจนกลายเป็นส่วนหนึ่งของของชีวิตเราไปเลยก็ว่าได้คับ เป็นอีกร้านที่เวลานึกอะไรไม่ออกก็ต้องมาจบที่นี้ทุกครั้งไป อาหารส่วนใหญ่เป็นเมนูไก่คับ จะสั่งเป็นชุดหรือสั่งแยกเป็นอย่างก็ได้ ที่ต้องกินทุกครั้งก็เป็นข้าวยำไก่แซบ วิงส์แซบ...
อ่านต่อ »
KFC โลตัสรวมโชค
KFC โลตัสรวมโชค
KFC โลตัสรวมโชค

6 Likes0 Comment