ร้าน KFC (เคเอฟซี) โลตัสรวมโชค

เรียงโดย
3
1 check-in
เดอะไบต์ อาหารกินเล่นใหม่ของเคเอฟซี
เคเอฟซีร้านฟาสฟู้ดที่ไปที่ไหนก็จะมีอยู่แทบทุกห้าง ไม่ว่าจะเป็น บิ๊กซี โลตัส เซ็นทรัล โอ๊ย!!! จะไปที่ไหนก็มี สามารถใช้เป็นจุดนัดพบระหว่างเพื่อนฝูง ที่มาพบปะคุย เม้าท์มอยกัน มีของกินเล่นมาให้ลองชิมดู ชื่อเดอะไบต์ เป็นไก่ทอด เป็นชิ้น ๆ กินเล่น ๆ รสชาติ อร่อยดี กรอบ กรุบ ๆ เท่าที่ดูการทำร้านก็จะหั่นเนื้อไก่เป็นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า แล้วก็เอามาคลุกกับแป้งทอด ไม่รู้ว่าจะใช่หรือเปล่า แต่โดยรวมแล้วเป็นของกินเล่นอีกอย่างที่อร่อยใช้ได้
ต่ำกว่า 100 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
13 ต.ค. 2013
0 Comment 0
 • 3
  ข้าวยำไก่แซ่บอร่อย
  เคเอฟซีสาขานี้ช่วงเที่ยงๆคนเยอะมากค่ะ รอคิวนานอาหารก็ได้ช้า บริการก็ไม่ประทับใจเท่าไร แต่ยังดีที่ว่ารสชาติอาหาร ก็ยังเป็นมาตรฐานดีอยู่ ข้าวยำไก่แซ่บอร่อยมาก แต่เหมือนจะได้น้อยกว่าสาขาอื่นยังไงก็ไม่รู้ ดูความคิดเห็น »
  25 ม.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 3
  ไก่ทอดจานด่วน
  มันบด
  แน่นอนว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักไก่ทอด KFC เพราะถือว่าเป็นอาหารในแบบรวดเร็วแรกๆที่เข้ามาและเป็นที่ชื่นชอบของเด็กๆเพราะเป็นาของทอด บวกกับน้ำอัดลม แน่นอนว่าเป็นของโปรดเด็กๆเลยทีเดียว ทั้งไก่ทอด มันบด สลัด เฟรนฟราย ครบชุดเลย และตอนนี้ยังมีเมนูข้าวเพิ่มขึ้นมาอีกด้วย ทั้งข้าวยำไก่ซี๊ด ข้าวยำไก่แซบ และข้าวไก่เขียวหวาน อร่อยทุกอย่างเลย ถ้ามีจัดโปรโมชั่นก็จะคุ้มค่าอีก สาขานี้ก็อร่อยไม่ต่างจากที่อื่นเลยคะ ถ... อ่านต่อ »
  24 พ.ย. 2013
  0 Comment 0
 • 3
  ร้านไก่ทอดสามัญประจำบ้าน
  วิงส์แซบ
  ร้านไก่ทอด ผู้พัน ชวนหรรษา กินกันมา แต่เล็ก เด็กๆโน้น ความอร่อย ยังเหมือน ไม่เปลี่ยนแปลง ร้านยังแฝง ตำนาน คู่บ้านเมือง...555 เคเอฟซี ร้านไก่ทอดผู้พัน ที่ผูกพันกับวิถีวีวิตคนไทยจนกลายเป็นส่วนหนึ่งของของชีวิตเราไปเลยก็ว่าได้คับ เป็นอีกร้านที่เวลานึกอะไรไม่ออกก็ต้องมาจบที่นี้ทุกครั้งไป อาหารส่วนใหญ่เป็นเมนูไก่คับ จะสั่งเป็นชุดหรือสั่งแยกเป็นอย่างก็ได้ ที่ต้องกินทุกครั้งก็เป็นข้าวยำไก่แซบ วิงส์แซบ... อ่านต่อ »
  30 ต.ค. 2013
  0 Comment 0
 • 2
  งั้นๆ ไม่อร่อย
  ไก่ชิ้นเล็ก แป้งไม่กรอบ สรุปไม่ผ่าน รีวิวสั้นๆ แต่ที่จริงแล้วสาขานี้เขาอาจจะไม่ได้เป็นอย่างนี้ตลอดก็เป็นได้ แต่ตรงนี้เราก็คงช่วยไม่ได้ เพราะทำธุรกิจเราควรจะให้เป๊ะทุกครั้ง เพราะเราไม่รู้ว่าในรอบนั้นๆ เราจะเจอกับใครบ้าง ถ้าเป็นลูกค้าธรรมดา ไม่มีปากเสียงก็คงไม่เป็นไร แต่ถ้าคนดังหละก็ .... หึหึ ดูความคิดเห็น »
  18 มี.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 5 รีวิว ทั้งหมด 1 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง1ถัดไปLast