- รีวิว วัดพระพุทธแสงธรรม

รีวิว วัดพระพุทธแสงธรรม
1 ในวัดสวยของจังหวัดสระบุรี
วัดพุทธแสงธรรม (สระบุรี) 1 ในวัดสวยของจังหวัดสระบุรี มีอาคารหลังใหญ่รูปเหมือนบาตรคว่ำสีเงินเด่นเป็นเอกลักษณ์ แต่อาคารหลังนี้ด้านในยังสร้างไม่แล้วเสร็จ มีโบสถ์ไม้แดงสวยงามมากเปิดให้เยี่ยมชม ไหว้พระทำบุญ การเดินทางมาที่วัดพุทธแสงธรรม เหมาะสำหรับการใช้รถส่วนตัว เพราะพื้นที่วัดกว้างมาก จากทางเข้าวัดริมถนน จะไปชมอาคารทรงบาตรคว่ำ หรือโบสถ์ไม้แดงอยู่ค่อนข้างไกลกัน
เป็นวัดที่สวยงามมาก
วัดพระพุทธแสงธรรม เป็นวัดที่สวยล้ำสมัยมาก อยู่อำเภอหนองแค จังหวัดสระบุรีค่ะ ไม่ไกลจากกรุงเทพ สามารถขับรถมาได้ ใช้เวลาไม่นานค่ะ เห็นอาคารที่สร้างเป็นทรงบาตรคว่ำแต่ไกล เด่นเป็นสง่ามากค่ะ ภายในวัดกว้างมากค่ะ มีที่จอดรถมากมาย เรามาทำบุญ ถวายสังฆฑาน เค้าจะมีจำหน่ายเป็นชุดด้านในค่ะ เราทำไม่เป็น แม่ชีท่านก็จะสอนค่ะ ก่อนจะนำไปถวายพระ นั่งนิ่งๆ จิตใจก็สงบ ต่อหน้าองค์พระ ภายในมีความสงบ เข้ามาแ...อ่านต่อ
วัดใหญ่ กว้างขวาง สวยงาม
- ขับรถไปตาม Google Maps ถึงที่หมายแท้แน่นอนไม่มีหลงทาง - มีพื้นที่สำหรับจอดรถได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เยอะมาก - พื้นที่ของวัดกว้างขวางมาก หาจุดทำบุญค่อนข้างยากเนื่องจากไม่มีป้ายหรือบุคคลแจ้งรายละเอียดใดใด - พระพุทธรูปองค์ใหญ่ งดงาม และภายในอาคารเงียบสงบ ไม่ร้อน มีคุณแม่ชีดูแลอยู่ภายใน - ห้องน้ำสะอาดดูเพิ่มเติม
วัดสวยงามยิ่งใหญ่
🙏🏻 วัดกว้างขวาง ยิ่งใหญ่ สร้างจากจิตศรัทธาของประชาชน พุทธศาสนิกชน โดยการนำของเจ้าอาวาส ท่านเจ้าคุณพระสุนทรธรรมภาณ ในวัดจะมีโบสถ์ไม้แดง สวยงาม วัดสะอาด สงบ เหมาะกับการปฏิบัติธรรม ⏰ 8.00-17.00 น. ☎️ 0928931455 📍 https://m.facebook.com/buddhasangdham12/?mibextid=LQQJ4d 🚗 มีที่จอดรถกว้างขวาง #เที่ยวกันไปกินกันนะ #วัดพระพุทธแสงธรรม #วัดสระบุรี #ทำบุญ #ไหว้พระ #ถวายสังฆทาน #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
"วัดพระพุทธแสงธรรม" 1 ในวัดที่สวยและล้ำสมัยที่สุดของจังหวัดสระบุรี
ปทุมธานี เมืองดอกบัว นอกจากจะเป็นเมืองดอกบัวแล้ว🌷 ยังมีวัดสวยๆอีกหนึ่งวัดที่วันนี้เราจะมาแนะนำทุกคนกันคะ วัดนี้มีชื่อว่า 🙏 วัดพระพุทธแสงธรรมคะ 🙏 อยู่ในจังหวัดสระบุรี เป็นวัดที่ชื่อธรรมดา แต่ไม่ธรรมดาตรงที่ การออกแบบวัดสวยแบบล้ำสมัย โดดเด่น เพราะวัดเค้าสร้างและออกแบบมาเป็นรูปบาตรคว่ำคะ สายบุญ สายเที่ยง สายไหนก็ต้องมาคะ 🌿 วัดพระพุทธแสงธรรม ตั้งอยู่ที่ตำบลหนองนาก อำเภอหนองแค จังหวัดสระบุรีค่...อ่านต่อ
กว้างขวางเหมาะแก่การปฏิบัติธรรม
เดินทางเข้ามาภายในบริเวณวัด พื้นที่กว้างขวางมาก ภายนอกติดถนนใหญ่แต่เข้ามาข้างในรู้สึกเงียบสงบมาก ลักษณะเหมาะแก่การปฏิบัติธรรม เขาบอกว่าวัดนี้เกิดจากจิตศรัทธาของพุทธศาสนิกชนจากทั่วประเทศในการบริจาค ที่นี่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯมากนักดูเพิ่มเติม