4.3
78 เรตติ้ง (52 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว Tajimaya Thailand Central World

photo
Sherlock Holmes Jr.
5.7k1.6k16.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 มี.ค. 2020
ดูแล้ว 9,203
Quality Review
ลองชุด Supreme Japanese Black Wagyu Buffet เนื้อชุดแรกๆคือดีมาก เนื้อชุดหลังไม่ผ่านอย่างแรงเหมือนกั๊กของ ท้องเสียอีก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เผือก, แกงกระหรี่เนื้อ

Tajimaya Shabu อยู่หน้าบันไดเลื่อนทางขึ้นชั้น 6 ฝั่ง isetan centralworld มาวันนี้ตั้งใจลองชุดแพงสุดเพราะลดราคาไปพอควรเหลือ 1480++ บาท ราคารวมอยู่ที่ 1624.26 บาท ทานได้ 1.5 ชม. รวมน้ำดื่มและไอศกรีม รับบัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียม ความหลากหลายของเมนูน้อยไปนิดถ้าเทียบกับราคา เนื้อที่สั่งมาจะไม่สามารถเลือกส่วนได้ - น้ำซุปเลือกได้แบบเดียว ถ้าเพิ่มอยากอื่นเสียเพิ่มอีก 20 บาท เลือกแบบสุกี้ยากี้ รสหวานอ่อนๆ ต้มไปนานๆติดเค็มไปพอควร พอเติมน้ำกลายเป็นจืดไปหน่อย - น้ำจิ้ม ไข่ไก่สดยังสู้ร้านอื่นไม่ได้ ดูไม่ค่อยสดแต่ไม่คาว น้ำจิ้มงาติดเค็ม น้ำจิ้มพอนสึแอบเปรี้ยวไปหน่อย น้ำจิ้มถั่วเหลืองรสชาติโอเค - ของทานเล่นได้ลองแต่แกงกระหรี่เนื้อ รสชาติพอไปได้ รสอ่อนๆ เนื้อเปื่อยแต่ไม่นุ่ม พอใช้ได้อยู่ - เนื้อในเซ็ต Supreme Japanese Black Wagyu Buffet พนักงานระบุว่าเป็นจะได้เนื้อสันคอเท่านั้น ชุดแรก 2-4 ถาดแรกคือลายสวยมากๆ สไลด์มาบางกำลังดี ต้มแล้วนุ่มมาก ไม่คาว ไม่มีกลิ่นสาปเลย เป็นเนื้อที่ดีสมราคา พอชุดหลังๆถาดที่ 5-8 ลายเริ่มไม่เหมือนถาดแรกๆถามพนักงานก็บอกว่าเป็นสันคอเหมือนกันแต่คนละก้อน แสดงว่ามีการกั๊กของไว้ให้เฉพาะถาดแรกๆ เนื้อชุดนี้เริ่มเหนียวนิดๆแต่ไม่คาว ไม่สาป พอถาดที่ 8-9 ขึ้นไปลายเนื้อไม่สวยเลย มีแต่เนื้อ ต้มแล้วติดเหนียวไปมาก เริ่มมีกลิ่น ไม่สมกับราคาเลย รู้สึกเสียดายเพราะเหมือนร้านกั๊กของ กลับมาบ้านท้องเสียอีก - เนื้อชุดรองลงมา Japanese Black Wagyu Buffet ได้เนื้อท้องมา เหนียวกว่าชัดเจน มีกลิ่นสาปเนื้ออ่อนๆ ความเหนียวยังน้อยกว่าเนื้อชุด Supreme ถาดหลังๆอีก - ผัก กรอบสดดี เผือกโอเค มันฝรั่งไม่สด ขาดความหลากหลาย - เครื่องดื่ม ได้ลองแต่โค้กซีโร่ รสชาติมาตรฐาน ซ่ากำลังดี - ไอศกรีม ทางร้านใช้ของไอเฟรช รสชาติมาตรฐานเช่นกัน การบริการเฉยๆมาก พนักงานไม่กระตือรือร้น ต้องคอยเรียกมาเก็บถาดหรือสั่งของ มาวันนี้รู้สึกไม่สมราคาอย่างแรง ยิ่งถ้าราคาพุ่งไปรวมแล้ว 2000 กว่าๆยิ่งไมคุ้ม ของก็น้อย ความสะอาดกลางๆเพราะแอบเห็นแมลงไต่อยู่บนเผือก เนื้อก็กั๊กของไว้อีก แนะนำให้ทานแค่ชุดล่างๆก็เพียงพอแล้ว กลับมาบ้านท้องเสียอีก ซุปกับน้ำจิ้มก็งั้นๆ ไม่แนะนำ คงไม่มาซ้ำแล้ว

Supreme Japanese Black Wagyu Buffet
Supreme Japanese Black Wagyu Buffet
Supreme Japanese Black Wagyu Buffet
Supreme Japanese Black Wagyu Buffet
Supreme Japanese Black Wagyu Buffet
Japanese Black Wagyu Buffet
ซุปน้ำดำ ซุปกระดูกหมู
น้ำจิ้ม
แกงกระหรี่เนื้อ
ไอศกรีม
บรรยากาศ
หน้าร้าน

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
abbkung
7.2k2k21.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 13,244
Quality Review
มาสั่งลาก่อนปิดสาขา Isetan (แต่ไปเปิดใหม่ที่ Siam Square One)
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: บุฟเฟต์เนื้อ 780

มากินสั่งลาก่อนร้านนี้ที่อยู่ใน Isetan จะปิดตัวลง แต่ตอนที่เขียนรีวิวนี้ทางร้านก็ปิดไปเรียบร้อยแล้ว เนื้อที่นี่ถือว่าดีเลยนะ ถ้าเทียบกับร้านที่ระดับราคาเดียวกัน พวกเราสั่งบุฟเฟ่ต์เนื้อราคา 780 (ที่กำลังมีโปรฯลดเหลือ 580) แล้วก็สั่งกันแต่เนื้อรัวๆจนอิ่มแปร้ ลองสั่งข้าวแกงกะหรี่มาชิมด้วย อันนี้รสชาติงั้นๆ ข้ามไปได้ ตบท้ายด้วยไอศกรีมนิดหน่อยล้างปาก อิ่มฟินกันไปอีกมื้อ หลังจากนี้คง ได้ตามไปกินที่...อ่านต่อ

26 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 12,815
Quality Review
ร้านสุกี้เนื้อญี่ปุ่นร้านโปรด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อสะโพก, บุฟเฟต์เนื้อ 530++, บุฟเฟต์เนื้อ 780, ซุปน้ำดำ ซุปกระดูกหมู, เนื้อหมูสันคอ

ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านประจำของผมครับ ทุกครั้งที่อยากทานสุกี้ญี่ปุ่นที่เป็นน้ำซุปสีดำ ก็จะนึกถึงที่นี่ครับ เพราะมีไฮไลท์หลักคือเป็นบุฟเฟ่และเป็นเนื้อญี่ปุ่นด้วย แต่วันนี้ทานแบบในสบายๆครับ เห็นจัดโปรร้านอยู่หัวละ 580 บาท แต่เสิร์เป็นเนื้อออสเตรเลียโดยรวมความฟินยังดีเหมือนเดิมนะครับชอบเลยครับดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
4 ม.ค. 2019
บุฟเฟต์ ซาบู สุกี้ เนื้อดีมากๆ เป็นฟาร์มเลี้ยงเองด้วย
photo
Sumana Hongsakul
30228733
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 11,178
Quality Review
ร้านมีเมนูหลากหลาย สไลด์หนากำลังพอดี ราคาอาจจะแรงนิดนึง แต่เข้าหัางเข้าใจได้ แต่เหนืออื่นใดบริการดีมาก เจ้าของโคตรน่ารัก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: บุฟเฟต์ 1499

ร้านนี้เนื้อหลากหลายดีต่ะ เป็นบุฟเฟ่ท์ ที่คุ้มค่า ส่วนตัวเราว่าราคามันแรงไปนิดแต่เราเข้าใจเพราะอยู่ในห้าง เพราะฉะนั่น ถือว่าคุ้มค่า เรท 1499 จะมีปูให้ด้วยนะคะ ให้คนละ1ที่นะคะ เนื้อ: แนะนำวากิว นะคะ บาระวากินนุ่มอร่อยดีค่ะ ส่วนที่เป็นลอยด์ มันน้อยก็ไม่เหนียว ในเซ็ต พิเศศ ส่วนตัวเราชอบtokarashi กับ ฮารามิ และเนื้อลูกเต๋า มากสุด สั่งเพิ่มบ่อยสุด คารุบิ ค่ะ อื่นๆ : หอยนางรม หนึบหนับ ดีค่ะ เราชอบ...อ่านต่อ

เซ็ตเนื้อรวมหน้าร้าน
photo
Witdel
4106163
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 7,313
Quality Review
อร่อย เนื้อคุณภาพดี น้ำซุปดำกลมกล่อม
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: บุฟเฟต์เนื้อ 1, 480

เพิ่งมากินครั้งแรกก่อน Isetan จะปิด เข้ามานั่งในร้านสักพักมีอาเฮียเข้าร้านมากับครอบครัว คุยกับลูกๆว่า “นี่ร้านนี้อร่อย” ก็รู้สึกใจชื้นละ ว่าน่าจะอร่อยแน่ ชุด 1480 เนื้อวากิวพระเอกของงาน เซ็ตแรกๆที่สั่งนุ่มดี ติดเหนียวบ้างเล็กน้อย แต่พอเซ็ตหลังๆ (รูปที่ซูมไปที่เนื้อ) อันนี้คือเด็ดจริง น้ำซุปกลมกล่อม ไม่ติดหวานแบบร้านอื่นๆ กินกับเครื่องเคียง เส้นราเมน เต้าหู้ปลา ผักต่างๆ คุ้มค่าดีดูเพิ่มเติม

photo
Boss
2001.1k11.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ก.พ. 2020
ดูแล้ว 8,439
Quality Review
ชาบูดีๆ มีโปรโมชั่นถึงสิ้นเดือนนี้
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: บุฟเฟต์เนื้อ 1, 480

เคยมาแล้วสำหรับร้านนี้ ได้ฤกษ์กลับมาซ้ำหลังจากที่ได้เห็นใบโฆษณาโปรโมชั่น ที่ลดราคาเซ็ทรองท็อป ถึง 500 บาท โดยเหลือราคา 980++ ไฮไลท์อยู่ที่ เราสามารถสั่งเนื้อวากิวญี่ปุ่นได้ ซึ่งเมื่อสั่งเนื้อออสเตรเลีย ในเซ็ทที่ถูกลงมาเปรียบเทียบแล้วนั้น พบว่า แตกต่าง ความนุ่ม ความหอม คือดีเลย กับเวลา 1.30 ชม ถือว่ามากเพียงพอ ทานเนื้อกันได้จุกๆ แนะนำถ้าใช้โปรนี้ให้โฟกัสการสั่งเนื้อเบอร์2(วากิว) เท่านั้น โปรโมช...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
23 ก.ค. 2018
ชาบูเกรดพรีเมียม