4.4
9 เรตติ้ง (9 รีวิว)

รีวิว Arbour Hotel & Resident PATTAYA

photo
JoJo The Food Lover
1.9k1.2k19.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 241
Quality Review
ทางเลือกดีๆ เวลาไปพัทยา วิวดี สโลว์บาร์ก็ดี
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

สายชิม สายแชะ สายชิล ต้องชอบที่นี่‼️🤩 Arbour Hotel and Residence Pattaya โรงแรมเกร๋ไกร๋สไลเดอร์ดีๆที่พัทยา😘 วันนี้เราไป "ชิม•แชะ•ชิล" กันได้ครบเลย กับ Package 🛌 𝗠𝗜𝗡𝗗 𝗦𝗧𝗔𝗬 🍝 ที่มาพร้อม 🛌 ห้องดีลักซ์ วิวทะเลพัทยา🌊🏖 เตียงนุ่มๆ หมอนฟู ผ้าห่มดี และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งอ่างอาบน้ำ อุปกรณ์ครัว ไมโครเวฟ หรือแม้แต่เครื่องซักผ้าก็มี ครบสุดอะไรสุด👍 🥐🍳 A la carte บุฟเฟต์อาหารเช้า เต็มมากกกก อร่อยด้วย หลากหลายสุดๆ เป็นการทานอาหารเช้าที่ Happy สุดๆ😋 🍝🍗 อาหารเย็นกับเมนูสุดพิเศษที่ห้องอาหาร Fundamental สำหรับ 2 ท่าน ซึ่งบอกเลยนะว่าเชฟปรุงอาหารมาอร่อยมากกกก ดีมากกกกก🤩 🏊‍♀️ และจุดที่ปังที่สุด ที่พลาดไม่ได้ คือ Rooftop และสระว่ายน้ำ สวยมากกกกกก ปังมากกกกกกกกกกกก🌟 ☕️🍰 นอกจากที่พักแล้ว ที่นี่ยังเสิร์ฟ All Day Dining และมุม slow bar ที่เป็นทั้งมุมถ่ายรูปมหาชน และให้บริการกาแฟดริปหลากหลายสายพันธ์ุ พร้อมชมวิวยามเช้า ยามบ่ายของทะเลพัทยา ที่ฟินมากๆๆๆ🤩🤩 เนี่ย จัดแน่น จัดเต็มขนาดนี้ ไม่ควรพลาด ต้องไปแล้วละ!!😁 แถมน้องๆพนักงานยังดูแลดีทุกจุดเลย สำหรับเรา เราประทับใจทุกอย่าง ทุกอย่างจริงๆ เป็นการพักผ่อนที่ฟินมากๆ😊 💻 ป๊ะ ไปจองกัน >>> ใส่ลิงค์และราคาไว้ให้ในเม้นท์เหมือนเดิมนะจ๊ะ 📍𝐀𝐫𝐛𝐨𝐮𝐫 𝐇𝐨𝐭𝐞𝐥 & 𝐑𝐞𝐬𝐢𝐝𝐞𝐧𝐜𝐞 𝐏𝐚𝐭𝐭𝐚𝐲𝐚 ☎️ 038 195 600, 038 195 601 📲 Line: @arbourpattaya 🩱ชุดว่ายน้ำสวยๆจาก PrettyBikini นะจ๊ะ #WeTravelTogether #ArbourHotelAndResidencePattaya #AtMindGroup #ที่พักพัทยา #ชิมแชะชิล

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
seenamz
363994.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ต.ค. 2023
ดูแล้ว 127
Quality Review
พามา Afternoon Tea 🍶 ยามบ่ายกันที่ arbour hotel

พามา Afternoon Tea 🍶 ยามบ่ายกันที่ arbour hotel and residence pattaya บรรยากาศดีมากๆ เพื่อนๆสามารถแจ้งทางโรงแรมแล้วกดลิฟท์ขึ้นไปชั้น 23 ได้เลย ขึ้นไปก็เจอที่นั่งให้เลือกนั่งได้ตามสบาย ตัวที่ลองสั่งมาจะเป็น set Afternoon Tea 🍶 เราเลือกชา lemon grass earl grey tea มาทานคู่กับขนม และช่วงนี้เดือนตุลาคม ทางโรงแรมเค้ามีเครื่องดื่ม seasonal drink : Hallowween Special (มีขายถึงวันที่ 30 พย ) มาให้เพื...อ่านต่อ

photo
พี่ผัก
444694
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ม.ค. 2024
ดูแล้ว 83
Quality Review
Arbourโรงแรมสวยใจกลางเมืองพัทยา
ประเภทห้องพัก: ห้อง Deluxe Ocean View
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ม.ค. 2024
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

มาครั้งแรกคือ ชอบมากกกก..Vibes ดีสุดๆ ชอบดีไซน์ที่พัก มีความมินินอลมากโทนขาวฟ้า มุมถ่ายรูปเพียบ ห้องพักมีหลาย Type เราพักห้อง Deluxe Ocean View สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เลย .. ชั้น 23 มีห้องอาหาร Fundamental วิวดี มองเห็นวิวเมืองพัทยาสวยๆ แถมยังมีมุม Slow Bar ให้บริการกาแฟดริปหลากหลายสายพันธุ์ จากบาริสต้าฝีมือดี ตรงนี้ยังเป็นมุมถ่ายรูปยอดฮิต ที่ห้ามพลาดด้วยนะ บาริสต้า(น้องอาย) แนะนำเรื่องกาแฟ...อ่านต่อ

photo
Mani
5.6k3.1k51.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 197
Quality Review
อีก 1 โรงแรมใจกลางพัทยา ที่มีRooftop และสระว่ายน้ำ ที่สวยที่สุด น่ามาที่สุดในตอนนี้!
ประเภทห้องพัก: Premier High Floor Room with City View
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

🌸Arbour Hotel and Residence Pattaya🌸 อีก 1 โรงแรมใจกลางพัทยา ที่มีRooftop และสระว่ายน้ำ ที่สวยที่สุด น่ามาที่สุดในตอนนี้!!! ถ้ามาเที่ยวพัทยาอีก 1 โรงแรมใจกลางเมืองพัทยาที่ห้ามพลาดเด็ดขาด หมี🐻🐼ขอแนะนำ Arbour Hotel and Residence Pattaya โรงแรมสูงใจกลางเมือง ที่มีRooftop ที่น่ามานั่งชิล ชมวิว รับลม ห้องพักที่นี่เป็นแบบResidence มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในห้อง ทั้งเครื่องซักผ้า ไมโครเวฟ ตู้เ...อ่านต่อ

photo
Mim Likes This
2.9k1.9k19.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 230
Quality Review
โรงแรมสวยมากๆ สีขาวสะอาดตา
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

🌟มาพัทยาทั้งที มิ้มรีบมาพักที่ Arbour Hotel and Resident Pattaya เลย 🥰ที่นี่ Cozy มาก ถ่ายรูปมุมไหนก็สวย โทนโรงแรมสีขาวสะอาดตา Rooftop ด้านบน สามารถมองเห็นวิวได้แบบพาโนราม่า ♥️ห้องพัก มิ้มพักห้อง Premier Room with City View High Floor ชอบห้องนี้มากๆ ตรงที่มีกระจกมองเห็นวิวเมืองได้โดยรอบ เพดานสูงทำให้ห้องโปร่งไม่อึดอัด มีพร้อมทั้งตู้เย็น เครื่องชงกาแฟ เครื่องซักผ้า ห้องน้ำแยกสัดส่วน มีอ่าง...อ่านต่อ

photo
missanya
683091.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 พ.ย. 2022
ดูแล้ว 257
Quality Review
โรงแรมเปิดใหม่ พัทยากลาง วิวดีทั้งทะเลทั้งเมือง rooftop ดี
ประเภทห้องพัก: Deluxe city view
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

โรงแรมเปิดใหม่ พัทยากลาง ตอนขับรถมาอาจจะงงๆ เนื่องจากต้องไปกลับรถมา เลี้ยวเข้าเลยไม่ได้ เข้ามา พนักงานจะรับรถไปจอดที่จุดจอดรถให้ อยู่ข้างๆโรงแรม ของโรงแรมมี auto parking น่าจะสำหรับคนอยู่ยาว พนักงานบริการดีมาก ในส่วนของ front และ service หน้าโรงแรม เข้าไปมี welcome drink เป็นน้ำวิตามิน สดชื่น และจะมีพนักงานนำกระเป๋าขึ้นมาให้ จองเป็นแบบ deluxe city view ราคา 3xxx เป็นแบบมี sparkle wine ให้1ข...อ่านต่อ