รีวิว Kyo Roll En (Kyo Cafe & Meal) เกตเวย์ เอกมัย

Quality Review
โปรของหวานใหม่ฤดูกาลเมล่อนมาล่ะจ้า
เมนูเด็ด:Yubari Double Fromage Kakigori, Yubari Roll Set, Melon YogurtPop Soda

ฤดูกาลความอร่อยของเมล่อน ‘ยูบาริ’ ที่เลื่องชื่อจากเกาะฮอกไกโดมาล่ะจ้า งานนี้เราไม่ต้องไปถึงญี่ปุ่นก็ได้ชิมเมล่อนจากเมืองยูบาริ เกาะฮอกไกโด ได้ที่นี่ค่ะ ดับกระหายคลายร้อนกัน ตามไปชมกันค่ะว่าแหม่มและเพื่อนสั่งเมนูอะไรมาบ้าง จริงแล้วมีหลายเมนูอยู่นะ เริ่มที่ Yubari Roll Set (225 บาท) แบบเป็นเซ็ต แนะนำว่าต้องสั่งเลยค่ะ ชุดโรลเค้กลายเมล่อน “ยูบาริ”จากฮอกไกโดทานคู่มัทฉะ ซอฟท์ครีมสูตรซิกเนเจอร์ แต่งจานด้วยซอสเมล่อนและเมล่อนสด 2 สี 2 ชนิด ทั้ง ‘ยูบาริ’ มัสค์ เมล่อน และ ‘แคนตาลูปสด’ เป็นทูโทนเลยทีเดียว ^^ Yubari Double Fromage Kakigori (215 บาท) ดับเบิ้ลชีสเค้กสุดเก๋ทรงเมล่อน “ยูบาริ” นุ่มและหอมด้วยชีส 2 สัญชาติ อยากบอกว่ามีหลายชั้นเลย ประมาณรวมมิตรพี่ไทย แต่ทุกอย่างดูน่ารักขึ้นเมื่อเป็นสไตล์ญี่ปุ่น ชอบวุ้นคันเค็นรสแคนตาลูป เมนูนี้แหม่มชอบนะ ทานแล้วสดชื่นดีค่ะ Melon YogurtPop Soda (135 บาท) เมล่อน โยเกิร์ตป๊อบ โซดา รสชาติเปรี้ยวอมหวานมีความซ่า สดชื่นดีนะ ขอเน้นอีกครั้ง Yubari Season ฤดู “ยูบาริ ซีซั่น” เทศกาลแห่งความอร่อยของเมล่อน เสิร์ฟความหวานฉ่ำ มีถึงเดือนสิงหาคมนี้นะคะ พลาดแล้ว พลาดเลยนะจ๊ะ เนื่องจาก Kyo Roll En สาขานี้มีรูปแบบใหม่ในสไตล์ Café & Meal ที่เสิร์ฟทั้งของหวานและอาหารจานเดียวสไตล์เกียวโต จึงมีอาหารคาวแบบจานเดียวแบบราคาไม่แรง ก็เลยสั่งมาทานด้วยค่ะ Salmon Chazuke ราคา 159 บาท ข้าวสวยท็อปด้วยแซลมอนย่างและไข่ปลาแซลมอน เสิร์ฟคู่กับ น้ำซุปดาชิ 1 กา ซุปเติมได้ไม่อั้นค่ะ ส่วนเครื่องเคียงก็จะมีต้นหอมซอย วาซาบิสด ผักดองข้าวพองญี่ปุ่นและสาหร่าย เมื่อเทน้ำลงไปก็กลายเป็นข้าวต้ม รสชาติรวม ๆ แม้น้ำซุปจะจืดเมื่อเติมรสชาติด้วยต้นหอมและวาซาบิก็อร่อยใช้ได้เลยค่ะ กินเกลี้ยงเลย 555 Triple Roe Spaghetti (195 บาท) ความอร่อยสุดลงตัวของ 3 ไข่ สปาเก็ตตี้เส้นหนึบผัดคลุกเคล้าด้วยครีมซอสดาฉิรสกลมกล่อม มีความครีมมี่รสชาติอร่อยดีค่ะ Shrimp Cocktail (145 บาท) โทสต์หน้ากุ้งในครีมสลัดไข่และไข่กุ้ง เมนูนี้ทานไปแล้วอิ่มมาก ตัดแบ่ง 4 ท่อน ทานแบบพอดีคำอร่อยดีค่ะ นอกจากนี้แหม่มยังสั่งเครื่องดื่มมาเพิ่มอีก ไม่ว่าจะเป็น Hojicha Bubble Tea (139 บาท) โฮจิฉะเย็นใส่ไข่มุกน้ำผึ้ง ดื่มอร่อย เคี้ยวสนุก รสชาติไม่หวาน กำลังดีเลย ส่วนไข่มุกน้ำผึ้งหนึบ ๆ ตอนเคี้ยวได้รสชาติน้ำผึ้งเบา ๆ Yuzu Matcha (145 บาท) เมนูในตระกูล Uji Matcha เครื่องดื่มชาเขียว “อูจิ” มัทฉะแท้รสเข้มข้น ชงสดใหม่ แก้วต่อแก้ว บางคนบอกว่าอาจจะทานยาก แต่แหม่มและเพื่อนชอบเลยค่ะ Yuzu Soda konjac Bubble (155 บาท) แก้วนี้ซ่าโซดาถึงใจ คนที่เป็นสาวก Yuzu ห้ามพลาดเด็ดขาด เปรี้ยวหวาน แถมได้เคี้ยวบุกหนึบ ๆ อร่อยเพลินดี แหม่มชอบมาก ทานแล้วสดชื่นที่แท้ทรู

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 23 ก.ค. 2019
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 ก.ค. 2013

เกียวโต ไลฟสไตล์คาเฟ่ ที่อยากลอง

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
ญี่ปุ่น
ชาเขียว
ไอศกรีม
ไอศครีม
ไม่หวาน
น่ารัก
พนักงาน
อร่อยดี
ของหวาน
ถ่านไม้ไผ่
โรลเค้ก
มะม่วง
เค้กโรล
ซอฟครีม
อร่อยมาก
รสชาเขียว
สตรอเบอรี่
ถั่วแดง
ผลไม้สด
19 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
คิดถึงญี่ปุ่นก็มาที่นี่

ไอศกรีมรสชาติดีค่ะ โคนอร่อย ร้านตกแต่งสวยงาม ให้อารมณ์เหมือนนั่งกินพาร์เฟ่ต์อยู่ที่ญี่ปุ่น โดยส่วนตัวเราชอบกินโมจิหนึบๆอยู่แล้วเลยชอบมาก ตัวโคนมีความกรอบ ถั่วแดงกวนหวานไปนิดนึงค่ะ ร้านอยู่ชั้นล่างของเกตเวย์เอกมัย

ดูเพิ่มเติม »
Kyo Roll En (Kyo Cafe & Meal) เกตเวย์ เอกมัย

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ชาไข่มุกกันหน่อยไหม??

จริงๆ เราไปมาหลายเดือนแล้วเหมือนกันนะ กับร้านเดิม แค่เพิ่มเติมการแปลงโฉมนิดหน่อย .... ไปตอนใกล้ร้านปิดมาก แต่พนักงานน่ารักมาก ต้อนรับดูแลดีสุดๆๆๆๆ ทานก็ไม่ได้เยอะนะคะ แต่พนักงานยังยิ้มแย้ม พูดสุภาพจนคุณป้าที่ไปด้วยยังเอ่ยชม เรื่องของขนมต้องบอกว่าคนอื่นทานกัน ส่วนเราก็แค่ชาไข่มุกเบาๆ น้ำตาล = 0% พร้อมมุกเคี้ยวหนึบๆ เล่นๆ ก็พอ .... เอาจริงๆ รสชาติชาไข่มุก เราว่ายังมีอีกหลายเจ้าที่ถูกปากมากกว่า ...

อ่านต่อ »
13 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ต.ค. 2014

ของคาวแล้ว ต้องของหวานต่อ .... ครบมื้อ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ชาเขียวปั่นเข้มข้น หวานนุ่ม กลมกล่อม
เมนูเด็ด:Matcha Frappe

ช่วงนี้เราแอบติดชาเขียวปั่นของ kyo roll en มากๆ ปกติส่วนตีวแล้ว เราไม่ใช่แฟนขนมของ kyo roll en ขนาดนั้น แต่เมนูชาปั่นที่นี่ เรายอมใจเลยค่ะ อาจจะเป็นเพราะ ไม่ได้คาดหวังมาก และร้านทำออกมาได้ค่อนข้างดีเลย รสชาติชาเขียวมีความชัดเจน เข้มข้นดี และ ปั่นไม่หวานไม่ครีมมากเกินไป สามารถเลือกได้ว่าจะทานแต่ชาปั่น หรือ มีท๊อปปิ้งด้วย อย่างวันนี้เราใส่ท๊อปปิ้งด้วย (ราคาแก้วละ 139 บาท) จะมีทั้งวิปครีม ถั่วแดง ...

อ่านต่อ »
Koro Set จัดเต็มๆกับเซตขนมถ่านไม้ไผ่
Kyo Roll En (Kyo Cafe & Meal) เกตเวย์ เอกมัย
Kyo Roll En (Kyo Cafe & Meal) เกตเวย์ เอกมัย
Kyo Roll En (Kyo Cafe & Meal) เกตเวย์ เอกมัย
Kyo Roll En (Kyo Cafe & Meal) เกตเวย์ เอกมัย

9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 ก.ค. 2013

ร้านขนมหวานสุดชิคสไตร์ญี่ปุ่น

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
เค้กกับซอฟท์ครีม อร่อย ๆ หลากหลายรสชาติ
เมนูเด็ด:Sumi Double Fromage Set

มาธุระแถวเอกมัย มีเวลาก่อนนัด เห็นเมนูน่ากินดี เลยแวะ สั่ง Sumi Double Fromage set 219 บาท มากินดู ชีสเค้กชิ้นไม่ใหญ่มาก รสเข้ม เนื้อนุ่มมาก กินคู่กับ soft cream รสชาเขียว ก็อร่อยไม่หวานเกิน จริง ๆ กินแต่ละอย่างก็อร่อยมีเอกลักษณ์แล้ว ไม่ต้องเอามากินรวมกันก็ได้ ขนมอร่อยครับ ร้านนี้ ชวนเพื่อนมาได้

ดูเพิ่มเติม »
219 บาท ชีสเค้กนุ่ม อร่อยใช้ได้
Kyo Roll En (Kyo Cafe & Meal) เกตเวย์ เอกมัย

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ของหวานแนวญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:Kuro Roll Set, Soft-cream มัทฉะกับถ่านไม้ไผ่

องหวานแนวญี่ปุ่น ที่มีรูปแบบและวัฒนธรรมแบบญี่ปุ่น ตื่นตาตื่นใจเลย อร่อยและถ่ายรูปสวย^^ ขนมมีหลายแบบ ไอติมอร่อย ไม่หวานมาก รสชาตธรรมชาติดี Soft-cream มัทฉะกับถ่านไม้ไผ่เค้กโรด แป้งนุ่ม ไอศกรีมถ่านไม้ไผ่ Kuro Roll Set อร่อยมาก 18/5/19

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 พ.ค. 2019

ของหวาน ต้องลอง

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

AKIYOSHI Prakanong
Ad ·
AKIYOSHIPrakanong
ชาบูน้ำดำเจ้าแรกของประเทศไทย ครับครันทั้งน้ำชาบู น้ำสุกกี้ และปิ้งย่าง
Gen Pu Kan Thonglor ทองหล่อ
Ad ·
Gen Pu Kan Thonglor1 Thonglor
ปิ้งย่างญี่ปุ่นน้ำจิ้มสูตร 60 ปี! ทีเด็ดลิ้นวัวหมักต้นหอมแสนนุ่มสุดฟิน
4.1
7 รีวิว฿฿฿