รีวิว EMMA Clinic แพรกษา

27 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
แก้จมูก คุณหมอน้ำ💕

ของเราเป็นเคสแก้จมูก รอบแรกปลายโด่งจนจะทะลุ รอบที่2สันจมูกโด่งเห็นขอบซิลีโคนและเอียงชัดเจนปลายจมูกดูหมู และรอบที่3 มาทำemmaclinic เราทำกับคุณหมอน้ำ ให้คุณหมอออกแบบทรงให้ พอทำเสร็จผู้ช่วยเอากระจกให้ส่อง คือชอบมากกก หน้าดูหวานขึ้นถูกใจสุดๆ ขอบอกว่าคุณหมอใจดีและสวยมากกก พี่พนักงานทุกคนใส่ใจและคอยให้คำปรึกษาตลอด คลีนิคสะอาด พอใจจนอยากจะให้ดาวล้านดวง หลงรักemmaclinic

อื่นๆ
ก่อนแก้ ปลายจมูกใหญ่สันโด่งจนเห็นของซิลีโคนชัด
อื่นๆ
หลังแก้วันที่2 ของเราบวมช้ำเยอะสุดประมาณนี้
อื่นๆ
หลังแก้วันที่3 ช้ำอยู่แต่เริ่มยุบบวมแล้ว
อื่นๆ
หลังแก้วันที่4 แต่งหน้าออกเที่ยวแล้วจ้าาา
อื่นๆ
หลังแก้ครบ1เดือน ปลายไม่ใหญ่เหมือนเดิมแล้ว
อื่นๆ
หลังแก้ครบ1เดือน สันสโลปปลายละมุนขึ้น โอ้ยชอบบบ💕

6 Likes1 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
24 ส.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ลูกสาวบ้านนี้สวยทุกคนค้าา

👧รีวิวเสริมจมูกครบ 6 เดือน กับหมอน้ำ พื้นฐานคือจมูกใหญ่. ฐานจมูกกว้าง. ปีกก็ใหญ่ แต่สันไม่ชัด. ดั้งไม่เยอะ เนื้อน้อย แกนจมูกเอียง ตัดสินใจเสริมกับหมอน้ำ ได้ราคาโปรตอน 18000 นิดๆ อัพซิลิโคนเป็นพรีเมี่ยม เกรดบริสุทธิ์ เพิ่ม 3000บาท ถ้าจำไม่ผิดนะคะ บริการดีทุกระดับบประทับใจ พี่ๆโทรติดตามใส่ใจมากๆ คลินิคสะอาดมาก ๆค่ะ คนเยอะมากทำให้ดูเล็กไปหน่อย รูปนี้ครบ6เดือนพอดี มุมข้างพุ่งมาก tear drop เบ...

อ่านต่อ »
21 Likes3 Comments
Share
28 มี.ค. 2020
photo
เคสแก้ลูกสาวหมอน้ำครบ8เดือนค่ะ

เราแก้กับคุณหมอน้ำ บอกก่อนอันนี้คือแก้ครั้งที่3 แต่แก้แล้วจบจริงๆ ละมุนชอบมากกกกก คุณหมอออกแบบให้เข้ากับรูปหน้า ตัดสินใจไม่ผิดที่เลือกแก้ที่emma clinic คลินิคสะอาดพี่ๆพนักงานบริการดี แนะนำเลยค่ะ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

ดูเพิ่มเติม »
16 Likes7 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 ต.ค. 2019

แก้จมูก คุณหมอน้ำ💕

อ่านต่อ »
28 มี.ค. 2020
photo
ทำจมูกกับหมอน้ำได้1ปีต่อด้วยฉีดโบท๊อคปรับรูปหน้าสวยจบที่คลินิคเดียว😍
EMMA Clinic แพรกษา

16 Likes6 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ต.ค. 2019

รีวิวแก้จมูกหมอน้ำ🙏🏻🥰🥰

อ่านต่อ »
16 เม.ย. 2020
photo
Quality Review
รีวิวการทำจมูกครั้งแรก บอกเลยโคตรประทับใจ

สวัสดีค่ะทุกคน เราอยากมาแชร์ประสบการณ์สุดประทับใจกับการเสริมจมูกที่emma clinic เผื่อมีคนกำลังลังเลว่าจะทำที่นี่ดีมั้ย ลองดูรีวิวของเราได้ จะบอกว่าที่นี่ดีตั้งแต่เข้าไปในคลินิคเลย ทั้งพี่พนักงานคนต้อนรับ คุณหมอ สถานที่คือเอาไปเลย10/10 โดยส่วนตัวเราดูรีวิวจมูกมาค่อยข้างหลานที่ ศึกษาทรงมาค่อยข้างนานมากกว่าจะตัดสินใจ พอเห็นรูปจมูกเด้งขึ้นมาหน้าเฟสบุ๊ก ก็ไม่รอช้า อินบล๊อคไปจองเลย สิ่งที่ได้คือโ...

อ่านต่อ »
16 Likes8 Comments
Share
12 เม.ย. 2020
photo
Quality Review
✨✨รีวิวเสริมจมูกกับคุณหมอพลค่ะ✨✨

ก่อนทำดูนานมากค่ะ ดูหลายที่ ติดใจที่นี่อย่างหนึ่งคือเน้นย้ำเรื่องความปลอดภัย ตอนที่เราเข้าไปที่ที่หน้าเคาน์เตอร์ พี่หน้าเคาน์เตอร์ดูจริงใจมากๆ เพราะมีบางคนที่อยากทำมากพี่เค้าบอกเลยว่าทำไม่ได้ เนื้อน้อยมากทำแล้วหน้าเปลี่ยนไม่เยอะอย่าทำเลยคือเรางงมากไม่เคยเจอแบบนี้ มีแต่บอกให้จ่ายตังค์จ่ายตังค์ เราก็เลยถามเขาว่ามีแบบนี้ด้วยหรอคะพี่เขาบอกว่าคือที่นี่เราจะพยายามทำให้สวยที่สุดโดยยึดตามเนื้...

อ่านต่อ »
หลังทำ 2เดือนค่ะ
หลังทำ 3เดือนค่ะ

15 Likes3 Comments
Share
3 เม.ย. 2020
photo
Quality Review
เนื้อน้อย by คุณหมอพล

โดยส่วนรวมปลื้ม ปลื้มทุกอย่างเลยสำหรับ emma ของเราเป็นเคสเนื้อน้อย คุณหมอใส่ให้เท่าที่ใส่ได้ โดยคุณหมอไม่ฝืน คุณหมอพลมือเบามาก คอยบอกทุกขั้นตอนคอยพูดปลอบเราตลอด ทำให้เราไม่กังวล หมดความกลัวไปเลย ปลื้มมากสำหรับผลลัพธ์ที่ออกมา รักemmaที่สุดดดดด♥️♥️♥️♥️

ดูเพิ่มเติม »
เคส เนื้อน้อย 14 day.. by คุณหมอพล

14 Likes1 Comment
Share