รีวิว Favola at Le Meridien Chiang Mai

10 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
บรันช์ที่นี่ก็ยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน
เมนูเด็ด:Tiramisu

หลังจากเหน็ดเหนื่อยมาทั้งอาทิตย์ หลายคนอาจให้รางวัลกับตัวเองด้วยการดื่มสังสรรค์ ออกไปเที่ยว ชอปปิ้ง หรือการทำกิจกรรมที่ตัวเองชอบ แต่สำหรับเราเหรอ “กิน” คือการให้รางวัลที่ฟินสุด 🙈🙈 หนึ่งมื้อที่เรารอคอยคือ Sunday Brunch เป็นมื้อใหญ่ที่เราสามารถละเลียดกินได้อย่างไม่ต้องรีบร้อน แถมยังมีอาหารหลากหลายไว้ให้เลือกเพราะเป็นมื้อที่ควบระหว่างมื้อเช้ากับมื้อกลางวัน และตอนนี้เราได้เจอบรันช์ที่คุ้มค่าถูกใจเรามากๆเลย กับที่นี่ Favola at Le Meridien Chiangmai บรันช์แนวอิตาเลียนที่ราคาปกติอยู่ที่ 1200 ต่อคน ช่วงนี้เค้ามีโปรพิเศษ 4 จ่าย 3 เฉลี่ยเหลืออยู่ที่ 900 ต่อหัว ราคา 1,200 นี้ดีงามยังงัยบ้างหน่ะเหรอ คือเค้ามี Seafood On Ice ที่เสิร์ฟลอบสเตอร์ไม่อั้น แถมยังมีปูม้าสดๆ กุ้งแม่น้ำ กุ้งหวาน หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กองมาเป็นภูเขา นอกจากนี้ยังมี Roast Beef ชุ่มๆ ขาแกะอบโรสแมรี่ หอยนางรมฝรั่งเศสแกะกันสดๆ ปลากระพงตัวใหญ่ๆ มีซุ้มสลัดรวมอยู่ตรงกลางที่รวมเอาสลัด และ Cold cut ต่างๆไว้ให้เลือกตัก ซุปเห็ดก็อร่อย หอมสุดๆ แถมยังมีห้องชีส ที่เค้ามีชีสให้เลือกเยอะมาก ใครคอชีสนี่สวรรค์เลย (นี่ตักบูราต้าชีสสดมาสองรอบเลย อร่อยมากกก) และยังมีไลน์ขนมสุดอลังการมาให้เลือกอยู่หน้าห้องอาหารด้วย มีทั้ง เค้กต่างๆ ไอศครีมไนโตรเจน คาโนลลี่ มาการองเค้าก็มี สายหวานต้องปลื้มแน่ๆ นอกจากไลน์บุฟเฟต์ที่ตั้งให้เลือกตักได้ตามใจชอบแล้ว เค้ายังมี a la minute เมนูจานหลักที่ทำสดๆให้สั่งได้ไม่อั้นอีกด้วย ไม่ต้องกลัวเย็นกลัวเซ็งเลย เมนูตรงนี้ก็มีให้เลือกเยอะเลย ทั้งสเตกเนื้อริบอาย (ตัวนี้แนะนำเลย เนื้อดีมากก ย่างมาดีมากเช่นกัน) ,สเต็กแซลมอน, ปลากระพง, ไก่, หมู หรือเสตกทูน่าก็มี นอกจากนี้ยังมีพิซซ่าและพาสต้าหลากหลายแบบที่ทำมาร้อนๆแล้วทีมเชฟจะทนอยเดินไปเสิร์ฟตามโต๊ะเราเลย ไม่ต้องลุกไปตักเลย 😍😍 แถมตอนท้ายยังมีทิรามิสุ ของโปรดเราเดินมาเสิร์ฟถึงโต๊ะ เบิ้ลสิครับ รอไร 😋😋 คือต้องบอกเลยว่าประทับใจมากๆ ทั้งบรรยากาศ ราชาติอาหาร ความคุ้มค่า ยิ่งได้โปร 4 จ่าย 3 ไปอีก แถมบริการนี่ชนะเลิศมากกก พนักงานเก็บจานไว คอยถามไถ่ลูกค้า ขยันเดินตามโต๊ะ ไม่ต้องให้เรียกเลย แถมเชฟก็ออกมาทักทายออกมาดูลูกค้าเองด้วย บอกเลย 100 เต็มสิบกันไปเลย เดี๋ยวกลับมาโดนอีกแน่ๆค้าบ 🤟🏻🤟🏻 สนใจสามารถสอบถามรายละเอียด ได้ที่เพจร้านอาหาร Favola at Le Méridien Chiang Mai หรือเพจโรงแรมได้ที่ Le Méridien Chiang Mai ได้เลยค้าบ

฿฿฿฿฿
หิวโซ
ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 ก.ย. 2019

กลับมาอีกแล้วกับเมนูใหม่ของทางร้าน

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
11 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
sunday brunch อร่อยสุดคุ้มค่ะ
เมนูเด็ด:Tiramisu, favola pizza

มื้อซันเดย์บรันช์เค้าจัดทุกๆวันอาทิตย์ เริ่มตั้งแต่เวลา 11.30 น. ถึง 15.30 น. ราคา 1,200 ถ้วนๆ รวมเครื่องดื่ม น้ำเปล่า ชา กาแฟ และที่สำคัญราคานี้ไม่มี ++ ให้มากวนใจ เรียกได้ว่ากำตังค์มา 1,200 แล้วจบเลย ไลน์อาหารบอกเลยว่าไม่มีสเตชั่นไหนน้อยหน้ากันเลย ทั้งซีฟู้ดออนไอซ์ที่มีทั้งล็อบสเตอร์ ปูม้า ปลาหมึก หอยแมลงภู่นำเข้า และหอยนางรมฟิน เดอ แคลร์ สเตชั่นเนื้ออบ ขาแกะอบ และปลาอบ มีเมนูสเต็กอะลาคาร์ทที...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
SPONSORED REVIEW
2 check-ins
Quality Review
อัพเดทเมนูใหม่ ได้กลิ่นอายของความเป็นเมดิเตอร์เรเนียนสุด ๆ
เมนูเด็ด:favola pizza

ถ้าอยากกินอาหารอิตาเลียนอร่อย ๆ น้าอ้วนว่าเราควรไปกินกับเชฟที่มาจากอิตาลีโดยเฉพาะดีมั้ย เพราะคงไม่มีใครที่จะทำอาหารพื้นบ้านของตนเองได้ดีเท่าคนที่นั่น อย่างที่รู้กันว่าอาหารแต่ชาตินั้น ก็จะแยกย่อยออกไปเป็นตามภูมิภาคอีก และสำหรับใครที่อยากกินอาหารอิตาเลียนในแบบของเมดิเตอร์เรเนียนแล้วหละก็​บอกเลยว่าวันนี้แหละน้าอ้วนจะพามารู้จักกับเมนูใหม่ ที่ใครโหยหาซีฟู้ดหละก็​ จะต้องตาลุกวาวแน่นอน กับร้านอาหาร ฟ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 ก.ค. 2019

Pizza Fiesta Come Back!!

อ่านต่อ »
8 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
ดินเนอร์หรูกับคู่รัก หรือจะนัดคุยธุรกิจก็ลงตัวที่นี่
เมนูเด็ด:Cannoli

Favola เป็นร้านอาหารอิตาเลี่ยนที่อยู่ในโรงแรม เลอ เมอริเดียน ชั้น2 เป็นร้านที่มีสไตล์การแต่งร้านที่เรียบหรู จึงเหมาะอย่างยิ่งที่จะพาคู่รักไปดินเนอร์ หรือจะคุยธุรกิจ ที่นี่ก็เหมาะอย่างยิ่ง การบริการดีใส่ใจลูกค้าและน้องๆพนง.น่ารักมาก ในส่วนของอาหารที่นี่เขามีเชฟชาวต่างชาติ รสชาดอาหารเลยอยู่ในระดับที่ดีมาก ทั้งส่วนประกอบอาหารและรสชาดถือได้ว่ามีคุณภาพและมาตราฐาน ทานเมนูเดิมรสชาดก็ไม่เปลี่ยน ส่วนตั...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ที่สุดของทีรามิซึ ฉ่ำจริง
เมนูเด็ด:Tiramisu, favola pizza, Salad

ร้านนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นร้านอาหารอิตาเลียนที่ติดอันดับต้นๆ ของเมืองเชียงใหม่ ด้วยความที่ตั้งอยู่ในโรงแรมเลอเมอริเดียนจึงอาจจะทำให้ราคานั้นแอบสูงไปนิส แต่ด้วยคุณภาพและการบริการรับรองจะติดใจ ชอบตรงที่มี Amouse-bouche มาเสริฟให้แบบเปลี่ยนไปไม่ค่อยจะซ้ำกันในแต่ละสัปดาห์ ขนมปังที่เสริฟมาให้ทานเล่นก็อร่อยไม่แพ้กัน โดยส่วนตัวชอบสลัดและพิซซ่าของที่นี่เพราะสด ใหม่ ของหวานชอบที่สุดก็ทีรามิซึ บอกเลยต้องโดนเ...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารบนโรงแรมเลอเมอริเดียน เชียงใหม่
เมนูเด็ด:favola pizza, seared scallops, loose camomile tea (pot), Stracciatella pizza

พิกัด : ชั้น2 โรงแรมเลอเมอริเดียนเชียงใหม่ การบริการ : ดี ทั้งพนักงาน และเชฟใส่ใจลูกค้า มาพูดคุย ทักทาย ราคาอาหาร : 120 - 1,490 บาท ไม่รวม vat และ Service charge เมนูที่ทาน : Seared scallops อร่อยมาก นุ่ม ลงตัว,Favola pizza กับ Stracciatella pizza ถือว่ารสชาติโอเคทั้งแป้งและหน้า โปรโมชั่น : มีบัตรสมาชิก ลด 10% ,มีโปรโมชั่นไวน์หลากหลาย

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

barefoot Cafe
Ad ·
barefoot Cafe
Hidden Gems สำหรับคนรักเส้นสดและอาหารอิตาเลียนโฮมเมด ใครลองก็อยากมาซ้ำ
Raming TeaHouse Siam Celadon
Ad ·
Raming TeaHouse Siam Celadon
คุ้มค่าทุกวินาที ดื่มด่ำชาเลิศขนมสุดฟิน ในบรรยากาศย้อนยุคอบอุ่นน่านั่ง