4.3

รีวิว หอมจันทร์

Andy-CJ
506318k
20 ก.พ. 2022
ชอบการบริการ ชอบความเข้มข้นอาหาร และ มีโอกาสจะไปทานขนมหวานให้ได้อีกครั้ง อาหารครบเครื่องปริมาณเยอะพอสมควรบริการดีมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

น้องปอบ
8983k27k
27 ธ.ค. 2022
ร้านสวย บรรยากาศดี รับแขกได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำหมี่เชียงราย, ดาวล้อมเดือน

ตั้งใจมาทานของหวานหลังจากทานอาหารกลางวันมาแล้ว แต่ก็ยังสั่งยำหมี่เชียงรายมาทานเล่นด้วย ตามด้วยเมนูชื่อ หอมฟุ้ง (ไฮที ขนมไทย) กับชาซากุระ (เพิ่มจากราคาเซ็ทไฮที ฿50) กับอีกอย่างคือดาวล้อมเดือน ขนมดาวล้อมเดือนมาเป็นอย่างแรก รสชาติ เท็กซ์เจอร์คือดีงาม อร่อยเลยค่ะ ชื่นชอบกันมาก ตามมาด้วยไฮที/ชา กับยำหมี่ ระหว่างรอชาให้ร้อน เราก็กินยำหมี่กันก่อน รสชาติดีค่ะ อร่อย แนะนำเลย พอถึงคิวไฮที ขนมไทยตกม้าตา...อ่านต่อ

Meena
16 ม.ค. 2022
ร้านแนวไทยประยุกต์ ฟิวชั่นรสชาติดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ยำส้มโอ, ข้าวตัง

เราไปมาตอนช่วงเย็นๆเข้าไปแล้วเหมือนอารมณ์ย้อนยุคหน่อยๆมีความไทยแบบโมเดิล สวย และที่น่าสนใจคือเมนูอาหาร จัดออกมาได้ชาววังม๊ากกกก เป็นอาหารแนวไทยจ๋าๆที่รสชาติเข้มข้น ไปหลายคนเลยได้สั่งมาลองหลายเมนูมากๆ -ข้าวตัง เพิ่งเคยทานครั่งแรก อร่อยตัวแกงเข้มข้นดีแอบเอาไปกินกับข้าวสวยด้วยอะ🤣 -กระทงทอง อันนี้เราเฉยๆแต่ทุกคนที่ไปด้วยบอกอร่อยดีงาม -กะหล่ำปลีผัดน้ำปลาที่นี่ไม่ได้ถ่ายภาพมาแต่สั่งไป2จานคิดดู้วววว...อ่านต่อ

mynd
18 ก.ย. 2021
Thai Food and Dessert

ร้านหอมจันทร์ ตั้งอยู่ในโรงแรมแสน ไปง่ายมากเลยค่ะ ร้านมีสองชั้นและโซน outdoor มีที่นั่งเยอะพอสมควรเลย ร้านจะเน้นอาหารไทย ขนมไทย แต่ก็มีอาหารยุโรปด้วยเหมือนกัน จะเป็นแนวทานง่ายๆ สปาเกตตี้ โทสต์ต่างๆ เราลองทั้งสองแนว 1. เมี่ยงส้มโอใบชะพลู - มีครบสามรส กุ้งสด 2. ข้าวคลุกปลาฟูน้ำพริกลงเรือหมูหวาน 3. สปาเกตตี้ขี้เมากุ้ง อร่อยทุกเมนู รสชาติกำลังดี แต่ติดตรงความหลากหลาย เราว่ามันน้อยไปหน่อย อ...อ่านต่อ

WhanVaDee
26 ธ.ค. 2021
บ้านทรงไทยเก่าแก่กว่า100ปีกับอาหารสไตล์รสมือแม่
เมนูเด็ด: กะหล่ำปลีผัดน้ำปลาเบค่อนกรอบกุ้งแห้ง, ข้าวตังหน้าตั้ง, น้ำมะตูมใบเตย, ทะเลผัดฉ่า, เมี่ยงยำส้มโอ

หอมจันทร์.... บ้านเก่าแก่เกือบ100 ปี ที่ถูกรีโนเวทให้เป็นร้านอาหาร บ้านทรงไทยสุดคลาสสิก ที่ทรงเอกลักษณ์บ้านหลังเดิมเอาไว้ มองออกไปนอกร้านจะเห็นสวนหลังบ้านสไตล์อังกฤษ ให้บรรยากาศที่ดูอบอุ่น อาหารสไตล์รสมือแม่ ขนมไทยชื่อไพเราะหวานน้อยกำลังดี ตามสูตรตำหรับโบราณ ราคาก็ไม่แพง ใครได้มาก็ต้องติดใจในบรรยากาศและรสชาตของอาหารแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม

Noo Arkom
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
ตั้งแค่อาคารก็มีเสน่ห์ หอมตันทร์ สวนแบบอังกฤษ การตกแต่งแบบไม้ผสมหวาย
เมนูเด็ด: อ่องมันปู, ชาหอมจันทร์ผสม, ชาหอมดอกไม้

Reddish
Reddish
ร้านนั่งชิลเชียงราย มาพร้อมสเต๊กคุณภาพพรีเมียม กินคู่เครื่องดื่มเพียบ
5.0