รีวิว ร้านกินปู (เจ๊ต้อ)

1 check-in
Quality Review
ปูม้าแกะเรียบร้อย คอยกินอย่างเดียว

มากินปูตามชื่อร้านครับ ร้านอาหารเพิงๆริมถนน ขายปูม้าสดๆ เค้าจะมีแบบนึ่งแล้ววางกองหน้าร้าน ปูขนาดกำลังกิน ตัวไม่ใหญ่ เนื้อแน่น สดใช้ได้ พอสั่ง เค้าก็จะแกะเนื้อให้ แกะเร็วอย่างเชี่ยวชาญ แกะกระดอง แกะเนื้อ แกะก้ามออกมาให้กินง่ายขึ้น ปูที่ร้านจะมี 2แบบ แบบปูเป็นตัวแกะให้ใหม่ๆ กับปูม้าแบบแกะแล้วแช่เย็นไว้ ซื้อกลับบ้านได้ ปูโลละ 500กว่าบาท ปูแช่เย็นกล่องละ 350บาท ปกติเวลาไปจะซื้อกลับบ้าน เพราะร้านนั่งไม่สบาย ที่ร้านมีขาย หอยนางรมสดแกะแล้วพร้อมเครื่อง หอยนางรมอร่อยครับ หอยตัวไม่ใหญ่แต่หวานดี หอยแครงเป็นๆ กุ้งทะเลสดๆ สั่งนึ่ง สั่งเผาได้ครับ อาหารที่ร้าน พวกยำ แกงส้ม ข้าวผัดนี่เฉยๆครับ ราคากลางๆค่อนไปทางแพง ถ้าเทียบกับร้านอื่น สรุปว่าปูม้าอร่อยใช้ได้ หอยแครงสดดีไม่มีโคลน ร้านบ้านๆ บริการดี อาหารทำช้าพอสมควรครับ มีปูม้าแกะ หรือเนื้อปูล้วนเป็นแพคให้ซื้อกลับบ้าน เอาไปอุ่นจิ้มน้ำจิ้ม หรือเอาไปปรุงทำกับข้าวครับ

฿฿฿
เพื่อนฝูง
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

25 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
16 ก.พ. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ถ้ามาเพื่อกินปูอย่างเดียว โอเคอยู่

ร้านกินปู อยู่ริมถนนลงอ่างศิลา ขับเลย Malila Cafe มาก็ถึงเลยครับ ทางขวามือ ฝั่งตรงข้ามเป็นเกาเหลาธัญรส แน่นอนไฮไลท์ของร้านต้องเป็นปูแน่ๆ วางโชว์ไว้ตรงหน้าร้านเข้าไปก็เจอทันที คัดปูไซส์สวยๆ 4 ตัวโล สด เนื้อแน่น ราคากิโลละ 550 บาท สำหรับคนกรุงเทพโอเคนะ แต่สำหรับคนอ่างศิลาอย่างผม แพงไปอะ ผมหาที่กินได้ถูกกว่านี้ครับ ทางร้านน่าจะมีวิธีจัดการกับแมลงวันได้ดีกว่านี้นะครับ เพราะกลิ่นปูทำให้แมลง...

อ่านต่อ »
ร้านกินปู (เจ๊ต้อ)ข้าวผัดปูจานใหญ่ (150 บาท)น้ำพริกไข่ปู

25 Likes9 Comments
Share
10 พ.ย. 2014
photo
Quality Review
กินปูริมทาง

เห็นรถจอดเยอะ เลยอยากลองดูว่าเด็ดแค่ไหน วันที่ไปเป็นวันศุกร์ช่วงบ่าย คนไม่เยอะ นั่งสบายๆ สั่งปูนึ่ง สั่งกุ้งนึ่ง(กุ้งเผา มีแต่เสาร์-อาทิตย์) ข้าวผัดทะเล ไข่เจียวหอยนางรม แกงส้มผักรวมไข่ปลา โดยรวมอร่อยปานกลาง แต่ราคาสูงถ้าเทียบกับปริมาณอาหารที่ได้

ดูเพิ่มเติม »
ร้านกินปู (เจ๊ต้อ)ร้านกินปู (เจ๊ต้อ)ร้านกินปู (เจ๊ต้อ)

2 Likes0 Comment
Share
12 ต.ค. 2013
photo
Quality Review
ปูสดแน่น ถึง ตัวไม่บึ้มเท่าทางใต้ แต่ตัวไม่เล็กนะ กลางๆ หวาน
เมนูเด็ด:ปลาอินทรีย์ทอดน้ำปลา, กั้งทอดกระเทียม, ผัดฉ่าทะเล, ปูม้านึ่ง ส้มตำปูม้า กั้งกระเทียม

ปูสดหวานเนื้อแน่นใช้ได้ ราคากลางๆ ถูกกว่าร้านดังๆย่านนี้ เพราะเป็นร้านบ้านๆ เป้นเพิงข้างทาง ไม่เน้นทะเล ไม่มีวิว เน้นปู กินกันเป็นโลๆ หายอยากกันไป ด้วยราคาไม่สูง กินเพลินเลย แนะนำ ปูม้านึ่ง ร้านนี้ตำส้มตำปูม้าอร่อย กั้งกระเทียม สรุป จะวนรถแว่ะเรื่อยๆ ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
ร้านกินปู (เจ๊ต้อ)ร้านกินปู (เจ๊ต้อ)ร้านกินปู (เจ๊ต้อ)

11 Likes0 Comment
Share
1 มิ.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านที่ผ่านมา..ยังไงไม่รู้ แต่ร้านนี้ ปู เป็น ปู !!!
เมนูเด็ด:ปูนึ่ง

รู้จักร้านนี้เป็นปีที่ 2 ละค่ะ เปลี่ยนคนแกะปูมาเป็นคนที่ 2 แล้น แต่สิ่งที่ร้านนี้ไม่เปลี่ยนคือ รสปูเนื้อแน่น ที่ราวกับว่าอร่อยเหมือนปูตัวเดิมที่กินเมื่อปีที่แล้วววว ปูนึ่ง 1 โล มี 4 ตัว ราคาโลละ 550 บาท จัดไป 2 โล เนื้อแน่น ตัวโต มีเนื้อทุกชิ้นส่วน กัดไปเถอะค่ะ ไม่ผิดหวัง ของแถม : ร่องรอยการบาดเจ็บของนิ้วมือที่แกะปู แต่เชื่อเถอะ คุ้มค่าความอร่อย ! ข้าวผัดปู จานนี้ไม่เด่นมากค่ะ ปูน้อย เอา...

อ่านต่อ »
หอยจ้อปู 100 บาท ปลาอินทรีทอดน้ำปลา 120 บาทส้มตำปูม้า 50 บาท

5 Likes0 Comment
Share
15 ต.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศธรรมดา....ร้านหาง่าย ปูมากมาย ชื่อร้านกินปู
เมนูเด็ด:กุ้งแช่น้ำปลา, ไข่เจียวปู, เอ็นหอยผัดฉ่า, ปลาทูต้มยำ

มาร้านนี้อยากกินปูมาก พอเดินมาในร้าน ผิดหวังนิดๆกับสไตล์การตกแต่งร้านที่เรียบๆ แต่ไหนๆก็มาแล้วลองสักหน่อย ลองถามราคาปู โอ้ววว 900 จากที่แอบมองคุณภาพและขนาดของปู เอ้รอทานร้านอื่นดีฝ่า เลยสั่งอย่างอื่นมา เอาเป็นไข่เจียวปูหล่ะกัน โอเค ใช้ได้ ทั้งรสชาดและคุณภาพ เมนูต่อมาเป็นเมนูที่ใช้เทสร้านบ่อยๆ คือกุ้งแช่น้ำปลา โอ๊ะ โอ่ ใช้ได้น่ะ ตัวใหญ่รสชาดจัดจ้าน ถัดมาเป็นเอ็นหอยผัดฉ่า และปิดท้ายด้วยต้มยำปลาทู...

อ่านต่อ »
ร้านกินปู (เจ๊ต้อ)ร้านกินปู (เจ๊ต้อ)ร้านกินปู (เจ๊ต้อ)

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sea Salt Bangpra
Ad ·
Sea SaltBangpra
ร้านอาหารริมทะเลบางแสน การันตีความเด็ดด้วยรางวัล Wongnai User's Choice
4.0
144 รีวิว฿฿฿
ติดดิน ซีฟู้ด
Ad ·
ติดดิน ซีฟู้ด
ร้านอาหารบรรยากาศริมทะเล อาหารสด รสชาติเยี่ยม
3.6
97 รีวิว฿฿฿