- รีวิว Bangkok International Dental Center (BIDC) Main Office รัชดาภิเษก

ที่บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล เดนทัล เซ็นเตอร์ เรามุ่งเน้นการให้บริการด้านทันตกรรมเท่าเทียมระดับสากล โดยการเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ที่ทันสมัย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ ความสะดวก และรวดเร็วให้กับ ทีมทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของเราในการรักษา รวมถึงมาตรฐานการบริหารด้านการบริการที่มุ่งเน้นถึงผลประโยชน์สูงสุด ที่ผู้เข้ารับการรักษาพึงได้รับ ในปี 2553 เราได้รับด้วยความโดดเด่นในด้าน Customer Focus, Quality and Branding มาตรฐานการฆ่าเชื้อก็เป็นส่วนหนึ่งที่เราให้ความสำคัญซึ่งท่านสามารถทราบรายละเอียดเพิ่มเติมจากเทคโนโลยีด้านการฆ่าเชื้อ
รีวิวจากผู้ใช้บริการ

จัดฟันใสที่ BIDC รัชดาภิเษก คุณหมอเก่งค่ะ เป็นคุณหมอเฉพาะทางจัดฟันจบจากต่างประเทศ แล้วก็เรียนจัดฟันแบบใสอีกที่ (แอบถามคุณหมอค่ะ กลัวเจอหมอไม่จบจัดฟันแล้วมาจัดฟันให้เราค่ะ) ใช้เวลาจัดประมาณปีกว่าๆ จากฟันที่เรียงตัวไม่สวย ไม่กล้ายิ้ม ตอนนี้พร้อมโชว์ค่ะ BIDC บริการดีมากค่ะ เหมือนโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำเลย ขอแนะนำนะค่ะ ราคาถูกกว่านิดหน่อย คุณภาพเท่ากันเลยค่ะ
ดูเพิ่มเติม »
ศึกษามาหลายที่ว่าจะจัดฟันใสที่ไหนดี สุดท้ายเลือกBIDCเพราะดูมีมาตรฐานและคุณหมอจบเฉพาะทางจากต่างประเทศ ที่สำคัญส่วนลดกับบัตรต่างๆเยอะดีค่ะ
ดูเพิ่มเติม »
คุณหมอเชี่ยวชาญมากค่ะ เราหาข้อมูลจัดฟันหลายที่ มาจบที่นี่ค่ะ ก่อนทำถามข้อมูลเยอะ พนง.ก็อดทนให้รายละเอียดชัดเจนจึงนัดทำเลย และก็ไม่ผิดหวังค่ะ คุณหมอที่นี่น่ารักทุกคน อธิบายดี แถมมือเบาสุดๆ