รีวิว Maldives resort bar

19 พ.ย. 2014
photo
ร้านชิลๆ ย่านเหม่งจ๋าย @ Maldives resort bar (มัลดีฟส์รีสอร์ทบาร์)
เมนูเด็ด:ต้มยำรวมมิตรทะเล, กุ้งแช่น้ำปลา, ข้าวผัดปู

ร้านชิลๆ อีก 1 ร้านย่านเหม่งจ๋ายคือ “Maldives resort bar (มัลดีฟส์รีสอร์ทบาร์)” นั่นเองคะ *** พิกัดร้าน ร้านตั้งอยู่ประชานิเวศน์แยกที่ 21 หรือง่ายๆเลยคือ แถวๆ เหม่งจ๋ายนั่นเองคะ ถ้าเราขับรถมาจากแยกห้วยขวาง ตรงมาเจอเขตห้วยขวางนะคะ เลยมาจะเป็นสี่แยกเหม่งจ๋ายให้เราเลี้ยวซ้าย อีกนิดเดียวก็จะเห็นร้านแล้วคะ ***บรรยากาศร้าน เราว่าร้านจัดแต่งโอเคนะคะ มีโซน In Door กับ Out Door คะ ส่วนมากพวกเราจะเลือกนั่งโซน Out Door มากกว่า เพราะมันชิลๆ ดี ที่นี้มีดนตรีสดด้วยนะคะ ร้องเพลงเพราะดี ชิลๆ กันไป *** เมนู สำหรับเมนูอาหารที่นี้มีให้เลือกเยอะนะคะ ไทย – อีสาน เราว่า รสชาติโอเคนะ ข้าวผัดปู เราว่า รสชาติโอเคนะคะ ไม่เลี่ยน และไม่แฉะ ต้มยำทะเลรวมมิตร ขาดเปรี้ยวไปนิด แต่ก็รสชาติดีอยู่นะ กุ้งแช่น้ำปลา รสชาติน้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อย กุ้งสดๆ ดี การบริการโอเคนะคะ ราคาอาหารเฉลี่ย 400 บาทคะ สามารถจอดรถริมฟุตบาทได้เลยคะ ถ้าที่จอดรถเต็ม ส่วนมากจะเต็ม

฿฿฿
ปาร์ตี้ เที่ยว
เพื่อนฝูง
คู่รัก

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
ร้านอาหารกึ่งPub ปิดดึก ราคาสูง

มัลดีฟส์ เหม่งจ๋าย ร้านอาหารกึ่งPub มีดนตรีสด มีบอลดู ข้าวผัดต้มยำ ข้าวผัดคลุกต้มยำรวมมิตร ใส่กุ้ง ปลาหมึก ไก่ ผัดน้ำพริกเผาใช้ได้ ออกหวานนิดๆ วัตถุดิบ ไม่สดเท่าไหร่ ปลากะพงลวกจิ้ม ปลากะพงไม่คาว น้ำจิ้ม Seafood ดีงาม เปรี้ยวหวานลงตัว ยำคอหมูย่าง น้ำยำดี อร่อย แต่คอหมูย่างเนื้อน้อย มันเยอะมาก ราคาอาจจะสูงนิดนึง เทียบกับร้านอื่น ที่ใกล้เคียงกัน ลูกค้าเยอะ เด็กเสริฟบริการไม่ทั่วถึง รสชาติ6.5 ราคา6...

อ่านต่อ »
Maldives resort bar
Maldives resort bar
Maldives resort bar
Maldives resort bar

1 Like2 Comments
Share
Quality Review
แพงไปหน่อย
เมนูเด็ด:เฟรนฟรายซ์, กุ้งแช่น้ำปลา, ปลาหมึกผัดไข่เข็ม, ข้าวผัดปู, กะหล่ำฉ่ำน้ำปลา

รสชาติ⭐️⭐️⭐️ ไม่ๆด้หรือหวาไรมากมาย กินได้ แต่บอกตามตรงร้านนี้ราคาแรงไปหน่อย หน้าตา⭐️⭐️⭐️⭐️ ก็พอใช้ได้ครับ บรรยากาศร้าน⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ โอเคเลยละครับ แต่วันที่ไปฝนตก จะโทษร้านก็ไม่ได้ การบริการ⭐️⭐️⭐️⭐️ พนักงานไม่ค่อยสนใจเท่าไหร่ครับ ความคุ้มค่า⭐️⭐️⭐️ วันนั้นไปวงซีลมาพอดีครับ ที่จอดรถ⭐️⭐️⭐️ จอดข้างถนนหน้าร้านครับ

ดูเพิ่มเติม »
Maldives resort bar

0 Like0 Comment
Share
20 พ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารดี นั่งกันชิลๆ
เมนูเด็ด:กะหล่ำฉ่ำน้ำปลา, แกงส้มชะอมไข่กุ้ง, เนื้อปลากระพงพริกกระเทียมรวนสะเด็ด

เป็นร้านอาหารนั่งชิลตอนเย็น นั่งยาวกันไปจนถึงดึกเลย ที่นังส่วนใหญ่จะเป็นแบบด้านนอก มีที่นั่งในห้องแอร์ด้วย เมนูที่นี่ค่อนข้างหลากหลาย มีให้เลือกเยอะมาก และปริมาณที่ให้มาถือว่าเยอะใช้ได้ 1. เนื้อปลากระพงพริกกระเทียมรวนสะเด็ด เนื้อปลากระพงนำไปทอดจนกรอบ และนำไปรวนกับใบกระเพราะทอด กระเทียมและพริกแห้ง เนื้อปลากรอบนอกนุ่มในทาน รสชาติเผ็ดกำลังดี 2. แกงส้มชะอมไข่กุ้ง พริกแกงส้มเข้มข้นอร่อย กับไข่ชะอมท...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
28 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
นัดสังสรรค์กับเพื่อนๆ ต้องร้านนี้
เมนูเด็ด:กะหล่ำฉ่ำน้ำปลา

ร้านอาหารบรรยากาศสบายๆ เน้นความร่มรื่น คูลๆ พนักงานบริการดี อาหารอร่อย และนักร้องที่ร้องเพลงได้เพราะมาก เหมาะกับการนัดเพื่อนๆ มาสังสรรค์ด้วยมุมที่นั่งให้เลือกมีหลากหลาย เป็นอีกร้านนึงที่แนะนำให้ต้องมาลอง

ดูเพิ่มเติม »
Maldives resort bar
Maldives resort bar
เมนูแนะนำ

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศสบายๆ นั่งชิลได้ถึงตี 4เลยค่ะ

ร้านแรกปิดแล้ว เรายังอยากคุยต่อเลยย้ายมาร้านนี้ค่ะ นั่งไปทางนั่งดริ้งค์กันนะคะสั่งต้มจืดเต้าหู้หมูสับตอนจบ แต่ลืมถ่ายรูป 555 ตอนนี้มีหลายมุมมากค่ะ เป็นหนึ่งในร้านที่มาเป็นระยะช่วงดึกดื่น มาคร่าวนี้แลดูมีมุมใหม่ๆเพียบค่ะ ห้องน้ำ แอร์เย็นเหมือนเดิม ดี๊ดี

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ไม่มาววว ไม่กลับ ... ( หญิงแหล่ม )

ร้านชิล บรรยากาศดี ดนตรีสด อาหารพอใช้ได้ แต่!! หญิงแหล่มมมม ... คำบัญญัติ เกี่ยวกับร้าน Maldives Resort Bar ของผม ( ถูกใจตรงหญิงแหล่มนี้ล่ะ หรือมีใครในนี้จะเถียง5555 ) ยังครับ ยังไม่หมด สำหรับคนชอบเที่ยว ชอบดื่มกลางคืนแล้ว คงน้อยคนไม่รู้จักนี้ร้านมัลดีพ แห่งนี้ วันนี้เมายังไม่เต็มที่ เพื่อนชวนมาร้านนี้ต่อ วันนี้สั่ง - Absolute Tower อุตสาคุยกับเพื่อนไว้ มารอบที่แล้วสั่งแบบนี้มาเห...

อ่านต่อ »
Maldives resort bar
Maldives resort bar
Maldives resort bar
Maldives resort bar
ชงภาษาอะไร โคตรจืดดดด ... เทลงมาเลยขวดนึงอ่ะ ทีหลังนะ 555555

39 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เจ๊โบว์ เหม่งจ๋าย เหม่งจ๋าย
Ad ·
เจ๊โบว์ เหม่งจ๋ายเหม่งจ๋าย
ข้าวมันไก่ ขาหมู เป็ดพะโล้ น้ำจิ้มจัดจ้านย่านเหม่งจ๋าย
ดีเด้อ เฮ้ลท์ตี้ฟู้ดส์0969426199 ตลาดละลายทรัพย์ รัชดา ซ.4
Ad ·
ดีเด้อ เฮ้ลท์ตี้ฟู้ดส์0969426199ตลาดละลายทรัพย์ รัชดา ซ.4
สายเฮลตีต้องถูกใจ จัดเต็มเมนูเพื่อสุขภาพ สลัด โรล สเต๊ก ไม่มีผิดหวัง!