รีวิว Maldives resort bar

19 พ.ย. 2014
photo
ร้านชิลๆ ย่านเหม่งจ๋าย @ Maldives resort bar (มัลดีฟส์รีสอร์ทบาร์)
เมนูเด็ด:ต้มยำรวมมิตรทะเล, กุ้งแช่น้ำปลา, ข้าวผัดปู

ร้านชิลๆ อีก 1 ร้านย่านเหม่งจ๋ายคือ “Maldives resort bar (มัลดีฟส์รีสอร์ทบาร์)” นั่นเองคะ *** พิกัดร้าน ร้านตั้งอยู่ประชานิเวศน์แยกที่ 21 หรือง่ายๆเลยคือ แถวๆ เหม่งจ๋ายนั่นเองคะ ถ้าเราขับรถมาจากแยกห้วยขวาง ตรงมาเจอเขตห้วยขวางนะคะ เลยมาจะเป็นสี่แยกเหม่งจ๋ายให้เราเลี้ยวซ้าย อีกนิดเดียวก็จะเห็นร้านแล้วคะ ***บรรยากาศร้าน เราว่าร้านจัดแต่งโอเคนะคะ มีโซน In Door กับ Out Door คะ ส่วนมากพวกเราจะเลือกนั่งโซน Out Door มากกว่า เพราะมันชิลๆ ดี ที่นี้มีดนตรีสดด้วยนะคะ ร้องเพลงเพราะดี ชิลๆ กันไป *** เมนู สำหรับเมนูอาหารที่นี้มีให้เลือกเยอะนะคะ ไทย – อีสาน เราว่า รสชาติโอเคนะ ข้าวผัดปู เราว่า รสชาติโอเคนะคะ ไม่เลี่ยน และไม่แฉะ ต้มยำทะเลรวมมิตร ขาดเปรี้ยวไปนิด แต่ก็รสชาติดีอยู่นะ กุ้งแช่น้ำปลา รสชาติน้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อย กุ้งสดๆ ดี การบริการโอเคนะคะ ราคาอาหารเฉลี่ย 400 บาทคะ สามารถจอดรถริมฟุตบาทได้เลยคะ ถ้าที่จอดรถเต็ม ส่วนมากจะเต็ม

฿฿฿
คู่รัก
ปาร์ตี้ เที่ยว
เพื่อนฝูง

5 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
ร้านอาหารกึ่งPub ปิดดึก ราคาสูง

มัลดีฟส์ เหม่งจ๋าย ร้านอาหารกึ่งPub มีดนตรีสด มีบอลดู ข้าวผัดต้มยำ ข้าวผัดคลุกต้มยำรวมมิตร ใส่กุ้ง ปลาหมึก ไก่ ผัดน้ำพริกเผาใช้ได้ ออกหวานนิดๆ วัตถุดิบ ไม่สดเท่าไหร่ ปลากะพงลวกจิ้ม ปลากะพงไม่คาว น้ำจิ้ม Seafood ดีงาม เปรี้ยวหวานลงตัว ยำคอหมูย่าง น้ำยำดี อร่อย แต่คอหมูย่างเนื้อน้อย มันเยอะมาก ราคาอาจจะสูงนิดนึง เทียบกับร้านอื่น ที่ใกล้เคียงกัน ลูกค้าเยอะ เด็กเสริฟบริการไม่ทั่วถึง รสชาติ6.5 ราคา6...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ไม่มาววว ไม่กลับ ... ( หญิงแหล่ม )

ร้านชิล บรรยากาศดี ดนตรีสด อาหารพอใช้ได้ แต่!! หญิงแหล่มมมม ... คำบัญญัติ เกี่ยวกับร้าน Maldives Resort Bar ของผม ( ถูกใจตรงหญิงแหล่มนี้ล่ะ หรือมีใครในนี้จะเถียง5555 ) ยังครับ ยังไม่หมด สำหรับคนชอบเที่ยว ชอบดื่มกลางคืนแล้ว คงน้อยคนไม่รู้จักนี้ร้านมัลดีพ แห่งนี้ วันนี้เมายังไม่เต็มที่ เพื่อนชวนมาร้านนี้ต่อ วันนี้สั่ง - Absolute Tower อุตสาคุยกับเพื่อนไว้ มารอบที่แล้วสั่งแบบนี้มาเห...

อ่านต่อ »

39 Likes2 Comments
Share
Quality Review
บรรยากาศโล่งๆ นั่งกันได้นานๆ เสียงดนตรีดังกำลังพอดีเหมาะแก่การมานั่งคุยกัน
เมนูเด็ด:เฟรนฟรายซ์

วันนี้เป็นวันที่ผมจะได้เจอกับเพื่อนเก่าที่ไม่ได้เจอกันมาเกือบปี...ก็อยากได้ฟีลนั่งคุยกันยาวๆมากกว่าครับซึ่งเพื่อนผมก็แนะนำร้าน Maldives ซึ่งหากคุณอยากจะมาล่ะก็มาตรงแยกผังเมืองและเลี้ยวเข้าซอยเหม่งจ๋ายตรงมาเรื่อยๆก็จะเห็นอยู่ทางขวามือครับ.... บรรยากาศ --- กว้างขาวงดีครับ มีโตีะพูลด้วย นั่งชิวๆได้โอเคเลยครับ มีดนตรีสดด้วยแต่เล่นเพลงแนวอคูสิตกเบาๆ ฟังสบายๆครับ เวิร์คเลยทีเดียว เม...

อ่านต่อ »
Maldives resort barMaldives resort barMaldives resort bar

14 Likes1 Comment
Share
16 มี.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านกว้าง กินข้าว ฟังเพลง เม้าท์มอย โอเคมาก!!
เมนูเด็ด:ปลาหมึกผัดไข่เข็ม, ข้าวผัดปู, ปลากะพงทอดน้ำปลา

ร้านอยุ่แถวแนกเหม่งจ๋ายเลยค่ะ ตามแผนที่วงในมาไม่หลงแน่นอน บ้านนอกเข้ากรุงอย่างเรายังมาถูกเลยจ้า555 ร้านนี้เค้ากว้างขวางมากกกกกกก โต๊ะเยอะเว่อร์แบบไม่ได้นับเลย แต่มาเถอะค่ะ ยังไงก้อมีที่นั่งไม่ต้องกลัวเลย ที่จอดรถนี่ไม่รุ่นะ เรามาแท็กซี่555 บรรยากาศร้านดี มีเพลงดนตรีสด สลับกันให้ฟัง เหมาะแก่การมานั่งเม้าท์มอยปัญหาชีวิตรักเปนอย่างยิ่ง55 เข้าเรื่องอาหารค่ะ เมนูเค้าก้อมีให้เลือกหลากหลายมากกกกกกก เร...

อ่านต่อ »
Maldives resort barMaldives resort barMaldives resort bar

14 Likes0 Comment
Share
22 ก.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
สบายใจมีความสุขกับน้องรักที่รู้ใจ
เมนูเด็ด:ซาเซมิแซวมอน, ต้มยำโป๊ะแตก, พล่ากุ้งสด

ร้านนี้บรรยากาศสบายๆลมเย็น ชิลส์มากครับ พนักงานบริการดียิ้มแย้มแจ่มใส นักร้องก็ร้องเพลงได้เพราะมากบาดใจชิลส์เกิ้นครับ ลูกค้าที่มาใช้บริการมีทั้งคนไทยแต่แอบหนักที่ชาวต่างชาติมากกว่าครับ ราคาอาหารถ้าเทียบกับรสชาติถือว่าไม่แพงเลย อร่อยครับ แทนเพิ่งมาแรกติดใจเลยครับ ต้องขอบคุณน้องรักที่รู้ใจและขับรถพามาทานข้าว เมนูที่สั่งวันนี้ -ซาเซมิแซวมอน เนื้อสดรสชาติเนื้อหวานมากครับลายเนื้อปลาสวยงามคุ้มจิงๆ -...

อ่านต่อ »

14 Likes0 Comment
Share
20 พ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารดี นั่งกันชิลๆ
เมนูเด็ด:กะหล่ำฉ่ำน้ำปลา, แกงส้มชะอมไข่กุ้ง, เนื้อปลากระพงพริกกระเทียมรวนสะเด็ด

เป็นร้านอาหารนั่งชิลตอนเย็น นั่งยาวกันไปจนถึงดึกเลย ที่นังส่วนใหญ่จะเป็นแบบด้านนอก มีที่นั่งในห้องแอร์ด้วย เมนูที่นี่ค่อนข้างหลากหลาย มีให้เลือกเยอะมาก และปริมาณที่ให้มาถือว่าเยอะใช้ได้ 1. เนื้อปลากระพงพริกกระเทียมรวนสะเด็ด เนื้อปลากระพงนำไปทอดจนกรอบ และนำไปรวนกับใบกระเพราะทอด กระเทียมและพริกแห้ง เนื้อปลากรอบนอกนุ่มในทาน รสชาติเผ็ดกำลังดี 2. แกงส้มชะอมไข่กุ้ง พริกแกงส้มเข้มข้นอร่อย กับไข่ชะอมท...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัวทับทิมซีฟู้ด
ครัวทับทิมซีฟู้ด
มาได้ทุกโอกาส! ร้านอาหารไทยรสชาติเยี่ยมพร้อมวัตถุดิบมากคุณภาพ! • [Ad]
3.6
29 รีวิว฿฿฿
ลาบเป็ด ป.4 โรงปูน พระราม 9
ลาบเป็ด ป.4 โรงปูน พระราม 9
4.0
29 รีวิว฿฿฿
Flow Restaurant & Bar สามเสนใน
Flow Restaurant & Bar สามเสนใน
4.2
59 รีวิว฿฿฿
แม่ยุ้ย ซอยราชครู
แม่ยุ้ย ซอยราชครู
3.7
128 รีวิว฿฿฿
Sava All Day Dining The Helix Quartier
Sava All Day Dining The Helix Quartier
3.7
62 รีวิว฿฿฿
Pot Ministry The EmQuartier
Pot Ministry The EmQuartier
3.8
69 รีวิว฿฿฿