รีวิว Maldives resort bar

19 พ.ย. 2014
photo
ร้านชิลๆ ย่านเหม่งจ๋าย @ Maldives resort bar (มัลดีฟส์รีสอร์ทบาร์)
เมนูเด็ด:ต้มยำรวมมิตรทะเล, กุ้งแช่น้ำปลา, ข้าวผัดปู

ร้านชิลๆ อีก 1 ร้านย่านเหม่งจ๋ายคือ “Maldives resort bar (มัลดีฟส์รีสอร์ทบาร์)” นั่นเองคะ *** พิกัดร้าน ร้านตั้งอยู่ประชานิเวศน์แยกที่ 21 หรือง่ายๆเลยคือ แถวๆ เหม่งจ๋ายนั่นเองคะ ถ้าเราขับรถมาจากแยกห้วยขวาง ตรงมาเจอเขตห้วยขวางนะคะ เลยมาจะเป็นสี่แยกเหม่งจ๋ายให้เราเลี้ยวซ้าย อีกนิดเดียวก็จะเห็นร้านแล้วคะ ***บรรยากาศร้าน เราว่าร้านจัดแต่งโอเคนะคะ มีโซน In Door กับ Out Door คะ ส่วนมากพวกเราจะเลือกนั่งโซน Out Door มากกว่า เพราะมันชิลๆ ดี ที่นี้มีดนตรีสดด้วยนะคะ ร้องเพลงเพราะดี ชิลๆ กันไป *** เมนู สำหรับเมนูอาหารที่นี้มีให้เลือกเยอะนะคะ ไทย – อีสาน เราว่า รสชาติโอเคนะ ข้าวผัดปู เราว่า รสชาติโอเคนะคะ ไม่เลี่ยน และไม่แฉะ ต้มยำทะเลรวมมิตร ขาดเปรี้ยวไปนิด แต่ก็รสชาติดีอยู่นะ กุ้งแช่น้ำปลา รสชาติน้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อย กุ้งสดๆ ดี การบริการโอเคนะคะ ราคาอาหารเฉลี่ย 400 บาทคะ สามารถจอดรถริมฟุตบาทได้เลยคะ ถ้าที่จอดรถเต็ม ส่วนมากจะเต็ม

฿฿฿
เพื่อนฝูง
ปาร์ตี้ เที่ยว
คู่รัก

5 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : /
Quality Review
แพงไปหน่อย
เมนูเด็ด:เฟรนฟรายซ์, กุ้งแช่น้ำปลา, ปลาหมึกผัดไข่เข็ม, ข้าวผัดปู, กะหล่ำฉ่ำน้ำปลา

รสชาติ⭐️⭐️⭐️ ไม่ๆด้หรือหวาไรมากมาย กินได้ แต่บอกตามตรงร้านนี้ราคาแรงไปหน่อย หน้าตา⭐️⭐️⭐️⭐️ ก็พอใช้ได้ครับ บรรยากาศร้าน⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ โอเคเลยละครับ แต่วันที่ไปฝนตก จะโทษร้านก็ไม่ได้ การบริการ⭐️⭐️⭐️⭐️ พนักงานไม่ค่อยสนใจเท่าไหร่ครับ ความคุ้มค่า⭐️⭐️⭐️ วันนั้นไปวงซีลมาพอดีครับ ที่จอดรถ⭐️⭐️⭐️ จอดข้างถนนหน้าร้านครับ

ดูเพิ่มเติม »
Maldives resort bar

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
นัดสังสรรค์กับเพื่อนๆ ต้องร้านนี้
เมนูเด็ด:กะหล่ำฉ่ำน้ำปลา

ร้านอาหารบรรยากาศสบายๆ เน้นความร่มรื่น คูลๆ พนักงานบริการดี อาหารอร่อย และนักร้องที่ร้องเพลงได้เพราะมาก เหมาะกับการนัดเพื่อนๆ มาสังสรรค์ด้วยมุมที่นั่งให้เลือกมีหลากหลาย เป็นอีกร้านนึงที่แนะนำให้ต้องมาลอง

ดูเพิ่มเติม »
Maldives resort bar
Maldives resort bar
เมนูแนะนำ

0 Like0 Comment
Share
20 พ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารดี นั่งกันชิลๆ
เมนูเด็ด:กะหล่ำฉ่ำน้ำปลา, แกงส้มชะอมไข่กุ้ง, เนื้อปลากระพงพริกกระเทียมรวนสะเด็ด

เป็นร้านอาหารนั่งชิลตอนเย็น นั่งยาวกันไปจนถึงดึกเลย ที่นังส่วนใหญ่จะเป็นแบบด้านนอก มีที่นั่งในห้องแอร์ด้วย เมนูที่นี่ค่อนข้างหลากหลาย มีให้เลือกเยอะมาก และปริมาณที่ให้มาถือว่าเยอะใช้ได้ 1. เนื้อปลากระพงพริกกระเทียมรวนสะเด็ด เนื้อปลากระพงนำไปทอดจนกรอบ และนำไปรวนกับใบกระเพราะทอด กระเทียมและพริกแห้ง เนื้อปลากรอบนอกนุ่มในทาน รสชาติเผ็ดกำลังดี 2. แกงส้มชะอมไข่กุ้ง พริกแกงส้มเข้มข้นอร่อย กับไข่ชะอมท...

อ่านต่อ »
Maldives resort bar
Maldives resort bar
Maldives resort bar

8 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ไม่มาววว ไม่กลับ ... ( หญิงแหล่ม )

ร้านชิล บรรยากาศดี ดนตรีสด อาหารพอใช้ได้ แต่!! หญิงแหล่มมมม ... คำบัญญัติ เกี่ยวกับร้าน Maldives Resort Bar ของผม ( ถูกใจตรงหญิงแหล่มนี้ล่ะ หรือมีใครในนี้จะเถียง5555 ) ยังครับ ยังไม่หมด สำหรับคนชอบเที่ยว ชอบดื่มกลางคืนแล้ว คงน้อยคนไม่รู้จักนี้ร้านมัลดีพ แห่งนี้ วันนี้เมายังไม่เต็มที่ เพื่อนชวนมาร้านนี้ต่อ วันนี้สั่ง - Absolute Tower อุตสาคุยกับเพื่อนไว้ มารอบที่แล้วสั่งแบบนี้มาเห...

อ่านต่อ »
Maldives resort bar
Maldives resort bar
Maldives resort bar

39 Likes2 Comments
Share
Quality Review
บรรยากาศโล่งๆ นั่งกันได้นานๆ เสียงดนตรีดังกำลังพอดีเหมาะแก่การมานั่งคุยกัน
เมนูเด็ด:เฟรนฟรายซ์

วันนี้เป็นวันที่ผมจะได้เจอกับเพื่อนเก่าที่ไม่ได้เจอกันมาเกือบปี...ก็อยากได้ฟีลนั่งคุยกันยาวๆมากกว่าครับซึ่งเพื่อนผมก็แนะนำร้าน Maldives ซึ่งหากคุณอยากจะมาล่ะก็มาตรงแยกผังเมืองและเลี้ยวเข้าซอยเหม่งจ๋ายตรงมาเรื่อยๆก็จะเห็นอยู่ทางขวามือครับ.... บรรยากาศ --- กว้างขาวงดีครับ มีโตีะพูลด้วย นั่งชิวๆได้โอเคเลยครับ มีดนตรีสดด้วยแต่เล่นเพลงแนวอคูสิตกเบาๆ ฟังสบายๆครับ เวิร์คเลยทีเดียว เม...

อ่านต่อ »
เฟรนฟรายซ์
ข้อไก่ทอด
ที่นั่งด้านใน

14 Likes1 Comment
Share
16 มี.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านกว้าง กินข้าว ฟังเพลง เม้าท์มอย โอเคมาก!!
เมนูเด็ด:ปลาหมึกผัดไข่เข็ม, ข้าวผัดปู, ปลากะพงทอดน้ำปลา

ร้านอยุ่แถวแนกเหม่งจ๋ายเลยค่ะ ตามแผนที่วงในมาไม่หลงแน่นอน บ้านนอกเข้ากรุงอย่างเรายังมาถูกเลยจ้า555 ร้านนี้เค้ากว้างขวางมากกกกกกก โต๊ะเยอะเว่อร์แบบไม่ได้นับเลย แต่มาเถอะค่ะ ยังไงก้อมีที่นั่งไม่ต้องกลัวเลย ที่จอดรถนี่ไม่รุ่นะ เรามาแท็กซี่555 บรรยากาศร้านดี มีเพลงดนตรีสด สลับกันให้ฟัง เหมาะแก่การมานั่งเม้าท์มอยปัญหาชีวิตรักเปนอย่างยิ่ง55 เข้าเรื่องอาหารค่ะ เมนูเค้าก้อมีให้เลือกหลากหลายมากกกกกกก เร...

อ่านต่อ »
ปลากระพงนึ่งมะนาว
ต้มยำรวมทะเล
ยำรวม

14 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Badmotel thonglor
Badmotel thonglor
3.8
18 รีวิว฿฿฿฿
Pirate Chambre
Pirate Chambre
4.1
68 รีวิว฿฿฿฿
Pot Ministry The EmQuartier
Pot Ministry The EmQuartier
3.7
58 รีวิว฿฿฿฿
EST.33 By SINGHA The Up Rama 3
EST.33 By SINGHA The Up Rama 3
3.9
70 รีวิว฿฿฿฿
Mango tree Yodpimarn River Walk
Mango tree Yodpimarn River Walk
3.4
37 รีวิว฿฿฿฿