4.4
10 เรตติ้ง (7 รีวิว)LINE MAN Wongnai User's Choice 2024

รีวิว Carrot On The Moon แคร์รอตออนเดอะมูน

Um Nalumon
15 ก.ย. 2015
carrot on the moon
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: LIME SODA, เค้กแครอท

ร้านกาแฟเล็กที่ชื่อเก๋ๆ carrot on the moon ร้านกาแฟที่อยู่ไม่ห่างจากถนนคนเดินปายมากซักเท่าไหร่เดินหาได้สะดวก สังเกตุง่ายๆอยู่ตรงข้ามเกสเฮ้าปายกลางเวียงเลยค่ะ ^^ เมนูภายในร้านนั้นมีมากมายให้เลือกเลย ทั้งเมนูชา กาแฟ น้ำผลไม้ก็มีให้เลือกนะคะ ส่วนเรื่องเค้กฟังจากชื่อร้านแน่นอนว่า เค้กแครอทอร่อยมาก มาปายต้องมาลองค่ะ

Nithakan Rujiratkasemkij
29 ก.ค. 2023
ร้านเล็กๆแต่ทำอาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Honey lemon americano, Cabonara, ข้าวผัดน้ำพริกเผาหมูทอด, Ice peach tea

ร้านแครอท ทู เดอะ มูน ชื่อน่ารักมาก 555 ตามมาเพราะชื่อแต่ติดใจในรสชาติอาหารของร้านจริงๆ แต่ละเมนูมีความละเมียดละไมในดีเทล ทำให้รสชาติอร่อย แถมยังจัดจานสวย เหมือนร้านอาหารใหญ่ๆเลยค่ะ ส่วนเมนูน้ำก็ดีงามเมนูคือเยอะจริงไรจริง เลือกไม่ถูกเลย555ดูเพิ่มเติม

Gung vet72
3 ก.พ. 2022
ขนมอร่อย ไม่หวานมาก เครื่องดื่มใช้ได้ บรรยากาศนั่งชิวๆ ร่มรื่น ราคาสูงเล็กน้อย

ร้านคาเฟ่เล็กๆ ใกล้อำเภอปาย บรรยากาศชิวๆ ร่มรื่น มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ เหมาะแก่การพักผ่อน ส่วนขนมรสชาติอร่อย ตัวเลมอนชีสเค้ก เปรี้ยวสดชื่น แมคคาเดเมียเค้ก หวานน้อยอร่อยดี สำหรับโกโก้ร้อนรสชาติละมุน ในเรื่องราคาแอบแพงเล็กน้อยจ้าดูเพิ่มเติม

ยุทธิกร วุฒิประภากิจ
ที่ร้านบรรยากาศร่มรื่นครับ มีโต๊ะนั่งเยอะ ส่วนมากที่เห็นลูกค้าจะเป็นต่างชาติ กาแฟถือว่าดีเลย ของหวานมีให้เลือกเยอะมาก
Beer MD
18 พ.ย. 2022
ร้านในสวนที่ปาย

น้ำอร่อย เค้กอร่อย บรรยากาศร้านอยู่ในสวนของบ้าน รถยนต์ไม่มีที่จอด ต้องจอดข้างถนน ราคา เค้ก 100 up สโคน 50 (+jam&cream เพิ่ม 20฿) น้ำ 50+฿ดูเพิ่มเติม

110฿(95+25)
Oop-Ip Panthita Yawilat
18 ก.พ. 2022
กาแฟดี ขนมว้าว แมวเหมียวน่าร้าก