รีวิว ส้มตำร้านแรก พาราไดซ์

15 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
คนแน่นมาก​คิวยาว​ อร่อยดี
เมนูเด็ด:ลาบหมู, ตำข้าวโพดไข่เค็ม, ไก่ทอดชิ้นสะโพก 30฿

ร้านนี้อยู่โซนฟู้ดคอร์ทเสรีมาร์เก็ต​ เดินผ่าน​คนยืนรอแม่ค้าตำส้มตำเยอะมาก​กว่าร้านอื่น​ทตอนสั่งเราต้องขอเลขแม่ค้าว่าเราได้คิวที่เท่าไหร่​ แม่ค้าอัธยาสัยแม้จะยุ่ง​ที่ทานแล้วชอบคือ​ยำไก่ทอด​ ลาบหมู​ ไก่ทอด​


3 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
20 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
ส้มตำผลไม้เด็ดมาก
เมนูเด็ด:ส้มตำผลไม้ 60฿, ไก่ทอดชิ้นสะโพก 30฿

ส้มตำร้านดังในเสรีมาร์เก็ต ไปช่วงไหนก็ต้องรอคิว เดินไปถึงนี่ รีบเขียนรายการแล้วรับคิวให้ไวเลยค่ะ มีทั้งส้มตำ ไก่ทอด ลาบ น้ำตก ยำ เขียนเสร็จก็ต้องค่อยฟังคิวดีๆ ค่ะว่าถึงไหนแล้ว เดี๋ยวอดกิน - ส้มตำผลไม้ 60฿ ของเด็ดเลย เป็นส้มตำผลไม้ตามฤดูกาลนี่ละคะ เข้ากันดีทุกสิ่ง องุ่น พรุน แอปเปิ้ล ลำไย ข้าวโพด ฝรั่ง แครอท สับปะรด ชมพู่ ตำมาแบบเข้ากันดี ไม่ใช่แบบมาคลุกน้ำยำ แล้วมาเครมว่าเป็นตำผลไม้นะคะ จะทำม...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
26 ม.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ส้มตำร้านประจำ
เมนูเด็ด:ลาบหมู, ส้มตำผลไม้

เป็นส้มตำร้านประจำที่กินบ่อยมาก เมนูประจำที่กินบ่อยและสั่งทุกครั้ง คือ ตำผลไม้รวม ราคา 60 บาท เป็นเมนูที่กินร้านไหนก็ไม่อร่อยเท่าร้านนี้เลย ไก่ทอด ก็อร่อย ยิ่งร้อนๆใหม่ๆยิ่งกรอบอร่อย แต่ต้องรอคิวหน่อยนะ ขนาดวันธรรมดาคนยังเยอะ ยิ่งวันหยุดคนเยอะมากกกกก แต่คนขายทำเร็ว

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บรรจงโขกน้ำปลาร้าทุกครกไป

จริงๆปัญหาของคิวยาว รอนานนี่ไม่ใช่เพราะลูกค้าเยอะ , สั่งหลายอย่าง ทำไม่ทันหรอกนะ!!! พอดีมาทานส้มตำหลังเลิกงาน ก้เห็นคิวไม่ค่อยมี เลยว่าเอออ โชคดีจังรอไม่นานเหมือนตอนเที่ยงแล้ววุ้ย... ก็เลยยยยย ได้เห็นความบรรจงของป้าในแต่ละครกจ้าาาา โอ้โหหห ป้าโขกน้ำส้มตำนานมว้ากกกกกก คือจากที่อยากกิน รอจนเบือ เห็นแล้วแบบ เอิ่มมม ไม่กินละได้มั้ย-*- แล้วก็รู้สึกว่าอร่อยไม่เท่าตอนกลางวันแหละ สงวัยป้าแกจะชิมน้ำเยอ...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 ส.ค. 2017

แถวยาวทุกครั้งที่มา

อ่านต่อ »
Quality Review
ส้มตำผลไม้อร่อยเหาะ ฟินสุดดด
เมนูเด็ด:ส้มตำผลไม้

หิวๆๆแต่ก็ไม่อยากอ้วน หาส้มตำอร่อยๆกินดีกว่าา ไม่อ้วนหรอก (หรอออ555) "ส้มตำร้านแรก" ในตลาดเสรีมาร์เกต ห้างพาราไดซ์ คนเยอะแน่น ยืนเต็มหน้าร้านตลอดเลย แต่ก็ไม่เปนไร ของอร่อยต้องรอ สู้คะ ผ่านไป 30 นาที... • ส้มตำผลไม้รวม (65บาท) คุ้มค่าการรอคอย อร่อยจิงๆ เข้มข้น ผลไม้หลายแบบจัดเต็ม เปรี้ยว หวาน กำลังดีงามค่ะ • สะโพกไก่ทอด (30บาท) อันนี้ไม่ต้องรอ หยิบเองได้เลย ไก่ทอดได้แห้ง ไม่อมน้ำมันดีค่ะ • ซุ...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
25 ต.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านส้มตำต่อคิว แต่คุ้มค่าที่ได้รอ!
เมนูเด็ด:ส้มตำผลไม้

ร้านอยู่ในฟู้ดคอร์ท กวาดตามอง ร้านไหนคนมุงเยอะๆ ร้านนั้นแหละ มีบัตรคิวตลอดเวลา ไปถึงหยิบบัตรคิวเขียนเลย แล้วถามแม่ค้าว่าถึงหมายเลขไหนแล้ว แล้วจดลงไป เสีบบไว้ รอจนแม่ค้าเรียก ส้มตำผลไม้เป็นเมนูยอดฮิตมากๆของร้านนี้ ผลไม่เยอะ หั่นให้พอดีคำ น้ำตำ กลมกล่อม (บางคนจะบอกติดหวาน แต่สำหรับเราชอบมาาก) ไก่ทอดร้านนี้ก็อร่อยมากเช่นกัน ทอดมากรอบๆ หมักกลมกล่อม น้ำจิ้มข้าวคั้วเค้าก็อร่อยมาก เข้ากับไก่ทอ...

อ่านต่อ »
ส้มตำร้านแรก พาราไดซ์

4 Likes0 Comment
Share