PRIMO CAFE PRIMO PIAZZA

ปิดอยู่ จะเปิดในวันอาทิตย์ เวลา 09:00

รีวิว PRIMO CAFE PRIMO PIAZZA

20 พ.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านคาเฟ่น่ารักๆในprimo

มาเดินเล่นถ่ายรูปในพรีโม่แล้วเลยมาแวะดื่มน้ำกินขนมให้ชื่นใจซะหน่อย อากาศร้อนๆแบบนี้ต้องสั่งชามะนาวเย็นๆสักแก้วทานคู่กับบลูเบอรี่ชีสพายเพื่อตัดความเลี่ยนจากครีมชีส ชามะนาวรสชาติเปรี้ยวใช้ได้แต่ดื่มไปสักพักแอบมีรสขมของมะนาวนิดหน่อยแต่โดยรวมก็โอเคนะชื่นใจเลย บลูเบอร์รี่ชีสพายรสชาติอร่อยใช้ได้เลยมีท๊อปปิ้งเป็นส้มและกีวี่แปะมาบนวิปครีมด้วยทานคู่กันรสชาติเข้ากันเลย ใครแวะมาเที่ยวที่นี่สามารถมานั่งพักตากแอร์สั่งน้ำและกาแฟให้หายเหนื่อยกันได้ก่อนไปตะลุยเขาใหญ่

฿฿

0 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : /
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
นั่งเล่นได้

เป็นที่นั่งพักชิล พักหลักจากถ่ายรูปได้ กาแฟกลางๆไม่เด่นมากพอกินได้ (เรากินแล้วหลับเฉย)5555 ในร้านมีทั้งในแอร์ และข้างนอกนั่งเรื่อยๆ พนักงานหน้าไม่ยิ้มเท่าไหร่หรือเขาเหนื่อยคนเยอะ บางอารมณ์ดูเราด่อยไปเลย

ดูเพิ่มเติม »
PRIMO CAFE PRIMO PIAZZA

0 Like0 Comment
Share
16 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
บอกไม่ถูกเลยว่ารู้สึก..😒 สักเท่าไหร่

ข้อดีของการมาเที่ยววันธรรมดาคือไม่ ต้องไปแย่งกินแย่งถ่ายรูปกับใครเขาพอ ออกจากที่พักสายๆเลยแวะไปเที่ยวที่นี่สัก หน่อยเพราะยังไม่เคยเข้าและไม่ไกลนัก จ่ายค่าตั๋วเสร็จเข้าไปข้างในนี่นึกว่าตึก ร้างคือไม่มีคนอื่นเดินมาให้เห็นเลย ด้วยการที่คนไม่เยอะนี่แหละข้อเสียที่เห็นชัดเจนคือมันเล็กมากเดินแป๊บเดียวก็หมด (ถ้าคนเยอะๆนี่เดินสวนกันไปมาคงไม่รู้ว่ามันเล็กขนาดนี้) เรียกว่าไม่คุ้มค่าตั๋วล่ะ เลือกมาทานกาแฟก...

อ่านต่อ »
ทาร์ตกล้วยหอม
PRIMO CAFE PRIMO PIAZZA
PRIMO CAFE PRIMO PIAZZA

79 Likes21 Comments
Share
29 ธ.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
เกิดมาเพิ่งเคยทานข้าวเปล่าแพงขนาดนี้
เมนูเด็ด:กำลังหาอยู่

มาร้านนี้โดยไม่ตั้งใจ ต้องการหาพิซซ่าให้คุณลูกทาน ผ่านทางเขาใหญ่เห็นป้าย Primo Piazza อ่านไม่ดี เข้าใจว่าเป็น “Pizza” รีบตรงดิ่งไปที่ร้านทันที พนักงานบอกที่นี้ไม่ได้ขายพิซซ่าอดขำตัวเองไม่ได้ (แต่ลูกเราอดทาน) ร้านอยู่ในทำเลฮวงจุ้ยที่ดี มีหุบเขาอยู่ด้านหลัง บรรยากาศและอากาศดีมากๆ ที่นี้ต้องเสียค่าเข้าไปชมสถานที่ 100 บาทต่อคนสำหรับผู้ใหญ่ 50 บาทสำหรับเด็ก แต่ถ้าเข้าไปทานอาหารสามารถบอกพนักงา...

อ่านต่อ »
ป้ายร้าน
ด้านหน้าของร้านและอาคาร
บรรยากาศภายในอาคาร

64 Likes12 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟและเบเกอร์รี่น่ารักๆใน Primo Piazza
เมนูเด็ด:กาแฟเย็น

ร้าน Primo Cafe' ตั้งอยู่ในที่เที่ยวน่ารักๆในเขาใหญ่ โครงการ Primo Piazza นั่นเอง ที่นี่จะเสียค่าเข้าชมสถานที่คนละ 100 บาท สำหรับผู้ใหญ่ บริเวณด้านในโครงการจะมีร้านอาหารอยู่หลายร้าน ตั้งแต่ร้านอาหารยุโรป ร้านไวน์ ร้านไอศรีม และร้านกาแฟ Primo นี่เอง บริเวณด้านในร้านตกแต่งน่ารัก มีมุมให้ถ่ายรูปเล่นหลายมุม ในร้านจะมีอยู่ 2 ชั้น สามารถเลือกนั่งได้ตามใจชอบ เมนูของทางร้านนอกเหนือจากเครื่องดื่มประเภ...

อ่านต่อ »
PRIMO CAFE PRIMO PIAZZA
PRIMO CAFE PRIMO PIAZZA
PRIMO CAFE PRIMO PIAZZA

34 Likes16 Comments
Share
12 ธ.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านอาหารประจำ Primo ที่เขาใหญ่ อร่อยใช้ได้ แต่แอบแพง
เมนูเด็ด:กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา, ผัดกะเพราเป็ดกรอบ

[ความประทับใจ / บรรยากาศ / บริการ] สำหรับร้านนี้ส่วนตัวเฉยๆ นะครับ รสชาติอาหารอร่อยพอใช้ได้ แต่ค่อนข้างแพง จะดีก็ตรงบรรยากาศกลางคืนใน Primo ที่จะมีไฟประดับสวยตั้งแต่ทางเข้า ถ้ามีเสาร์อาทิตย์แบบที่ไม่ใช่วันหยุดยาว คนก็จะไม่เยอะ บรรยากาศน่านั่งชิลๆ เหมือนกันครับ ส่วนที่นั่งจะมีทั้งข้างในติดแอร์ แล้วก็ข้างนอกกลางแจ้ง อากาศไม่ค่อยร้อนครับ นั่งข้างนอกก็สบายดีไปอีกแบบ เพียงแต่จะมืดๆ หน่อย แต่ก็จะได้...

อ่านต่อ »
ผัดกะเพราเป็ดกรอบ [250++]
กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา [160++]
Pesto Chicken Fettuccini [360++]

25 Likes2 Comments
Share
7 ม.ค. 2014
photo
Quality Review
ดื่มด่ำบรรยากาศ และอาหารจานหรู
เมนูเด็ด:คาโบน่าร่า, สเต็กพรีเมี่ยม

สถานที่ท่องเที่ยวที่มีการปรับปรุงใหม่ในนาม พรีโม่ เพียชซ่า ดูหน้าตาและบรรยากาศ โดยรวมแล้วนึกว่าหลุดออกจากประเทศไทยไปซะแล้ว ถ้าจะเข้ามาในนี้ต้องเสียค่าเข้าชมก่อน 150 บาทน่ะครับ เอาเป็นว่าจะเข้ามาทานอาหารด้านในก็ต้องเสียเงินบวกไปเลย 555 แต่บัตรลดได้ 10% น่ะครับ แอบนึกในใจน้อยไปเปล่า เตรียมใจไว้เลยว่าเรตราคาอาหารก็อาจจะสูงกว่าข้างนอกแต่หากจะดื่มด่ำบรรยากาศผมว่าคุ้มน่ะครับ เพราะที่นี่เปิดถึงเที่...

อ่านต่อ »
บรรยากาศโซนด้านนอก
ขนมปังเสริฟมาทานเพลินๆ ก่อนอาหารจานหลัก
คาโนนาร่า เยิ้มน่าทานเชียว

18 Likes0 Comment
Share