4.2
42 เรตติ้ง (26 รีวิว)LMWN Users' Choice 2022
อื่นๆ฿฿฿
เปิดอยู่จนถึง 22:30

รีวิว Buster’s Fish and Chips - Comfort Food and Drinks พร้อมพงษ์

photo
Sherlock Holmes Jr.
5.7k1.6k16.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 2,838
Quality Review
ร้าน fish & chip สไตล์ฝรั่งแท้ๆ ราคากลางๆค่อนสูง รสชาติใช้ได้ อาหารออกไว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทาร์ทาซอส, Cake Cod set

ร้าน Buster's fish & chips สาขานี้อยู่ในซอยตรงพร้อมพงษ์ข้างห้าง emquartier เปิดทุกวันตั้งแต่ 10.30 ร้านคูหาเดียวเล็กๆมีที่นั่งสองชั้น จอดรถได้หน้าร้านจะมีค่าเข้าที่จอด 10 บาท แนะนำให้จอดที่ emquartier แล้วเดินมาแปปเดียวดีกว่า วันนี้มาลองเพราะได้ซื้อ deal wongnai BRW 2022 มาในราคา 499 บาท ได้มาสามอย่างพร้อมเครื่องดื่ม สั่งและจ่ายเงินก่อนไปนั่งทาน น้ำดื่มขวดละ 30 บาท - Set BRW 2022 499 บาทถ้วน มีสี่อย่าง * Cod cake + french fries + green pea เลือกซอสทาร์ทาร์มา เป็นครั้งแรกที่ได้ทาน cod cake เป็นแป้งผสมปลาบดรสชาติเหมือนปูจ๋าของไทยแบบเนื้อเละๆหน่อยที่เป็นปลาและหอมพริกไทดำ ทอดมากรอบนอกนุ่มใน มีความคาวปลานิดๆ แต่โดยรวมอร่อยเวลาจิ้มกับทาร์ทาร์อร่อยมาก มี salt pepper โรยเสริมรสชาติได้ดี green pea นุ่มไม่แข็งเลย เฟรนฟรายกลางๆเหมือนร้านอื่นที่เคยทาน มีแค่ซอสมะเขือเทศกับ malt vinegar เท่านั้น โดยรวมรสชาติดีเกินคาด ให้ 3.8/5 - สลัดผักรวม เลือก thousand sauce มาเป็นแบบซองสำเร็จรูปของ kewpie ผักกรอบสดดีไม่เหี่ยว ตัดเลี่ยนจากของทอดได้ดีแต่รสชาติธรรมดาๆ ให้ 3.5/5 - apple pie with ice cream พายเนื้อนุ่มมากตัดนิดเดียวก็ขาดแล้ว ไส้แอปเปิ้ลเชื่อมหวานพอควรเนื้อนุ่มแทบไม่ต้องเคี้ยวเลย ทานกับไอศกรีมวานิลลาที่รสชาติเหมือรของวอลล์เข้ากันดี ให้ 3.6/5 - เครื่องดื่มเลือกโค้กซีโร่มา มีแก้วใส่น้ำแข็งให้ กับโค่กกระป๋อง อาหารออกไวมาก เป็นร้านที่ delivery เข้ามารับ order กันบ่อยๆอยู่ ในแง่ของรสชาติต้องบอกว่าเป็นแนวฝรั่งจ๋าๆเลย คือได้เยอะแบบฝรั่งกิน ออกมันๆเลี่ยนหน่อยๆ ของหวานก็จะหวานนำไปเลย รสชาติถือว่าดีอยู่ อาหารออกไวดี บริการปานกลาง ร้านสะอาด ราคากลางๆค่อนสูง หากมีโอกาสคงกับมาลองเมนูปลาทอดอื่นๆอีก สนใจมาลองกันได้

Cake Cod set
Cake Cod set
Mixed Salad
Apple Pie
Apple Pie
โค้ก
อื่นๆ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
หน้าร้าน

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Gingunther
947554.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 471
Quality Review
วาปมาลอนดอนทิพย์ กิน Fish & Chips เจ้าดังย่านพร้อมพงษ์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Halibut Set., Prawn Burrito, Smoked Haddock, Chocolate bar

สูตรต้นตำรับจากอังกฤษเลยแม่! 🇬🇧 มีปลาให้เลือกถึง 5 ชนิด แล้วชิ้นคือใหญ่มากกกกกก ไซส์แบบฝรั่งกินของจริง บีบมะนาว จิ้มซอสคือโคตรฟินนนน เราลองสั่งเมนูใหม่ Smoked Haddock 🐟 ทอดมาแบบกรอบๆ เสิร์ฟร้อนๆ ชิ้นยาวมว๊ากกกก หอมกลิ่นสโมคดีงามสุด อีกจานที่ทางร้านแนะนำให้คือ Halibut เนื้อปลาจะนุ่มในกรอบนอก แล้วซอสร้านนี้คือมีให้เลือกเยอะมากๆๆๆๆๆ Tartar นี่คือของตายอยู่ละ ที่ชอบมากๆคือ Spicy Cheese 🧀 กับ แ...อ่านต่อ

photo
🍭 Lukekward 🍬
14.7k4.2k50.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,333
Quality Review
ชิม fish&chips รางวัล users' choice

มาแถวพร้อมพงศ์เลยนึกถึงร้านนี้ขึ้นมาค่ะ กับร้าน Buster's Fish and Chips ร้านฟิชแอนด์ชิปส์สไตล์อังกฤษแท้ ซั่งได้รางวัล users' choice ในปีนี้ด้วยค่ะ ร้านจะอยู่ในซอยเล็กๆข้างวิลล่าพร้อมพงศ์ จากทางเข้ารับบัตรมาไม่ไกลร้านจะอยู่ซ้ายมือ สามารถมาประทับตราจอดรถฟรีได้ที่ร้าน ภายในร้านไม่ใหญ่มาก มีที่นั่งพอประมาณค่ะ เมนูนอกจาก fish&chips ซึ่งจะมีปลาให้เลือกหลายชนิดก็ยังมีเมนูอื่นๆอีก อย่างพายสไตล์อังกฤษ...อ่านต่อ

photo
Ry Ry 🍒🍒🍒
9.9k1.4k18.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,940
Quality Review
ฟิชแอนด์ชิปอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Cod Set, Seabasss Set, Halibut Set., Cake Cod set, Haddock 1ชิ้น (1pcs)

Buster's Fish and​ Chip -​Comfort Food​ and​ Drinks อยู่ย่านพร้อมพงษ์​ เข้าซอย​ Villa​ Market​ ตรงที่รับบัตรจอดรถให้แจ้งว่ามาร้านBuster's​ รปภ.จะโบกให้เราจอดรถบริเวณหน้าร้านอยู่ซ้ายมือ​ แสตมป์​บัตรจอดรถได้ที่ร้านฟรี​ สั่งเป็น​ Cod Cake​ Set​ ทานกับTartar sauce และแอปเปิ้ลพาย​ เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมวนิลา​ อร่อยเข้ากันสุดๆดูเพิ่มเติม

photo
PloyPree
91671.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,855
Quality Review
Haddock อร่อยมากๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Haddock 1ชิ้น (1pcs)

ปกติไม่ชอบกินของทอดเท่าไร แล้วเคยกิน Fish & Chips มาก่อนที่ London แต่รู้สึกเฉยๆมาก วันนี้มาลองคือจะบอกว่าร้านนี้ดีจริงๆ สุดในทุกด้าน 1. ปลาค๊อดหนา แป้งกรอบเค็มๆ เนื้อฉํ่าๆแต่จืด ต้องจิ้ม tar tar sauce แล้วจะอร่อยขึ้นเยอะ 2. Haddock คืออร่อยจิงจัง เนื้อปลามีรสชาติ ถึงไม่นุ่มเท่า cod แต่แน่นไม่แพ้กัน 3. Mushy pea เหมือนมันบด แต่เป็นถั่วลันเตาบด มีกลิ่นถั่วชัดเจน แปลกๆดี ตัว chips หนาแต่กรอบ...อ่านต่อ

photo
chorwor
244121.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,721
Quality Review
ร้านปลาทอด ซอยวิลล่า สุขุมวิท
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Cod Set

ร้านปลาทอดฟิชแอนด์ชิป อยู่แถวพร้อมพงษ์ ในซอยวิลล่ามาร์เกต เข้ามารับบัตรจอดรถ สามารถจอดหน้าร้านได้เลย แสตมป์จอดรถฟรีในร้าน สั่งปลาค้อดมา มีให้เลือทั้งแบบชิ้นเดียวหรือเป็นเซตเสิร์ฟพร้อมเฟร้นช์ฟราย ปลาที่เสิร์ฟมาชิ้นใหญ่เท่าฝ่ามือ แป้งหนากรอบ เนื้อปลาฉ่ำอร่อยดีดูเพิ่มเติม

เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 119
Quality Review
Buster’s BKK 🐟 Fish & Chips 🍟 สไตล์อังกฤษ 🇬🇧 แท้ๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Cod Set, Halibut Set., ทาร์ทาซอส, Milkshake, Fried Mars Chocolate Bar & Vanilla Ice cream

เป็นอีกร้านที่ต้องนึกถึงในลำดับแรกๆเลยเวลาอยากกินฟิชแอนด์ชิปส์ 🐟🍟 เพราะที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องของปลานำเข้าที่มีหลายพันธุ์ หาทานยาก อร่อยและสด มีให้เลือกถึง 5 ชนิด * Cod เนื้อแน่น มันน้อย แต่มีความฉ่ำ ไม่แห้งร่วน ใครเน้นโปรตีน ถูกใจแน่นอน * Haddock อร่อยที่ความมันของตัวปลา มีความฉ่ำ นุ่ม เด้ง เนื้อไม่เยอะเท่าชนิดอื่น น้ำมันของปลาชนิดนี้มีประโยชน์ถึงขนาดนำไปผลิตน้ำมันปลาได้เลย มีโอเมก้าสูง * Hali...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Chim Ramen And Diner พร้อมพงษ์
Ad ·
Chim Ramen And Diner
ร้านราเมงฟิวชั่น Wongnai Users' Choice 2022 ย่านสุขุมวิท
4.2
71 รีวิว
฿฿฿
SMOKED Joint-Emquatier Emquartier
Ad ·
SMOKED Joint-EmquatierEmquartier
ร้านเนื้อรมควัน Wongnai Users' Choice 2022