รีวิว ปูขี่พริก สาขาลาดพร้าว PUKEEPICK-LADPRAO

Quality Review
review of the day
ปูดองน้ำปลาซอสปลาร้า อร่อย ท้องไม่เสีย!!!
เมนูเด็ด:น้ำจิ้มซีฟู้ดปลาร้านัว, ปูทะเลไข่ดอง S

ปูดอง delivery ตอนนี้ทยอยโฆษณากันออกมาหลายเจ้า แต่เห็นเจ้านี้เด้งเข้ามาในไลน์แมน เห็นว่าน่าสั่งดีค่ะ ราคาไม่แรง แถมตอนนี้มีโปรโมชั่น ปูทะเลไข่ดองกับกุ้งแช่น้ำปลาเป็นเซ็ท 999 บาทด้วยนะ น่าสนใจมากๆ **เหมาะกับใคร // ไม่เหมาะกับใคร** ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบความท้าทาย มีเวลาว่างเสี่ยงเข้าห้องน้ำ ชอบความแซ่บ รับประทานของดิบได้ เชิญค่ะ สิ่งนี้เหมาะกับคุณ แต่ถ้าหากคุณไม่เก่งเรื่องพวกนี้ ธาตุเบา เอะอะเข้าห้องน้ำ และที่สำคัญ แพ้อาหารทะเล ไว้ไปลองอย่างอื่นเถอะค่ะ อิอิ **วิธีการสั่ง** ส่วนตัวไม่ทราบว่าเจ้านี้มีหน้าร้านหรือไม่ แต่ว่าสามารถสั่ง delivery ทาง lineman ได้สะดวกมากๆค่ะ เพียงแค่ search คำว่า PUKEEPICK ก็จะเจอเด่นมาเลยเจ้าเดียว **Menu** มีทั้งปูทะเลไข่ดอง กุ้งแช่น้ำปลา กุ้งแกะแล้ว ปูม้าแกะ (อ่านอันนี้งงมาก ว่าปูหรือม้าหรือแกะ ฮ่าๆๆ) ก็จะมีทั้งแบบสุกแบบดิบนี่ล่ะค่ะ แบบดองกับแบบนึ่ง เราสั่งซื้อปูทะเลไข่ดองไซส์เล็กสุด เหมาะมากกับรับประทาน เพียงคนเดียว กับข้าวสวยหรือข้าวเหนียวร้อนๆ คือดีงามมาก หอมน้ำปลา ที่สำคัญไม่เค็มจัดเลย เค็มน้อยๆ รับประทานเปล่าๆคือสบายมาก ไข่นี่มันสุดๆ เหมือนรับประทานไข่ไก่ดิบที่กลมกล่อมกว่ามากๆ อร่อย มีสองน้ำจิ้มให้สั่งนะคะ น้ำจิ้มซีฟู้ดกับน้ำจิ้มปลาร้า ทานแบบปลาร้าก็แซ่บไปอีกแบบค่ะ วิธีการรับประทานคือต้องใช้มือเท่านั้น จะสะใจสุดๆ ตักตรงกระดองก่อน จะแกะง่าย มีไข่ติดอยู่ แล้วก็จะมีไข่ที่ตัวมันอีก เอามือหักครึ่ง แกะทุกซอกมุมออกมาเท่าที่จะแกะได้เลยจ้ะ เลียนิ้วกันเลยทีเดียว ถ้าเนื้อชิ้นใหญ่ๆ ตรงก้ามสองข้าง ทางร้านจะทุบมาให้แล้ว สามารถแกะออกได้ไม่ยากค่ะ แกะออกมาได้ทั้งก้าม เลยค่ะ สดมากๆ ไม่คาวเลยนะ คือคาวเล็กน้อย แต่คาวแบบปูสด ไม่ใช่คาวแบบอาหารทะเลที่เก็บไว้นานๆ แล้วเอามาปรุงค่ะ น้ำจิ้มแอบเผ็ดเล็กน้อย ระวังเสาะท้องนะคะ รับประทานกับข้าวเยอะๆ ฟินไปอีกค่ะ น้ำจิ้มก็เอาไว้จิ้มอย่างอื่น ก็ได้นะ ไม่ได้เหมาะกับแค่ปูดองนะ โอกาสหน้าจะสั่งตัวใหญ๋กว่านี้กับกุ้งแช่น้ำปลามาลองแน่นอนค่ะ ส่วนตัวยังไม่เคยลองเจ้าอื่นนะคะ เลยบอกไม่ได้ ว่าเจ้านี้อร่อยกว่าเจ้าอื่นไหม แต่ว่ารสชาติเจ้านี้ก็โอเคสำหรับนอยแล้วค่ะ **Price** สองตัว 350 บาท ค่าส่ง lineman อีก 90 บาท (จริงๆค่าส่งแพงกว่านี้แต่ใช้ code wongnai มาช่วยลดราคา) สบายใจ กินมื้อละตัวกับข้าวมื้อละทัพพี คนเดียวก็ฟินได้ จัดส่งเร็วมากๆด้วยค่ะ ที่่สำคัญไม่ต้องไปละลายน้ำแข็ง สามารถรับประทานได้ทันทีเลย ชอบตรงนี้แหละ ทางร้านมีหลายไซส์นะคะ ราคาก็เพิ่มตามไซส์ ลองดูในเมนู lineman กันเนาะ แล้วเลือกตามที่อยากชิมเลยค่ะ ปล. เราท้องไม่เสียนะคะ อิอิ เพื่อนๆไม่ต้องกังวล

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 10 ธ.ค. 2017
฿฿฿
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

24 Likes4 Comments
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
15 เม.ย. 2020
photo
Quality Review
review of the day
ปูสดมาก เนื้อหวานแบบฉ่ำๆ แถมหอมน้ำปลา 🦀

เป็นร้านปูดองที่ขายเฉพาะ take away จริงๆมีเมนูหลากหลายเลย ทั้งยำพวกทะเลสดๆ อาหารทะเลสุกก็มีจ้า แต่ขอแนะนำเป็นปูทะเลไข่ดองเพราะแซ่บนัวมากจริงๆ สั่งมาเป็นไซส์ M ราคาอยู่ที่ 480 บาทต่อตัว ไข่มาเต็มๆเลยจ้ามันมากๆ ส่วนเนื้อปูประทับใจจริงๆเพราะตัวใหญ่ เนื้อหวานสดแน่นมาก แทะส่วนไหนก็มีแต่เนื้อ พวกก้ามใหญ่ๆที่แข็งๆทางร้านก็ทุบมาให้หมด แกะง่าย ก้ามเป็นก้ามกันไปเลยขนาดแค่ไซส์ M นะ ประทับใจจริงๆค่ะ อีกอ...

อ่านต่อ »
ปูขี่พริก สาขาลาดพร้าว PUKEEPICK-LADPRAO
ปูขี่พริก สาขาลาดพร้าว PUKEEPICK-LADPRAO
ปูขี่พริก สาขาลาดพร้าว PUKEEPICK-LADPRAO
ปูขี่พริก สาขาลาดพร้าว PUKEEPICK-LADPRAO

29 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ยำรสชาติแซ่บซี้ด
เมนูเด็ด:ยำมะม่วงกุ้งสดปลากรอบ

ร้านมาเปิดบู้ทที่ Central World เราก็เลยมาลองทานร้านนี้ค่ะ ซึ่งตอนแรกเพื่อนจะทานปูทะเลไข่ดอง แต่ว่าเหลือแค่ Size L ซึ่งราคา 690 บาท แพงเกินที่จะกล้าจ่าย ก็เลยทานแค่ยำแทนค่ะ - ยำมะม่วงกุ้งสดปลากรอบ 220 บาท ทางร้านยำมาน่าทานดีค่ะ ปลาฟูกรอบอร่อยดี กุ้งสดหนุบๆ รสเปรี้ยวเผ็ดแซ่บซี้ดดีค่ะ ราคาค่อนข้างแรงแต่วัตถุดิบโอเคค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
15 Likes0 Comment
Share
31 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
[ Wongnai Food Festival 2020 ] ปูดองปลาร้านัวเจ้าแรกของโลก เด็ดจริง แซ่บจัดจ้าน อร่อยถูกใจ เอาไปเลย 5 ดาว🌟🌟🌟🌟🌟
เมนูเด็ด:กุ้งแช่น้ำปลาสูตรปลาร้านัว, น้ำจิ้มซีฟู้ดปลาร้านัว, ปูทะเลไข่ดอง

#758# ปูขี่พริก ชอบปูทะเลไข่ดอง กับกุ้งแช่น้ำปลาของเจ้านี้มาก เราซื้อจากบูธในงาน Wongnai Food Festival 2020 ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 22 - 26 มกราคม 2563 ณ ลานหน้า Central World ด้วยภายในงานได้รวบรวมร้านเด็ดมากมายทั้งคาว หวาน เครื่องดื่มถึง 100 ร้าน และมีมินิคอนเสิร์ตตลอดทั้ง 5 วัน พร้อมกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมาย "ปูขี่พริก" ก็เป็น 1 ในร้านเด็ดที่มาออกบูธในงานครั้งนี้ ทั้งปูทะเลไข่ดอง (690฿) และ...

อ่านต่อ »
20 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ปูดองรสอร่อย น้ำปลาร้านัวเว่อออร์
เมนูเด็ด:กุ้งแช่น้ำปลาสูตรซีฟู้ด, น้ำจิ้มซีฟู้ดปลาร้านัว, ปูทะเลไข่ดอง

อยากกินปูดองมากกกกก เน้นดองสไตล์ไทย ก็ทำการบ้านเยอะ หาหลายร้าน สำรวจหลายเสียงว่าร้านไหนเด่นแบบไหน สุดท้ายมาจบที่นี่ เพราะใครๆว่านอกจากปูดองจะเด็ดแล้ว น้ำจิ้มปลาร้ายังนัวมากเว่อร์ด้วย! เห็นในไลน์แมน สั่งง่าย ไม่ยุ่งยาก มีโปรโมชั่นพอดี 720 บาท เหมาะกับ 1-2 ที่ ประกอบด้วย ปูทะเลไข่ไซด์ S 1 ตัว - คาดหวังไว้สูงแล้วก็ไม่ผิดหวังเลยสำหรับเรา ทางร้านดองน้ำปลาร้ามาอ่อนๆ ให้รสปูที่หวานตามธรรมชาติ ไม่เค็...

อ่านต่อ »
16 Likes5 Comments
Share
2 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านของทะเล Delivery
เมนูเด็ด:กุ้งแช่น้ำปลาสูตรปลาร้านัว, น้ำจิ้มซีฟู้ดปลาร้านัว, ปูทะเลไข่ดอง

วันนี้อยู่แถว Central East Ville search หาร้านปูดอง เพราะอยากกิน เจอร้านปูขี่พริกเลยลองโทรไปและมารับที่หน้าร้าน มาถึงร้านมี Lalamove รออยู่หลายคัน สั่งปูทะเลไข่ดอง กับกุ้งแช่น้ำปลาสูตรปลาร้านัว แต่วันนี้มีปูแค่ s กับ xs สั่ง S มาก็ไม่ได้เล็กนะ จริงๆอย่างสั่งหอยแครงลวกด้วย แต่วันนี้ของพร้องตอน 6โมง 40 นี่เพิ่ง5 โมงเย็นเลยไม่รอ ที่นี่ให้เลือกน้ำจิ้ม2 แบบ คือน้ำจิ้มซีฟู้ด และน้ำจิ้มซีฟู้ดปลาร้านัว...

อ่านต่อ »
ปูขี่พริก สาขาลาดพร้าว PUKEEPICK-LADPRAO
ปูขี่พริก สาขาลาดพร้าว PUKEEPICK-LADPRAO
ปูขี่พริก สาขาลาดพร้าว PUKEEPICK-LADPRAO
ปูขี่พริก สาขาลาดพร้าว PUKEEPICK-LADPRAO

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เจ๊โบว์ เหม่งจ๋าย เหม่งจ๋าย
Ad ·
เจ๊โบว์ เหม่งจ๋ายเหม่งจ๋าย
ข้าวมันไก่ ขาหมู เป็ดพะโล้ น้ำจิ้มจัดจ้านย่านเหม่งจ๋าย
ดีเด้อ เฮ้ลท์ตี้ฟู้ดส์0969426199 ตลาดละลายทรัพย์ รัชดา ซ.4
Ad ·
ดีเด้อ เฮ้ลท์ตี้ฟู้ดส์0969426199ตลาดละลายทรัพย์ รัชดา ซ.4
สายเฮลตีต้องถูกใจ จัดเต็มเมนูเพื่อสุขภาพ สลัด โรล สเต๊ก ไม่มีผิดหวัง!