รีวิว Yum Notto ยำน๊อตโตะอร่อยปากบาน

25 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
ยำน็อตโตะ รสเด็ด

ไปถึงร้านคนแน่นมากคิดในใจ ต้องรอกี่ชั่วโมงเนี่ย แต่ด้วยการจัดการที่ดีของร้านไปถึงก็ได้นั่งเลย จดรายการอาหารแยกใบ เมนูตำและเมนูยำ จดเสร็จพนักงานพานั่งโต๊ะรับบัตรคิว อาหารเสร็จเรียกคิวไปเสริฟที่โต๊ะ เมนูยำอร่อยทุกอย่าง ติดแค่คอหมู เป็นฟิลหมูอบมากกว่า ลาบหมูรสชาติอ่อนมากกกกก นอกนั้นอร่อยรสชาติจัดจ้าน ถ้าไม่ทานเผ็ดต้องแจ้งเพราะที่ได้มาคือค่อนข้างเผ็ด ไก่ทอดต้องเดินไปซื้อเองข้างๆ ทอดร้อนๆ อร่อยดีค่ะ ค่าเสียหายวันนี้ 600 กว่าบาท ก็ถือว่าราคาไม่สูง มีโอกาสต้องลองไปชิมค่ะ

อื่นๆ
ยำสามไข่
อื่นๆ
ยำผักกูดหมูสับ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ตำมะม่วงหอยแครง
อื่นๆ
ตำเกาเหลาปูม้า+กุ้งสด
อื่นๆ
อื่นๆ

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
เด็ด แซ่บ ซี๊ดดด
เมนูเด็ด:ปีกไก่แสนอร่อย, ยำ3ไข่, ปูดองน้ำปลากวน, ตำซั่ว

ร้านยำเด็ดดวง แห่ง เมืองจันทบุรีจร้าา ต้องตั้งใจผ่านมาทางนี้ถึงจะได้มาลิ้มลอง ++ร้านใหญ่ ++มีที่จอดรถรถเยอะ ++ร้านจัดการได้เป็นระบบดี ++อาหารออกเร็ว วันนี้ลอง ##ยำ3ไข่ เด็ด ชอบๆ ##ปีกไก่แสนอร่อย อันนี้ก็ดีงาม ##ปูดองน้ำปลากวน ดีเช่นกัน ##ตำซั่ว จบแบบ แซ่บๆ แสนอร่อย

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
สุดจริง! ยำน็อตโตะ👍🏻
เมนูเด็ด:ยำ3 ไข่

ร้านในตำนานของ ยำเมืองไทย ยำน้อตโตะ....มาเที่ยวจันทบุรีค้างคืนกับเพื่อนๆ บังเอิญขับรถผ่านมา คิดว่าร้านอะไรทำไมคนเยอะจัง ลองเปิดหาจากแอพวงใน สรุปเป็นร้านยำน้อตโตะจ้าาาาา ต้องขับรถวนกลับมากินอีกครั้ง เพราะในวันพรุ่งนี้เป็นวันที่ร้านปิดค่ะ สนุกมากๆ ลุ้นมากว่าจะได้กินร้านในตำนานร้านนี้ไหม5555 สรุป มาถึงร้านคิวไม่ค่อยเยอะแล้ว เพราะร้านใกล้ตะปิด ขาดเมนูบางอย่างที่ไม่ได้ชิม แต่เท่าที่ได้กิน ก็โคตรอร่อ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
29 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
แซ่บถึงใจ ใส่กันจนปากเบิร์น

เรียกได้เลยว่าต้องมากิน มาเที่ยวเมืองจันทร์แล้วต้องมา ตอนแรกเคยเห็นจากในสื่อว่าคนเยอะมาก รอนาน แต่ตอนที่ไปคือคนก็เยอะ แต่ไม่ต้องรอเข้าโต๊ะเลย ไปถึงได้นั่ง อาจจะเพราะไปในช่วง Low Season คนเลยยังไม่เยอะมาก อาหารสั่งไปก็รอไม่นาน สั่งไป 6-7จานในรอบแรก รออาหารไม่เกิน 15นาที ทุกอย่างก็มาลงพร้อมกันทุกอย่าง ก่อนอาหารมาก็ไปสั่งไก่ทอดมาทานลองท้อง กรอบ อร่อยมาก ที่สั่งไปมียำแซลมอน รสดี แซ่บ แซลมอนสดมาก แ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
20 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
ยำที่ถูกปากมากๆ
เมนูเด็ด:ยำปูม้า, ยำ3ไข่

ร้านนี้ไปกินตามรีวิว พอดีทางผ่านเลยแวะลองชิม รอคิวไม่นานค่ะ และรออาหารก็ไม่นาน ยำทุกอย่างที่สั่งมาคือถูกปากมากๆ รสชาติเอย วัตถุดิบเอย มันดีและเข้ากันมาก วัตถุดิบคือสดจริง โดยเฉพาะยำ3ไข่ ไม่เคยเจอร้านไหนทำเลย มันดีมากๆ ต้องลองเมนูนี้ค่ะ ที่สำคัญคือราคาถูกมากๆถ้าเทียบกับร้านอื่นๆ เครื่องดื่มต่างๆ น้ำแจ็ง จาน ช้อน บริการตัวเองค่ะ ที่จอดรถเยอะค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
20 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
อร่อยมาก แนะนำเลย
เมนูเด็ด:ยำมาม่า, ยำ3ไข่, ยำหอยนางรม, ยำแซลม่อน, ไก่ทอด

อาหารอร่อย ราคาไม่แพง วัตถุดิบสด คุณภาพดี ส่วนตัวชอบยำ3ไข่ ยำหอยนางรมเพราะชอบผักกูด ยำแซลม่อนอร่อยแต่เป็นแซลม่อนแช่แข็ง ยำมาม่านี่คือยำที่ติ๊งต๊องแต่ไม่ใช่เลย มันอร่อยแทบจะเดอะเบส ยำอร่อยมากแต่ไม่ค่อยชอบส้มตำเพราะหวานมากเกินไป เป็นร้านที่พาเพื่อนพ่อแม่พี่น้องไปแล้วได้รับคำชมทุกครั้ง ไม่เคยโดนบ่นว่าพามาทำไม เป็นร้านแนะนำจันทบุรีเลย บริการดี ทำอาหารไว ไม่มีปัญหาเรื่องรอคิวเลย

ดูเพิ่มเติม »
ส้มตำยังไม่ถูกปากหวานไป
ยำแซลม่อนอร่อย
อร่อยเนื้อนุ่มไม่เหม็น
เมนูแนะนำเลย
เฉยๆ น้ำยำเหมือนยำอื่น เปลี่ยนวัตถุดิบ

0 Like0 Comment
Share
13 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
ยำหลากหลาย ยกทะเลขึ้นบก
เมนูเด็ด:ยำมาม่า

✅ ยำมีให้เลือกหลากหลาย เน้นเครื่องทะเลสดๆ ✅ ยำที่ร้านอื่นไม่มี อาทิ ยำ 3 ไข่ ใส่ทั้งไข่ปู ไข่ปลาเรียวเซีบว ไข่แมงดา มาแบบแน่นๆ กันเลยทีเดียว / ยำผักกูดปูแกะ คือผักกูดเป็นผักที่หากินยาก รสชาติจะหวานๆ ใส่น้ำพริกเผา เข้ากันดีกับความเปรี้ยวของน้ำมะนาว ✅ ระหว่างรอยำ กินไก่ทอดร้านข้างๆ อร่อยดีค่ะ ชิ้นละ 20 บาท ✅ ส่วนตัวชอบความหลากหลายของยำ ส่วนรสชาติออกหวานไปนิด

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 เม.ย. 2019

มาลองคะ ตามคำล้ำลือมา

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

พริก Prik restaurant
Ad ·
พริก Prik restaurant
อาหารพื้นบ้าน จัดจ้านตามตำรับไทย กินแล้วถูกใจ มาเมืองจันท์ต้องแวะลอง
4.5
12 รีวิว฿฿฿
แม่อรุณศรี
Ad ·
แม่อรุณศรี
ร้านซีฟู้ดตามสั่งรสชาติถึงใจสไตล์ไทยแท้ได้กินสักครั้งรับรองติดใจ