3.8

รีวิว Shakariki 432 สุขุมวิท 26

Treamprom Klinhom
16 พ.ค. 2017
บรรยากาศแบบญี่ปุ่น อาหารอร่อย บริการดี เปิดถึงตี 3! #Shakariki432
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซูชิ, ซาชิมิ, หม้อไฟนาเบะ, ของเสียบไม้ย่างรวม

หลังเลิกงานไม่รู้จะไปไหน พวกเรา [พวกผม] มักมาแถวนี้ครับ 555 โครงการนิฮอนมาจิ ไม่ก็ K Village อาจเพราะทำงานแถวนี้ [สุขุมวิท 26] เลยทำให้มาได้ง่ายๆ หน่ะครับ มอไซค์ 15 บาทถึงอย่างด่วน ร้านชาคาริคิ ชิมิซึ Shakariki 432" [Osaka since 2002] อยู่ชั้น 2 ของโครงการนิฮอนมาจิ เปิดบริการยาวไปจนถึงตี 3 เลย มาที่นี่อาหารจะหลากหลาย แต่เมนูเบสิกเช่น ซูชิ ซาชิมิ นาเบะ ยากิทง ยากิโทริ เบียร์ สาเก โอย สารพัด สั่งเลย ได้เร็ว อร่อย บริการดี สมคำร่ำลือนะครับ อันนี้มาบ่อย ขอการันตีเลย

ของเสียบไม้ย่างรวม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

รีวิวที่พูดถึง
Riang Supod
6 ก.ย. 2022
แวะกินอาหารมื้ออร่อยตอนเย็นเป็นมือพิเศษที่มีอาหารญี่ปุ่นแบบอลังการ

ไม่รู้ว่าจะแนะนำเมนูอะไรดีเพราะว่าอร่อยไปหมดทุกอย่างเลยค่ะไม่ว่าจะเป็นปลาดิบไข่ปลาแซลมอนคือใหญ่มากและสดด้วยถ้าชอบแนวเสต็กเนื้อวากิวกินกับเบียร์นะคะก็แนะนำพวกไก่ปิ้งย่างได้เลยอิ่มด้วยค่ะเหมาะกับเน้นโปรตีนไม่อ้วนดูเพิ่มเติม

Walai Klahan
6 ก.ย. 2022

isakaya style ที่เราชื่นชอบ เหมือนอยู่ประเทศญี่ปุ่นจริงๆเลย สมกับชื่อนิฮงแปลว่าญี่ปุ่น และมาจิแปลว่าเมือง คือแบบว่าเหมือนมาเมืองในญี่ปุ่นเลย อาหารสดมาก ทานดิบๆ หรือย่างๆสุกๆมา คือดีทั้งสองแบบ คนญี่ปุ่นเองยังออกปากชมว่าดีงามดูเพิ่มเติม

prim22
1.2k259629
11 ก.ย. 2019
จากเดิมเคยชิ้นใหญ่ตอนนี้เหมือนอาหารญี่ปุ่นชิ้นละ 10 บาท

จากเคยเป็นร้านประจำที่กินแล้วรู้สึกคุ้มค่า สดชิ้นใหญ่น่ากิน กลายเป็นเล็กถึงเล็กมากเหมือนอาหารญี่ปุ่นชิ้นละ 10 บาท ถ้ายังไม่ปรับปรุง คงไม่มาทานแล้ว ไปลองมา 2 สาขาแล้วในรอบเดือนนี้ ทั้ง 2 ร้านเปลี่ยนเป็นไซส์เล็กหมดแล้วดูเพิ่มเติม

Squinoa
20 เม.ย. 2019
นอนดึก หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา ชาคาริคิ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกยักษ์หมักวาซาบิ, หมี่เย็น, ฮอกเกะครึ่งตัว, เจลลี่สาเกพีช

หาร้านชิวๆคุยกับเพื่อนยาวๆ อาหารอร่อยเบียร์ดีมีโปร ต้องร้านนี้เลย ชาคาริคิ 432 มีแยกสองโซนสูบกับไม่สูบ ขาเบียร์ สิงอมควันสูบได้สบายใจไม่ต้องเดินหาที่สูบ ร้านอยู่ชั้นสองในนิฮอนมูระสุขุมวิท 26(ซอยอารีย์ ข้างหลังบิ๊กซีและเควิลเลจ) คนอาจเยอะแต่ไม่นั่งแช่ มีช่วงพีคสองช่วง หัวค่ำกับหลังเที่ยงคืน เมนูอาหารมีเยอะหลากหลาย (แต่ยากิโซบะไม่มีเนื้อหมู แต่อาจสั่งพนักงานได้) ร้านนี้เน้นกับแกล้มเหล้าเบียร์มากก...อ่านต่อ

อ้วนตะลุยกิน🐷🍴
9 ก.ค. 2016
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴 ตอน สังสรรค์ปาร์ตี้ เมาส์ม้อย หอยสังข์กับเพื่อนฝูง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: นาเบะ, ทาโกะยากิ(ทำเอง)

ใครกำลังมองหาร้านพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง แถวสุขุมวิท 26 ขอแนะนำร้าน Shakariki 432" สาขา Nihonmachi สุขุมวิท 26 ตั้งอยู่ชั้น 2 ของโครงการ นิฮอนมาชิ ที่ติดกับ เค วิลเลจ *สาขานี้ ไม่มีบุฟเฟต์ นะจ้ะ 🍴เมนูแนะนำ ชุดทาโกะยากิ (แบบทำเอง) ราคา 280 บาท มีทั้งหมด 16 ชิ้น - สนุกดี ทำเอง กินเอง อร่อยเอง 😆😋 💁🏼บริการ - ใช้ได้ ถึงขั้นดี เดินเติมน้ำและเก็บจานเปล่าให้ตลอดเลย โดยรวมอ้วนขอให้ ⭐️⭐️⭐️...อ่านต่อ

Kitichai Trakarnvichit
8 เม.ย. 2017
Shakariki Shimizu 432
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หม้อไฟ, ของเสียบไม้ทอด Omakase

วันนี้ หลบรถติดแถวสุขุมวิท มาเดินแถว โครงการ Nihonmachi อยู่สุขุมวิทซอย26 มีร้านอาหารญี่ปุ่น น่ากินอยู่หลายร้าน โครงการมี 2 ชั้น พร้อมที่จอดรถ วันนี้เลือกกินร้าน Shakariki Shimizu 432 ตัวร้านแต่งเหมือนกินอยู่ที่ญี่ปุ่นเลย มีทั้งโซนนั่งกับพื้นแล้วก็โซนโต๊ะเก้าอี้ จุดเด่นของร้านมีบุฟเฟต์เครื่องดื่มแอกอฮอล์ 30 นาที คิด150บาท ดื่มเหล้าดื่มเบียร์ก็ได้ อาหารที่สั่ง ของทอดเสียบไม้ หม้อไฟ หมูผัดซีอิ๊ว ...อ่านต่อ

LELE by le mai anh
LELE by le mai anh
อาหารเวียดนามสูตรดั้งเดิมของคุณยายใจกลางพร้อมพงษ์ที่เปิดมานานกว่า 20 ปี