4.1
ห้างสรรพสินค้าไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว One Nimman

EakEatAll
9 ก.ย. 2022
เดินเล่น ช็อปปิ้ง หาของกิน ถ่ายรูป มาๆเลย

วันนี้จะมาแนะนำ สถานที่ท่องเที่ยว ย่านถนนนิมมานเหมินทร์ ที่มีทั้งจุดถ่ายรูป ช็อปปิ้ง หาของกิน ทั้งร้านกาแฟ และ อาหารต่างๆ มากมาย อาหารมีทั้ง สตรีทฟู้ดและอาหารเป็นร้าน ที่จอดรถที่นี้ สะดวกครับ เยอะ มาลองเที่ยวกันครับ

รีวิวที่พูดถึง
Praewy
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
One Nimman @Chiang Mai
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป

One Nimman Community ยอดนิยมของเชียงใหม่ ตั้งอยู่แยกรินคำตรงข้ามห้าง Maya เรามาที่นี่แทบทุกครั้งเวลามาเที่ยวเชียงใหม่ เพราะแวะไปดูกระเป๋าที่ร้าน Freitag ช่วงที่เราไปเป็นเดือนกุมภาพันธ์ ที่ลานโล่งมีจัดงาน มีร้านต่างๆ มาขายมากมาย ทั้งของมือ 1 และมือ 2 สำหรับมุมถ่ายรูปสุดฮิตของที่นี่คงหนีไม่พ้นหน้าร้าน GRAPH กับทางเข้าที่เป็นโค้งๆ มุมสวย #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

EatMe.IfUCan
เมื่อ เดือนที่แล้ว
คอมมูนิตี้ยอดฮิต เชียงใหม่
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป

#Wongnai2025 วันนิมมาน คอมมิวนิตี้ยอดฮิตในเชียงใหม่ อยู่ใจกลางเมืองของเชียงใหม่เลย มีครบทุกอย่าง ทั้งของกินของใช้ของฝาก เครื่องหอมเสื้อผ้า เครื่องประดับ สามารถมาเดินเล่นช้อปปิ้งหรือหาอาหารกินได้ สถานที่สวยงามสะอาดน่าเดินดูเพิ่มเติม

niumo
23 ก.พ. 2024
มาไหว้ขอพรพระแม่ลักษมี และพระพิฆเนศ
กิจกรรมแนะนำ: เดินเล่น

#Wongnai2024 วัยที่ 22-26 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ one nimman มีงาน one mutelu รักปัง งานรุ่ง เงินพุ่ง สำหรับสายมูให้ได้มีโอกาศฝสสักการะขอพรจากองค์พระแม่ลักษมีและองค์พ่อพระพิฆเนศค่ะ งานจะเริ่มช่วง 15:00 - 22:00 ค่ะ ซึ่งในงานมีของมูให้เราเลือกบูชา มี workshop ร้อยพวงดอกไม้เพื่อถวายองค์เทพ มีดูดวง และมีของกิน มีมินิคอนเสิรจด้วยค่ะ ส่วนเราไปไหว้ขอพรและเดินเล่นเฉยๆ ค่ะ ไม่ได้เข้าร่วมกิจกรรมอะไรดูเพิ่มเติม

Jane
25 ก.ค. 2023
แหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืน
กิจกรรมแนะนำ: เดินเล่น, ช้อปปิ๊ง, รับประทานอาหาร

One Nimman เชียงใหม่ ช่วงที่มาเที่ยวเชียงใหม่ พักโรงแรม Eastin Tan ซึ่งอยู่ตรงข้ามOne Nimman เลยมาเดินเล่นช่วงเย็นๆ มีร้านขายของวินเทจที่ด้านล่าง มีทั้งร้านอาหาร และร้านฟู๊ดคอรส์ มีดนตรีสด ด้านบนชั้นสอง เป็นโซนตลสดนัดติดแอร์ ขายของพื้นเมือง ของฝากต่างๆ เป็นอีกหนึ่งที่ที่มาเที่ยวเชียงใหม่แล้วน่ามาเดินเล่นจริงๆ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

Beloved Friend
11 พ.ย. 2022
มาเชียงใหม่ต้องไม่พลาดมาเดินเที่ยวที่วันนิมมาน
กิจกรรมแนะนำ: เดินเล่น, ถ่ายรูป, รับประทานอาหาร, ช้อปปิ๊ง

เราพักโรงแรมใกล้ๆ ที่นี่ เลยมากินข้าวแล้วเดินเล่นต่อ One Nimman เป็น Community Mall ขนาดใหญ่เด่นสุดบนถนนนิมมานฯ  อยู่ฝั่งตรงข้ามกับห้างเมญ่า MAYA ตรงสี่แยกรินคำ ถือเป็นแหล่งนัดพบ กินข้าว แฮงค์เอ้าท์ ช้อปปิ้ง มีร้านอาหาร คาเฟ่ ร้านกาแฟ และร้านค้าให้ซื้อของ ตรงกลางลานจะมีการจัดอีเว้นท์และกิจกรรมต่างๆ มีความร่วมสมัย มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปเยอะดูเพิ่มเติม