รีวิว ส้มตำหัวพาน

Dalda
15 มี.ค. 2023
เคยเป็นร้านที่ชอบมาก แต่ระยังหลังนี้ผิดหวังมาก ให้น้อยเกินไป ไม่สมราคา

เคยเป็นร้านส้มตำในดวงใจ อร่อย ถูกปาก ถึงจะให้น้อยกว่าร้านอื่น แต่ก็ถือว่าอยู่ในราคาที่รับได้ ระยะหลัง ปรับราคาขึ้นหมด ราคาเท่าร้านดังๆในกรุงเทพ แพงกว่าหลายๆร้านด้วยซ้ำ (ซึ่งร้านอื่นยังมีแอร์ ร้านนั่งสบายอย่างดี มีค่าใช้จ่ายสูงกว่า) คือขึ้นราคา เราเข้าใจได้ว่าวัตถุดิบแพงขึ้น แต่ของก็คือให้น้อยลงเยอะมากกกกก จนน่าเกลียด ขนาดสั่งที่ร้าน ไม่ได้สั่งผ่านแอปอะไรเลย สั่งลาบไก่สับ แค่ไก่สับ ที่ไม่ได้แพงอะไรเลย ให้มาแบบ 2 คำหมด ย้ำว่า 2 คำหมดในราคา 80 บาท ถามจริงๆ ดูเอาเปรียบผู้บริโภคเกินไป สะโพกไก่ย่างราคา 60 เล็กลงเยอะมาก จนนึกว่าให้ผิดมา รสชาติก็ไม่อร่อยเท่าเดิม ตำยอดมะพร้าว เปรี้ยวอย่างเดียว หมึกแห้งก็ใส่เศษๆมา 2-3 ชิ้น แทบหาไม่เจอ เข้าใจว่าขายดี อยากจะขายเท่าไหร่ก็ไม่แคร์ แต่ก็นะ จากลูกค้าประจำกับเพื่อนๆคงลาขาด

HatyaiFoodExperience
4 มิ.ย. 2022
ไม่อร่อยเหมือนเคย

สวัสดีครับทุกๆท่านวันนี้ผมมาทานอาหารมื้อเที่ยงครับ ร้านนี้นับได้ว่าเป็นร้านส้มตำในดวงใจผมร้านนึงในช่วงก่อนที่จะเกิดโควิด และทำให้ห่างหายจากการกินส้มตำร้านนี้ไปนานเมื่อพ้นจากโควิดแล้ว จึงได้รีบมารับประทานอีกครั้ง ปรากฏว่าในร้านตกแต่งดีขึ้น แต่รสชาติอาหารหลายอย่างเปลี่ยนไปเช่นคอหมูย่างก็รู้สึกว่าแห้งและแข็ง ไก่ย่างไม่อร่อยเหมือนเดิม ส้มตำใส่กุ้งแห้งแบบที่แข็งมาก แข็งขนาดถ้ากัดลงไปแรงๆ มันอาจจะทำใ...อ่านต่อ

9 ธ.ค. 2018
รสชาดของส้มตำ ที่ไม่เคยทำให้ผมผิดหวังครับ
Nickktwf
20 พ.ย. 2021
อร่อยแซ่บทุกอย่าง ราคาไม่แพง’
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สัมตำยอดมะพร้าว, ส้มตำปูม้า, ยำหมูยอ, ข้าวเหนียว, ซุปหน่อไม้, ขนมจีน, ข้าวผัดหมู กลาง, ส้มตำกุ้งสด, ไส้อั่ว, ปีกไก่

เป็นอีกร้านอาหารอีสานที่เราได้แนะนำอา แต่อา มาไม่ค่อยถูก วันนี้อาเลยชวนมาทาน ถึงกับติดใจไว้มาทานกันใหม่ 🤣 ใครทานเผ็ดไม่เก่ง แนะนำให้ระบุจำนวนพริก พอดีวันนี้เราก็ลืมสั่งระดับความเผ็ด เผ็ดเหงื่อแตกกันไปเลย แต่อร่อย! สัมตำยอดมะพร้าว ยอดมะพร้าว สด กรอบ มีถั่วลิสงค์คั่ว หมึกและกุ้งแห้ง หอมๆ รสหวานเปรี้ยวเผ็ด ส้มตำกุ้งสด และ ส้มตำปูม้า รสชาติเหมือนกัน ต่างกันที่เนื้อสัตว์ที่ใส่มา ไส้อั่ว กลิ่นห...อ่านต่อ

23 พ.ค. 2019
อร่อยจริงๆ แนะนำให้ตามมาลอง
Owaychild
7 ก.ค. 2021
ส้มตำยอดมะพร้าว คือดีมากครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ส้มตำยอดมะพร้าว

ร้านส้มตำหัวพาน ต้องยอมของขึ้นชื่อค้าเลยครับ คือคอหมูย่าง ย่างเกรียมๆบริเวณขอบๆ ติดมัน น้ำจิ้มแจ่ว กัดแล้วมันหมูรวมกับส่วนเนื้อแตกในปาก โผล๊ะๆ อร่อยเหาะไปครับ และอีกอย่างหนึ่งคือส้มตำยอดมะพร้าว คือดีที่ของกรอบสดทุกอย่าง เปลี่ยนจากถั่วลิสงคั่วมาเป็นเม็ดมะม่วงหิมพาน น้ำยำต้องยอมของเค้าเลยจริงๆครับ ห้ามพลาดครับดูเพิ่มเติม

Sweety
26 มิ.ย. 2021
🤤 คิดถึงตำยอดมะพร้าว ต้องร้านนี้!! 🤤
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บ กระดูกอ่อน, สัมตำยอดมะพร้าว, ทับทิมกรอบ, คอหมูย่าง, ยำวุ้นเส้น

😍ส้มตำหัวพาน (เหลงใต้)​ 😍 ร้านส้มตำที่ไม่บอกก็รู้ ว่าอยู่ใกล้ตีนสะพานสักที่ใด ที่หนึ่ง ใน หาดใหญ่ // สายแซ่บ ไม่ควรพลาดร้านนี้ แนะนำและมากินบ่อยสุด คือ 🥰ตำยอดมะพร้าว(อย่างเด็ด)​ ยอดมะพร้าวหั่นพอดีคำ กุ้งทอด เม็ดมะมวงไม่พอ ยังมีหมึกทอดโปรยด้านบน คือ ดี๊ดีร์ ราคาแบบแจกฟรี 55 แค่ 65 บาท คือจานนี้รับรองถ้ากินตามร้านอาหารปกติ คิดว่า 100++ 🥰คอหมู คือ ต้องกิน ต้องกิน มันฉ่ำๆไม่ชอบชิ้นมันๆบอกทางร้...อ่านต่อ

Joey Joyanne
414983k
9 พ.ค. 2020
Delicious chicken wings

Somtum huapan X Grabfood delivery 5 stars review awarded to grilled Chicken wing, its absolutely delicious. Tender and juicy. Will order more next time. I did ordered fried rice with seafood but forget to take picture. Size S portion big amounted THB75. Taste OK, can guess that they use Maggie soy sauce as condiment. Thai somtum THB45 simple but nice.ดูเพิ่มเติม

Matsuri yakiniku -
Matsuri yakiniku-
สวรรค์ของคนรักเนื้อ รวมเนื้อพรีเมียมทั้งไทยวากิว ญี่ปุ่น และออสเตรเลีย
บัวลอย by จงเจริญ สาขาหาดใหญ่
บัวลอย by จงเจริญสาขาหาดใหญ่
ร้านบัวลอยหาดใหญ่ที่ไม่ได้มีดีแค่บัวลอย จัดเต็มของหวานรสชาติดีทุกเมนู