4.1

รีวิว Yann Slow Bar Cafe

30 มี.ค. 2023
คาเฟ่ลับๆ อยู่บนชั้น2 ย่านตัวเมืองลำพูน ดีกรี USERS’ CHOICE 2023

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกาแฟลับๆ ย่านตัวเมืองลำพูน ที่เปิดให้บริการอยู่ชั้น 2 ของตึกเก่าในตัวเมือง ดีกรี USERS’ CHOICE 2023 ทางเข้าแบบลับๆนิดนึง ขึ้นมาจะเป็นห้องกว้างๆ โล่งๆ นั่งชิวๆ สงบๆ มีมุมระเบียงด้านนอก นั่งมองรถรา ขับไป มา ในตัวเมือง ที่ร้านมีขายทั้งกาแฟ และเครื่องดื่มอื่นๆ และมีเบเกอรี่ด้วย วันนี้สั่ง ICE AMERICANO กับเค้กมะม่วง รสชาติดี อร่อย มีโอกาสควรมาลอง #LMWNUC2023

5 ก.ค. 2022
คาเฟ่ลับๆ กลางเมืองลำพูน มันดีมาก

Orangy Som
8 พ.ย. 2023
ลาเต้นัวมากก

Yann-ยาน คาเฟ่ลับอยู่บนชั้น2 ของตึกเก่าใจกลางเมืองลำพูน ภายในร้านตกแต่งสไตล์ antique สวยยยยทุกมุม! เราไปสายๆ วันเสาร์ คนน้อยมาก เงียบสงบ แอร์เย็นฉ่ำ วันนี้เราสั่งลาเต้กับมัทฉะ ยกให้ลาเต้เป็นอันดับ 1 เพราะนมนัวมากก หอมกลิ่นกาแฟ ทานง่าย อร่อยเลยยย ส่วนมัทฉะลาเต้แก้วนี้สั่งหวานน้อย รสชาติกลางๆ อ่อร้านเค้ามีขนมเค้กด้วยนะ แต่เราไม่ได้ทาน ใครขับรถผ่านลองแวะมากัน :)ดูเพิ่มเติม

meCHER foodie
17 ธ.ค. 2022
คาเฟ่เก๋ๆ บนชั้น2 ของอาคาร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: VIENNA

📍 ร้านกาแฟน่ารักสไตล์วินเทจเรโทร ร้านตั้งอยู่ในตัวเมืองลำพูน จอดรถข้างทาง ร้านคาเฟ่เปิดบริการชั้น 2 ของอาคาร ทางขึ้นค่อนข้างชัน - บรรยากาศร้านน่ารัก อบอุ่น เหมือนไปบ้านญาติต่างจังหวัด 💁🏼‍♀️ พนักงาน ยิ้มแย้ม อัธยาศัยดี 🥤 Vienna กาแฟครีมด้านบนมีความหอมมันครีมมี่ 🥤 ชาไทย หวานไปหน่อย กินชาไทยยังเบาบาง ยังไม่ถูกใจ - ด้านล่างมีร้านขนมจีน สั่งไปทานในร้...อ่านต่อ

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
23 ม.ค. 2023
คาเฟ่ลับๆ ลำพูน

#WongnaiHNY2023 Yann เป็นคาเฟ่ลับๆ อีกแห่งหนึ่งของลำพูน ตัวร้านออกแนววินเทจ ร้านตั้งอยู่ในตึกริมถนน สามารถจอดรถบริเวณฝั่งตรงข้ามร้านได้ ทางเข้าร้านก็ลึกลับนิดนึงอยู่ซอกตึก เข้าไปแล้วเดินขึ้นมาข้างบนตึก ตัวร้านไม่ใหญ่มากเป็นห้องแอร์ เมนูของร้านมีให้เลือกอยู่พอสมควรราคาไม่แพง สั่งเป็นลาเต้เย็นกับกาแฟส้มมาก็โอเค ครับดูเพิ่มเติม

Job Narinnate (Job Job)
18 ก.ค. 2021
ร้านสวยๆ ที่ลำพูน ใครชอบตึกเก่า ต้องชอบที่นี่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: VIENNA

ร้านนี้เป็นร้านกาแฟ มีเค้ก ขนม ส่วนของร้านกาแฟอยู่ชั้น 2 ชั้น 1 จะเป็นร้านตัดผม อยู่ใน อ.มืองลำพูน จอดรถริมถนน แล้วเดินเข้าช่องเล็กๆระหว่างตึก ใครชอบตึกเก่า ต้องชอบที่นี่ เพราะยังคงหน้าต่าง ประตู พื้นต่างๆ แบบเดิมๆไว้ ราคาเครื่องดื่ม 50-120 บาท กาแฟรสชาติดี การบริการดีมากดูเพิ่มเติม

SOYA
10 ม.ค. 2021
วินเทจคาเฟ่ @ ลำพูน

[ลำพูน : เมืองลำพูน] 𝐘𝐀𝐍𝐍 : ยาน Slow bar Café ลำพูน ||| คาเฟ่สไตล์วินเทจเปิดใหม่ที่จังหวัดลำพูน ☕️ ร้านตั้งอยู่บนถนน ลำพูน - เชียงใหม่ (ย่านห้างแจ่มฟ้าเก่าในเมืองลำพูน หาง่ายมาก) ที่ซึ่งทำเลที่ดีที่สุดใจกลางเมืองลำพูน บรรยากาศตึกเก่า รีโนเวท ให้ร่วมสมัย ร้านอยู่ชั้น 2 ต้องเดินขึ้นไปในซอยมืดลับข้างตึก 😂 จะสังเกต ร้านตัดผม และ ร้านขนมหวาน ที่อยู่ตึกเดียวกัน ||| จุดเด่น* ของร้านคือ บรร...อ่านต่อ

ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง  สาขาเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง สาขาเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังในลำปางสู่เชียงใหม่ ลูกชิ้นทำเอง เนื้อ หมู น้ำซุปเด็ด
ยุ้งข้าวล้านนา-อาหารพื้นเมือง
ยุ้งข้าวล้านนา-อาหารพื้นเมือง
ร้านอาหารเหนือแบบล้านนาที่เชียงใหม่ เมนูหลากหลาย บรรยากาศดี ร่มรื่น